https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng led ma trận có lợi ích gì cho doanh nghiệp

Bảng led ma trận có lợi ích gì cho doanh nghiệp

 Bảng led ma trận là một loại bảng hiệu quảng cáo được xem như bước đột phá trong công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo. Bảng led ma trận sử dụng hiệu ứng ánh sáng thu hút người nhìn, sử dụng công nghệ, ngôn ngữ lập trình để có thể biến đổi nội dung trên bảng quảng cáo, mang đến hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp, cung cấp nhiều thông tin nhất và thông tin có thể dễ dàng biến đổi.

 

Bảng led ma trận có lợi ích gì cho doanh nghiệp

Bảng led ma trận có lợi ích gì cho doanh nghiệp

 

 Bảng led ma trận là một sản phẩm ứng dụng trong công nghệ đèn led hiện đại, tiện dụng, bảng quảng cáo nói chung và đèn led ma trận nói riêng đang dần trở nên phổ biến và được lựa chọn áp dụng ngày càng nhiều hơn. Bởi là một loại bảng quảng cáo có nhiều ưu điểm nổi trội nên bảng led ma trận cũng mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích đặc biệt.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ứng dụng của đèn led trong bảng hiệu đèn led

 

 Bảng led ma trận được lập trình nội dung nên nội dung của bảng quảng cáo có thể chuyển động, thu hút và gây chú ý, tò mò cho người nhìn. Không chỉ đơn giản là nội dung, bảng led ma trận còn có thể chạy hiển thị được đồng hồ dạng cổ điển và dạng số.

 

 Một số loại bảng led ma trận hiện đại còn cho phép chạy cả video theo ý muốn, tuy nhiên, để làm một bảng led ma trận chạy video đòi hỏi tay nghề, kỹ thuật cao cũng như chi phí lớn vì phải sử dụng nhiều led thì hình ảnh mới có thể sắc nét được.

 

 Bảng led điện tử có thể hiển thị được đa dạng màu sắc và phân chia màu sắc theo bố cục mình mong muốn một cách dễ dàng. Đèn led trên thị trường cũng có nhiều màu sắc nên việc hiển thị màu sắc trên bảng led ma trận không phải là điều khó khăn.

 

Bảng led ma trận có nhiều lợi ích

Bảng led ma trận có nhiều lợi ích

 

 Bảng đèn led không cần phải kết nối với internet mà nội dung đã được lập trình trong con chip điện tử và có thể dễ dàng thay đổi bằng máy tính cá nhân của mình.

 

 Bảng đèn  led không giới hạn nội dung hiển thị nên có thể tùy biến nhiều thông tin khác nhau mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp không nên quá lạm dụng và đưa quá nhiều thông tin vào trong bảng quảng cáo sẽ làm người xem không thể theo dõi được hết nội dung trên bảng hiệu quảng cáo.

 

 Bảng đèn led là một loại bảng quảng cáo có tuổi thọ, độ bền cao và có khả năng chịu được nhiều ảnh hưởng, tác động từ ôi trường. Tuy nhiên, khi sử dụng ngoài trời cần chú ý đến các biện pháp chống thấm nước cho bảng hiệu quảng cáo để không làm hỏng các bóng đèn bên trong cũng như không làm giảm tuổi thọ của bảng quảng cáo.

 

 Đèn led sử dụng ít điện năng và có tuổi thọ lớn, nên ngay cả khi sử dụng thường xuyên thì bảng đèn led vẫn có khả năng tiết kiệm điện vượt trội nên quý vị không cần lo lắng về vấn đề điện năng.

 

 Tùy theo bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp sử dụng trong nhà hay ngoài trời để có thiết kế, lựa chọn vật liệu cho phù hợp nhất để nâng cao tuổi thọ cho bảng quảng cáo tốt nhất.

 

 Khi áp dụng bảng led ma trận vào trong quảng cáo sẽ mang lại được những hiệu quả truyền thông rất tốt cho doanh nghiệp, đây là một hình thức quảng cáo khá mới mẻ và thu hút người nhìn, cung cấp được cho khách hàng nhiều thông tin quan trọng. Hơn nữa, bảng led ma trận không cần phải sử dụng diện tích quá lớn mà vẫn có thể truyền đạt được nhiều thông tin. Đặc biệt, quý vị có thể kết hợp bảng led ma trận với các loại bảng hiệu quảng cáo khác để tăng thêm hiệu quả trong kinh doanh.

 

 Trên đây là lợi ích của bảng led ma trận cho doanh nghiệp mà bất kì chủ doanh nghiệp nào cũng cần biết. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để quý vị được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo, lựa chọn loại bảng quảng cáo phù hợp với mình, đồng thời quy trình thi công chuyên nghiệp, đảm bảo  cả tiến độ và hiệu quả của bảng quảng cáo được tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led