https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu neon sign quảng cáo hiệu quả

1. Bảng hiệu neon sign là gì? 2. Ưu điểm của bảng hiệu neon sign 3. Lưu ý khi dùng bảng neon sign 4. Dịch vụ làm bảng neon sign uy tín

Bảng hiệu neon sign quảng cáo hiệu quả

 Neon sign là một loại bảng hiệu quảng cáo tiên tiến hiện nay. Sử dụng bảng hiệu neon sign giúp cho doanh nghiệp có thể thu hút được nhiều người nhìn, mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Để hiểu hơn về hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này, chúng ta cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của nó.

 

Bảng hiệu neon sign quảng cáo hiệu quả

Bảng hiệu neon sign quảng cáo hiệu quả

 

1. Bảng hiệu neon sign là gì?

 

 Bảng hiệu neon sign là một hình thức làm bảng quảng cáo với phần chữ được uốn từ những ống thủy tinh theo các hình dạng khác nhau. Chữ được làm từ đèn neon sign kết hợp gắn lên bảng hiệu như bảng hiệu gỗ, bảng hiệu alu và các loại bảng hiệu quảng cáo khác để tạo ra bảng quảng cáo bắt mắt, ấn tượng. Đặc biệt, vào ban đêm, đèn neon sign sẽ chiếu sáng để giúp người nhìn có thể dễ dàng nắm bắt được tên thương hiệu một cách tốt nhất.

 

 Bảng hiệu neon sign được sử dụng rộng rãi và phổ biến từ 1960 cho đến nay, cho dù hình thức làm bảng hiệu đèn led tiên tiến hơn ra đời thì đây vẫn là hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính thẩm mỹ lớn. 

 

 Bảng hiệu neon sign được đúc thành các hình dạng, kích thước theo bản vẽ thiết kế, bên trong bao gồm loại khí heli, argon và neon có khả năng phát ra ánh sáng. Dây điện được đưa vào trong ống và được niêm phong. Sự kết hợp giữa điện và khí trong ống sẽ tạo ra được màu sắc rực r

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu neon sign

 

 Để trở thành một loại bảng quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn thì hình thức làm bảng quảng cáo này phải có nhiều ưu điểm nổi bật. Một số ưu điểm không thể bỏ qua của hình thức làm bảng hiệu quảng cáo neon sign phải kể đến như:

 

Bảng hiệu neon sign có nhiều ưu điểm

Bảng hiệu neon sign có nhiều ưu điểm

 

- Ít tốn kém: Các bảng hiệu neon sign không tốn quá nhiều chi phí, nó là hình thức làm bảng quảng cáo giá rẻ so với các bảng hiệu đèn led khác. Nó chỉ bao gồm một chi phí cho ống thủy tinh chứa khí neon, trong khi các bảng hiệu đèn led phải tốn thêm các vật liệu đi kèm như mica, alu, inox...

 

- Độ bền cao: Bảng hiệu neon có độ bền cao, theo các nhà nghiên cứu thì độ bền của đèn neon có thể lên đến 200.000 giờ, rất cao so với các loại đèn huỳnh quang, đèn sợi tóc nên bảng hiệu quảng cáo cũng có tuổi thọ cao.

 

- Bắt mắt: Bảng quảng cáo neon sign là một loại bảng quảng cáo có thể tạo ra ánh sáng và màu sắc hấp dẫn, dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng, đặc biệt là ban đêm, ánh sáng của đèn led sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu và nhìn thấy được từ xa, tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu hơn nữa.

 

- Dễ sản xuất: Đèn neon sign là một loại đèn dễ dàng để sản xuất nhất trong các phương tiện quảng cáo. Chúng ta chỉ cần những ống thủy tinh, chất khí trơ và dây điện là có thể dễ dàng tạo ra hình dạng, kích thước như mong muốn.

 

3. Lưu ý khi dùng bảng neon sign

 

 Để sử dụng bảng neon sign quảng cáo hiệu quả, quý vị cần lưu ý đến một số yếu tố sau:

 

- Không nên dùng quá nhiều bảng mà chỉ nên thể hiện tên công ty duy nhất bằng neon sign để thu hút sự chú ý, bởi nếu sử dugnj quá nhiều đèn neon sign sẽ dẫn đến rối mắt, tạo cái nhìn lộn xộn và không hấp dẫn.

 

Sử dụng đèn neon sign cần lưu ý nhiều vấn đề

Sử dụng đèn neon sign cần lưu ý nhiều vấn đề

 

- Đèn neon sign chỉ nên dùng ban đêm và không nên dùng quá nhiều sẽ làm nhiệt độ nóng lên, gây lãng phí điện và có thể gây ra những sự cố không đáng có. 

 

- Nên chọn những công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, chất lượng để đảm bảo được an toàn cho bảng hiệu quảng cáo cũng như thể hiện được tính chuyên nghiệp cho bảng quảng cáo.

 

- Sửa chữa bảng hiệu: Khi sử dụng, đôi khi chúng ta gặp tình trạng bảng neon sign không sáng đèn, trước tình trạng đó, chúng ta cần tìm hiểu trước về những nguyên nhân của vấn đề này. Đèn neon sign khôgn sáng có thể là do đèn đã đạt giới hạn của tuổi thọ hoặc cũng có một số nguyên nhân khác như bị hư nguồn cấp cho đèn led hoặc bị đứt dây điện. Tùy theo từng nguyên nhân khác nhau để có cách sửa bảng hiệu cho phù hợp nhất. Đặc biệt, đây là bảng quảng cáo cả quá trình thi công và sửa chữa đều cần phải có kiến thức và tay nghề cao nên quý vị nên chọn một đơn vị sửa chữa thi công bảng led neon sign uy tín để sửa chữa được nhanh chóng nhất. 

 

4. Dịch vụ làm bảng neon sign uy tín

 

 Như bên trên đã đề cập, đây là bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn và tay nghề cao mới có thể thiết kế và thi công bảng quảng cáo được hoàn thiện nhất. Tại Hồ Chí Minh, nếu quý vị đang loay hoay tìm hiểu về dịch vụ làm bảng led neon sign hay tìm kiếm đơn vị thi công, hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. 

 

Dịch vụ làm bảng hiệu neon sign uy tín

Dịch vụ làm bảng hiệu neon sign uy tín

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK với uy tín được xây dựng lâu năm chắc chắn sẽ giúp quý vị có được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất, đồng thời, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao sẽ giải đáp giúp quý vị những thắc mắc về bất kì hình thức làm bảng quảng cáo nào cũng như tư vấn giúp quý vị để biết cách thiết kế bảng quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

 Với một số kiến thức về bảng led neon sign trên đây hi vọng sẽ giúp quý vị hiểu hơn về hình thức làm bảng quảng cáo này, để hiểu hơn nữa, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ tư vấn thiết kế và giải đáp thắc mắc để quý vị hài lòng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led