https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bật mí những điều nên biết khi làm chữ nổi mica

1. Chữ nổi mica là gì? 2. Những điều nên biết khi làm chữ nổi mica

Bật mí những điều nên biết khi làm chữ nổi mica

 Chữ nổi mica được xem là loại bảng quảng cáo ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp. Cho dù có mặt trên thị trường làm bảng hiệu quảng cáo chưa lâu, thế nhưng hình thức làm chữ nổi mica cũng nhanh chóng, thu hút được nhiều doanh nghiệp bởi hiệu quả tiếp cận với người tiêu dùng của nó. 

 

 Làm chữ nổi mica là giải pháp giúp cho doanh nghiệp tăng niềm tin với khách hàng, tăng thêm sự chuyên nghiệp trong kinh doanh, đồng thời giúp tiếp cận khách hàng của mình được tốt hơn. Không chỉ thế, với giá thành rẻ và độ bền vượt trội, mica giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được tương đối chi phí trong làm bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao thì khi làm chữ nổi mica, doanh nghiệp phải đảm bảo được quy trình thi công chuẩn để phát huy được hết những ưu điểm của mica.

 

 Bảng hiệu quảng cáo từ lâu đã trở thành phương tiện quảng cáo không thể thiếu cho cacs doanh nghiệp của mình, đây là cách để doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá thương hiệu và tiếp cận với khách hàng một cách tốt nhất. Trước khi tìm hiểu những lưu ý khi làm chữ nổi mica thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về đặc điểm của mica.

 

Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica thu hút

Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica thu hút

 

>>> Chữ nổi mica viền inox trong cuộc sống hiện đại

 

1. Chữ nổi mica là gì?

 

 Mica là một loại nhựa PPC tổng hợp ang đặc tính bền, dẻo, trong suốt nên được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và đặc biệt là được ứng dụng trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi mica là chữ được làm bằng mica dạng 3D nổi, gắn trên bề mặt alu hoặc gắn trên kính để làm bảng hiệu quảng cáo, thể hiện thương hiệu, logo cho doanh nghiệp. 

 

 Mica là một chất liệu nhựa có thể kết hợp được với nhiều chất liệu khác nhau nên khi làm bảng hiệu chữ nổi mica thì doanh nghiệp có thể kết hợp với các chất liệu khác để tối ưu chi phí cũng như độ bền cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Đặc tính của mica làm nên sự nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo khi nó có thể xuyên sáng gần như thủy tinh, nhờ đó nên người dùng có thể dễ dàng kết hợp đèn led với chữ nổi mica để tăng thêm sự thu hút cho bảng hiệu quảng cáo vào ban đêm. 

 

 Đặc biệt, mica là vật liệu có giá thành tương đối rẻ nên khi làm chữ nổi mica sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Mica cũng dễ dàng để gia công nên tiết kiệm nhân công, tiết kiệm thời gian thi công.

 

2. Những điều nên biết khi làm chữ nổi mica

 

 Khi thiết kế chữ nổi mica, để chữ nổi mica đạt được hiệu quả cao nhất thì đòi hỏi người thiết kế và thi công phải hiểu những đặc tính của mica cũng như đưa ra được những giải pháp trong thiết kế và thi công hiệu quả nhất. Khi thiết kế chữ nổi mica, những lưu ý dưới đây là những điều mà quý vị không được quên để đảm bảo được hiệu quả tối đa nhất.

 

Lưu ý khi làm chữ nổi mica

Lưu ý khi làm chữ nổi mica

 

 Chọn vị trí đặt bảng quảng cáo cho phù hợp, quý vị cần lựa chọn vị trí để người đi đường dễ nhìn nhất cũng như không cản trở giao thông, không vi phạm luật quảng cáo của thị trường. Ngoài ra, mica là vật liệu có thể bị tác động bởi ánh nắng làm phai màu, do đó nếu có vị trí hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ là vị trí lý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Trước khi bắt tay vào làm chữ nổi mica thì quý vị cần phải tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp cho thị trường. Tùy theo nhu cầu đó là gì để có thể lựa chọn được màu sắc cho phù hợp nhất rồi tiến hành thiết kế chữ nổi mica bằng những công cụ thiết kế chuyên dụng như Photoshop, Ai...

 

 Thông thường bảng hiệu quảng cáo được thiết kế tương đối lớn, bởi thế nên khi sử dụng một tấm bảng hiệu mica với hình ảnh to, phông chữ rõ ràng sẽ gây chú ý đến người tiêu dùng và giúp cho người tiêu dùng ghi nhớ được thương hiệu của mình. Chữ nổi mica chính là giải pháp cho bảng hiệu quảng cáo thu hút, nổi bật mà nhiều daonh nghiệp đang áp dụng hiện nay. Với bảng hiệu chữ nổi mica, trên một bảng hiệu quý vị không nên để quá 6 từ để người nhìn có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin trên bảng hiệu. Thường thông điệp bao gồm tên công ty, thông tin liên lạc, địa chỉ và slogan của công ty. Dù ngắn gọn nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ những thông tin cần thiết để khách hàng biết đó là thương hiệu gì và kinh doanh mặt hàng gì cũng như địa chỉ liên hệ cần thiết.

 

 Quý vị không nên chọn những font chữ quá cầu kì, phức tạp cho bảng hiệu quảng cáo mà chỉ nên chọn những font chữ càng dễ đọc càng tốt. Không nên sử dụng kích thước chữ quá nhỏ, phải đảm bảo việc đọc thông tin từ vị trí của khách hàng cho đến bảng hiệu quảng cáo.

 

 Hi vọng rằng những lưu ý khi làm chữ nổi mica trên đây sẽ giúp cho quý vị biết là thế nào để có được bảng hiệu chữ nổi mica chất lượng cao, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong làm bảng hiệu quảng cáo các loại để mang đến hiệu quả cao nhất.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK 

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM  (Xem bản đồ)

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led