https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bật mí cách làm chữ nổi inox nổi bật nhất

1. Ưu điểm của chữ nổi inox 2. Cách làm chữ nổi inox nổi bật nhất

Bật mí cách làm chữ nổi inox nổi bật nhất

 Chữ nổi inox là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn do đặc tính sáng bóng, độ bền cao của chữ nổi inox. Khi làm chữ nổi inox, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu, tăng thêm sự tin tưởng cho khách hàng của mình cũng như nổi bật với độ bền của bảng hiệu quảng cáo.

 

Bật mí cách làm chữ nổi inox nổi bật nhất

Bật mí cách làm chữ nổi inox nổi bật nhất

 

 Trong các loại bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay thì bảng hiệu chữ nổi inox được xem là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích bởi chữ nổi inox có đặc tính sáng bóng, độ bền cao, thẩm mỹ lớn, thích hợp cho cả những doanh nghiệp đòi hỏi cao về sự sang trọng. Chữ nổi inox được nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn bởi nó có khả năng tiếp cận được với người đi đường, tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp của mình. Để có được bảng hiệu chữ nổi đạt được hiệu quả cao nhất đòi hỏi doanh nghiệp phải biết cách làm thế nào để thiết kế được bảng quảng cáo ấn tượng nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm nổi bật của inox trong thiết kế bảng hiệu

 

1. Ưu điểm của chữ nổi inox

 

 Chữ nổi inox có nhiều ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng rộng rãi trong thị trường. Bởi được làm từ inox nên những ưu điểm của chữ nổi inox đều do inox mang lại. Chữ nổi inox có ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ, độ bền, độ cứng của sản phẩm.

 

 Inox là một vật liệu sáng bóng nên chữ nổi inox mang lại bảng quảng cáo sáng bóng, đẹp mắt, thẩm mỹ cao, thu hút được người nhìn. Khi sử dụng inox cho bảng quảng cáo ngoài trời hay bảng quảng cáo quầy lễ tân, doanh nghiệp sẽ có được sự sang trọng và niềm tin lớn. 

 

 Là vật liệu không bị oxy hóa bởi những tác động của thời tiết, môi trường nên chữ nổi inox có độ bền cao, không bị han gỉ, tuổi thọ của chữ nổi inox có thể lên đến 10, 20 năm hoặc thậm chí nhiều hơn thế nếu quý vị bảo dưỡng thường xuyên. Vì không bị oxy hóa nên chữ nổi inox có thể giữ được độ bền màu, sáng bóng theo thời gian.

 

 Inox có thể thích hợp để làm bảng hiệu quảng cáo cho nhiều lĩnh vực như bảng hiệu công ty, bảng hiệu nhà hàng, khách sạn, quán cafe... Đây là loại bảng hiệu quảng cáo dễ dàng uốn cong, vận chuyển và nhẹ nên có thể thi công trên cao, tuy nhiên, inox tương đối cứng nên đòi hỏi phải có các thiết bị cắt chuyên dụng cũng như cần nhiều thời gian hơn trong việc thi công.

 

Chữ nổi inox thiết kế như thế nào để nổi bật

Chữ nổi inox thiết kế như thế nào để nổi bật

 

2. Cách làm chữ nổi inox nổi bật nhất

 

 Để làm chữ nổi inox nổi bật nhất, ngoài các bước trong quy trình chuẩn làm chữ nổi inox thì doanh nghiệp cần lưu ý đến một số bí quyết để có được bảng hiệu quảng cáo thu hút nhất dưới đây.

 

 Inox cũng có nhiều loại như inox trắng, inox vàng, inox xước... tùy theo từng thiết kế của  doanh nghiệp để quý vị lựa chọn vật liệu inox cho phù hợp nhất. Ngoài ra, inox có hai loại inox 201 và inox 304 phân theo thành phần kẽm bên trong. Với chữ nổi inox, quý vị nên chọn inox 304 có ít thành phần kẽm hơn, không bị han gỉ sẽ đảm bảo được độ bền tối đa cho sản phẩm.

 

 Vì inox là một vật liệu không xuyên sáng, mà ánh sáng đóng vai trò rất lớn trong việc tiếp cận khách hàng đặc biệt trong buổi tối, vì thế, quý vị có thể kết hợp với đèn led bằng hình thức hắt sáng chân. Quý vị cũng có thể kết hợp với bề mặt mica xuyên sáng để làm sáng, nổi bật phần nội dung, người đi đường ngay cả khi thiếu ánh sáng cũng nhìn ra được bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

 Với bề mặt chữ nổi inox, đơn vị thi công cần sử dụng máy cắt chuyên dụng như máy cắt laser, máy cắt CNC để đảm bảo được đường nét tinh tế, có thể cắt theo nhiều thiết kế khác nhau của bảng hiệu quảng cáo để đảm bảo được hiệu quả cao nhất. 

 

 Khi thiết kế làm chữ nổi inox, quý vị cũng cần chú ý đến thiết kế ngắn gọn, xúc tích để làm nổi bật thương hiệu chứ không nên thiết kế quá nhiều, người nhìn sẽ khó có thể đọc được.

 

 Trên đây là ưu điểm và một vài bí quyết làm chữ nổi inox bền, đẹp nhất. Quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo các loại chất lượng cao nhất, mang đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led