https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Các loại bảng hiệu chữ nổi và những ưu điểm của nó

1. Bảng hiệu chữ nổi mica 2. Bảng hiệu chữ nổi alu 3. Bảng hiệu chữ nổi foxmec 4. Bảng hiệu chữ nổi inox

Các loại bảng hiệu chữ nổi và những ưu điểm của nó

 Bảng hiệu chữ nổi là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang phát triển trên thị trường hiện nay. Việc làm bảng hiệu chữ nổi giúp cho doanh nghiệp có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến với doanh nghiệp của bạn.

 

Các loại bảng hiệu chữ nổi và những ưu điểm của nó

Các loại bảng hiệu chữ nổi và những ưu điểm của nó

 

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phát triển hiện nay. Đây là một bước  tiến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo và thu hút được nhiều người đi đường. Đặc biệt khi thị trường ngày càng có nhiều bảng hiệu quảng cáo được treo chi chít khắp các cửa hàng thì việc làm bảng hiệu chữ nổi sẽ là một giải pháp giúp cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp trở nên nổi bật hơn. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Điểm mạnh của những vật liệu làm chữ nổi phổ biến

 

 Để làm được bảng hiệu chữ nổi, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được nhiều chất liệu khác nhau cho bảng hiệu quảng cáo trở nên thu hút và ấn tượng nhất. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ cùng quý vị tìm hiểu một số chất liệu được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi cũng như những ưu điểm và nhược điểm của nó.

 

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được ưa chuộng trong những năm gần đây. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo vừa rẻ vừa sang trọng và có thể kết hợp với những hình thức chiếu sáng khác nhau, thích hợp với những vị trí khác nhau nên người thiết kế có thể dễ dàng lựa chọn được hình thức thích hợp nhất với mình. Dưới đây là một vài vật liệu phổ biến được sử dụng để làm bảng hiệu chữ nổi cho doanh nghiệp.

 

1. Bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mới bởi mica mới được đưa vào thị trường làm bảng hiệu quảng cáo chưa lâu. Tuy nhiên, với những đặc tính mà nó mang lại, bảng hiệu mica trở thành một loại vật liệu phổ biến và được ưa chuộng, thậm chí còn được kết hợp với nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác nhau nữa để tối ưu chi phí.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có thể được thiết kế và thi công độc lập với nhau, hoặc cũng có thể kết hợp với chất liệu alu, inox để tối ưu độ bền, tối ưu chi phí khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi mica có khả năng xuyên sáng nên thường được lựa chọn để gắn với đèn led chiếu sáng giúp cho bảng hiệu quảng cáo có thể thu hút được cả trong điều kiện ban đêm. Đặc biệt, chữ nổi mica dễ dàng uốn nắn nên việc làm chữ nổi mica sẽ không tốn nhiều công sức, nhờ đó mà chữ nổi mica sẽ có giá thành rẻ hơn.

 

Có nhiều loại bảng hiệu chữ nổi trên thị trường

Có nhiều loại bảng hiệu chữ nổi trên thị trường

 

2. Bảng hiệu chữ nổi alu

 

 Alu là một chất liệu bền, không bị han gỉ bởi những tác động của thời tiết cũng như ít bị biến dạng cả trong quá trình thi công và sử dụng. Khi làm bảng hiệu chữ nổi alu cũng tương đối dễ dàng thiết kế và thi công nhờ tấm alu khá mỏng. Alu cũng thường được kết hợp cùng mica và đèn led để  tối ưu được chi phí khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo alu.

 

3. Bảng hiệu chữ nổi foxmec

 

 Foxmec là một vật liệu tương đối nhẹ, giá thành thấp nên việc thi công chữ nổi foxmec diễn ra tương đối nhanh chóng. Và doanh nghiệp không cần phải chọn màu vì nó chỉ có màu trắng, nhưng có thể tạo ra màu sắc của thương hiệu bằng cách sử dụng sơn để sơn lên chữ nổi. Màu được sơn lên foxmec có độ bám dính tốt, lâu dài nên tuổi thọ được cao. Tuy nhiên, chữ nổi foxmec có thể bị ảnh hưởng bởi mưa nên không thích hợp để sử dụng ngoài trời.

 

4. Bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Đây là một chất liệu mang lại tính sang trọng cao bởi độ bóng nguyên bản của nó. Bảng hiệu chữ nổi inox cũng có độ bền cực tốt, tính thẩm mỹ cao, sang trọng và đẳng cấp. Có thể sử dụng để làm slogan, logo cho bảng hiệu quảng cáo, hoặc cũng có thể sử dụng kết hợp với mica do inox không xuyên sáng nên nhờ mặt mica để gắn led chiếu sáng bên trong. Bảng hiệu chữ nổi inox có thể được sử dụng cho cả không gian trong nhà và không gian ngoài trời.

 

 Trên đây là một số vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi và những ưu điểm của những vật liệu đó. Doanh nghiệp có thể lựa chọn được vật liệu thích hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn vật liệu cũng như được hỗ trợ thi công bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led