https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng led ma trận thích hợp cho mọi chiến dịch kinh doanh

Bảng led ma trận thích hợp cho mọi chiến dịch kinh doanh

 Bảng hiệu đèn led ma trận là hình thức làm bảng quảng cáo đã và đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều hiện nay. Từ khi đèn led được xuất hiện thì nó đã nhanh chóng làm nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực trang trí nội thất cũng như làm bảng hiệu đèn led. Bảng led ma trận không đòi hỏi nhiều diện tích mà vẫn thể hiện được nhiều nội dung để truyền đạt đến với người tiêu dùng. Do đó, bảng led ma trận nhanh chóng trở thành chiến lược cho các chiến dịch kinh doanh.

 

Bảng led ma trận thích hợp cho mọi chiến dịch kinh doanh

Bảng led ma trận thích hợp cho mọi chiến dịch kinh doanh

 

 Bảng led ma trận là hình thức làm bảng hiệu đèn led được thiết kế với module chạy chữ, tiếp cận người dùng bằng ánh sáng, chuyển tiếp nội dung theo nhiều cách khác nhau dựa trên lập trình được lập sẵn. Đây là một hình thức mới trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn quy trình làm bảng led ma trận chạy chữ

 

 Bảng led ma trận chạy chữ là một bảng led mà các đèn led được bố trí với nhau theo các hàng và cột chứ không phải theo một hình thù đặc biệt nào cả. Một lập trình led sáng tối sẽ được lập sẵn dựa trên số lượng đèn led được sử dụng để tạo thành nội dung truyền đạt đến người nhìn. Bảng led ma trận chạy chữ có những đặc điểm như thế nào?

 

- Kích thước: Kết cấu của một bảng led ma trận chạy chữ bao gồm các module kết hợp với nhau giúp cho việc lắp đặt trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Kích thước của bảng led module chạy chữ cũng rất linh hoạt tùy theo vị trí, địa hinh. Có thể tháo lắp một cách dễ dàng và tiện lợi trong việc bảo hành bảng led chạy chữ.

 

Bảng led ma trận cho các chiến dịch kinh doanh

Bảng led ma trận cho các chiến dịch kinh doanh

 

- Đa dạng chủng loại: chủng loại đa dạng để phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng, bảng led chạy chữ được phân theo khoảng cách giữa tấm của 2 điểm ảnh bao gồm led ma trận P16, P10, P20, led ma trận P4... Tùy theo khoảng cách đến người nhìn như thế nào để quý vị lựa chọn được loại led phù hợp nhất.

 

- Tính năng ưu Việt: bảng hiệu đèn led ma trận chạy chữ hiển thị rõ nét nội dung được đăng tải lên bảng quảng cáo và dễ dàng thay đổi nội dung nhờ phần mềm kết nối máy tính, nhờ đó nên có thể thích hợp cho nhiều chiến dịch kinh doanh khác nhau, thích hợp cho những bảng hiệu đòi hỏi thay đổi nội dung liên tục. Chữ trên bảng hiệu đèn led đều được tích hợp hiệu ứng chuyển đổi, giữa các nội dung có sự sinh động, bắt mắt để từ đó có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng.

 

- Ứng dụng rộng rãi: bảng led ma trận được ứng dụng nhiều trong bảng quảng cáo của các tổ chức, doanh nghiệp theo nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, nó còn được ứng dụng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo hiển thị nhiệt độ môi trường xung quanh, thời gian, làm bảng điểm số trong thể thao hay làm đèn tín hiệu... Với mỗi chiến dịch kinh doanh có thể tùy chỉnh nội dung để thích hợp nhất.

 

- An toàn với người sử dụng: Bảng led ma trận sử dụng đèn led không chứa thủy ngân như các bóng đèn thông thường khác nên đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng cũng như đảm bảo được sự thân thiện với môi trường.

 

- Tiết kiệm chi phí: Đèn led là một loại bóng đèn tiêu tốn ít điện năng so với bóng đèn sợi đốt thông thường, bởi thế, với tần suất sử dụng nhiều như bảng hiệu quảng cáo thì sử dụng đèn led sẽ tiết kiệm được điện năng đáng kể. 

 

 Chính nhờ những đặc điểm trên mà bảng led ma trận chạy chữ chinh phục được nhiều người tiêu dùng, được sử dụng trong nhiều chiến dịch kinh doanh thuộc các lĩnh vực khác nhau. Để đảm bảo được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, đòi hỏi quý vị phải lựa chọn được đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu đèn led có tay nghề cao do đây là hình thức quảng cáo đòi hỏi chuyên môn tốt.

 

 Cho dù quý vị kinh doanh lĩnh vực gì thì bảng hiệu đèn led ma trận có mặt trong chiến dịch kinh doanh sẽ giúp quý vị thu hút được người đi đường nhất là trong trường hợp ban đêm. Để bảng led ma trận thật sự đạt hiệu quả cao, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo các loại uy tín nhất, với trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại cùng chuyên môn cao, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu đèn led chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led