https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu quán cafe nên dùng loại nào để hiệu quả cáo

1. Bảng hiệu inox 2. Bảng hiệu đèn led 3. Bảng hiệu alu

Bảng hiệu quán cafe nên dùng loại nào để hiệu quả cáo

 Một trong những thành công của quán cafe phải kể đến sự có mặt của bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo cho quán cafe có nhiều loại, có thể là bảng hiệu alu, bảng hiệu mica hay bất kì loại bảng hiệu quảng cáo nào. Để chọn được hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất thì cần phải biết những loại bảng hiệu nào thích hợp cho quán cafe của mình dựa trên màu sắc, phong cách và đối tượng hướng đến.

 

Bảng hiệu quán cafe nên dùng loại nào để hiệu quả

Bảng hiệu quán cafe nên dùng loại nào để hiệu quả

 

 Khi cuộc sống hiện đại thì quán cafe là một phần không thể thiếu, cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều quán cafe mọc lên. Để quán cafe của mình nổi bật nhất thì bảng hiệu quảng cáo là yếu tố cần thiết và quan trọng. Chọn loại bảng hiệu quán cafe dù là bảng hiệu alu, bảng hiệu mica hay bất kì loại nào đều phải chú ý đến cách thiết kế của quán cafe của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao bảng hiệu alu được các doanh nghiệp yêu thích

 

 Bảng hiệu quảng cáo của quán cafe đóng vai trì quan trọng, dẫn dắt người dùng theo ý tưởng và câu chuyện thiết kế riêng. Một quán cafe có phong cách và cá tính riêng sẽ để lại được ấn tượng cho người sử dụng không gian đó. Nhưng để thấy được không gian quán cafe thì bảng hiệu quảng cáo chính là yếu tố thu hút được người đi đường ghé vào quán cafe của bạn. 

 

 Để một bảng hiệu quảng cáo quán cafe đẹp thì có nhiều chất liệu, có thể làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mica hay thậm chí là bảng hiệu inox, bảng đèn led, tùy theo từng thiết kế mà lựa chọn chất liệu thích hợp nhất. Tuy nhiên, để có được lựa chọn hiệu quả cao nhất thì cần phải biết được mỗi loại bảng hiệu mang những ưu điểm gì,  thích hợp ra sao với điều kiện sử dụng của bảng hiệu quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

1. Bảng hiệu inox

 

 • Inox là một chất liệu không gỉ, bề mặt sáng bóng nên tính thẩm mỹ mang lại cho bảng hiệu quảng cáo cao hơn.
 • Inox trên thị trường có hai loại inox 304 và inox 201, inox 201 chất lượng kém hơn do nó có pha kẽm nên không thích hợp sử dụng cho ngoài trời.
 • Inox có 3 màu chính là đồng, trắng, xước nên có thể hạn chế trong sử dụng màu sắc của bảng hiệu inox, nhưng có thể kết hợp với mặt mica để mang lại hiệu quả cao nhất trong sử dụng.
 • Bảng hiệu inox có thể làm bảng hiệu chữ nổi inox, bảng hiệu ăn mòn, biển chức danh của nhân viên.

 

Bảng hiệu quán cafe mang lại hiệu quả cao

Bảng hiệu quán cafe mang lại hiệu quả cao

 

2. Bảng hiệu đèn led

 

 • Bảng hiệu đèn led có khả năng phát sáng nên thu hút được nhiều người hơn, tiết kiệm điện năng do đèn led không tốn quá nhiều điện.
 • Bảng hiệu đèn led màu sắc đa dạng, có thể phát ra ánh sáng nhiều màu sắc tùy theo nhu cầu và thiết kế của quán cafe
 • Kích thước của led nhỏ, gọn nên có thể gắn trong chữ nổi, chân chữ nổi hay nhiều hình thức chiếu sáng khác.
 • Tuổi thọ của đèn led tương đối cao và có thể điều chỉnh được độ sáng tối theo ý muốn để mang lại hiệu quả cao nhất cho vị trí sử dụng.
 • Đặc biệt đèn led thân thiện với môi trường xung quanh, tuy nhiên với quán cafe, chỉ nên sử dụng đèn led kết hợp với chữ nổi hoặc bảng vẫy led nhỏ, một bảng hiệu lớn với đèn led thường thích hợp cho quán karaoke hay những dịch vụ hoạt động về đêm.

 

3. Bảng hiệu alu

 

 • Bảng hiệu alu sử dụng aluminium, một hợp kim nhôm dẻo, cách nhiệt tốt và dễ dàng để uốn cong nên việc thi công bảng hiệu sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
 • Aluminium là một vật liệu nhẹ, có độ chống oxi hóa cao với môi trường nên khi sử dụng ngoài trời sẽ đảm bảo được độ bền đẹp tốt nhất.
 • Với bảng hiệu alu có thể lựa chọn được màu sắc khác nhau bởi alu đa dạng màu sắc, việc lựa chọn màu sắc sẽ giúp cho quán cafe tăng khả năng nhận diện và ghi nhớ hơn.

 

 Bảng hiệu cho quán cafe đa dạng, dựa theo vị trí sử dụng, cách thiết kế quán cafe để lựa chọn được hình thức làm bảng hiệu alu thích hợp nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế làm bảng hiệu alu, bảng hiệu các loại cho quán cafe hiệu quả nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led