https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Các loại bạt hiflex và cách làm bảng hiệu in ấn chuẩn màu nhất

1. Các loại bạt hiflex thông dụng 2. Bí quyết in bảng hiệu chuẩn màu

Các loại bạt hiflex và cách làm bảng hiệu in ấn chuẩn màu nhất

 Trong các loại bảng hiệu in ấn thì sử dụng bạt hiflex là một vật liệu sử dụng được nhiều người yêu thích. Bạt hiflex mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quảng cáo tiết kiệm chi phí mà thời gian thực hiện cũng nhanh chóng, dễ dàng. Với hiflex, có nhiều loại để doanh nghiệp có thể lựa chọn và khi thi công, quý vị cần phải lưu ý đến những vấn đề để có thể in màu chuẩn nhất.

 

Các loại bạt hiflex và cách in ấn chuẩn màu nhất

Các loại bạt hiflex và cách in ấn chuẩn màu nhất

 

 Trong quá trình thi công bảng hiệu in ấn, những người thợ chuyên nghiệp và có uy tín sẽ đúc rút được những kinh nghiệm nên sử dụng bạt hiflex nào cho phù hợp, thiết kế và thi công như thế nào để đảm bảo màu sắc chuẩn nhất để đảm bảo truyền đạt thông tin của doanh nghiệp đến khách hàng nhanh chóng và chuẩn xác nhất. Quý vị hãy cùng với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về một số loại bạt hiflex cũng như cách để có bảng hiệu in ấn chất lượng cao nhất. 

 

>>> Ưu điểm của bảng hiệu bạt hiflex chất lượng cao

 

1. Các loại bạt hiflex thông dụng

 

 Trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, có rất nhiều loại bạt hiflex để người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của mình. Bạt hiflex có giá thành rẻ nên thường được sử dụng cho bảng hiệu in ấn với thời gian nhất định. Có hai loại bạt được sử dụng phổ biến là bạt đế trắng và bạt đế ghi. Hai loại bạt này có độ dày mỏng khác nhau nên khách hàng cần phải cân nhắc để có lựa chọn phù hợp nhất cho bảng hiệu in ấn của doanh nghiệp mình.

 

 Bạt hiflex đế trắng là loại bạt xuyên sán, sản phẩm này được sử dụng tương đối phổ biến. Bạt đế trắng cũng có độ dày mỏng khá nhau và thường được ứng dụng để làm bảng quảng cáo, bảng hiệu ngoài trời, hộp đèn quảng cáo, in băng rôn, banner... 

 

 Bạt hiflex đế ghi là sran phẩm bạt không xuyên sáng nên không thích hợp sử dụng làm hộp đèn quảng cáo. Phía sau của bạt có màu xám, khác so với bạt thông thường và thường có độ dày hơn so với bạt đế trắng và cũng vì thế nên độ bền của bạt cũng bền hơn. Bạt hiflex đế ghi thường sử dụng cho những bảng hiệu quảng cáo lớn, mặt biển đơn, backdrop, phông sân khấu và sử dụng đèn led dọi ngoài để giúp cho bảng quảng cáo thêm thu hút hơn vào ban đêm.

 

Cách in ấn bảng hiệu chuẩn màu nhất

Cách in ấn bảng hiệu chuẩn màu nhất

 

2. Bí quyết in bảng hiệu chuẩn màu

 

 Để in bảng hiệu chuẩn màu, quý vị cần lưu ý đến nhiều yếu tố như độ phân giải, kích thước của file thiết kế, định dạng file, kích thước máy in, hệ màu lựa chọn... Các yếu tố này cần phải được thực hiện đúng để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

 Độ phân giải: Độ phân giải khi in bạt hiflex thường là loại 72dpi, với những bảng hiệu lướn vài chục mét thì nên để độ phân giải khoảng 50dpi nưng với sản phẩm cần phải nhìn gần thì file thiết kế nên để độ phân giải khoảng 150 - 300 dpi. Chúng ta cũng không nên lựa chọn độ phân giải quá cao so với cần thiết sẽ làm file xuất ra nặng, khó gửi đi hơn.

 

 Kích thước máy in: Máy thực hiện in bạt hiflex phổ biến là khổ 1.5 - 3m, trong trường hợp cần phải thi côn các bảng hiệu quảng cáo kích thước lớn thì máy in không đáp ứng được, thợ quảng cáo cần phải dùng những biện pháp ghép bạt. Người thợ có thể chủ động chia file thành các tấm vừa với khổ in và tiến hành nối lại.

 

 Hệ màu: Trong in ấn nói chung, chúng ta cần phải chọn hệ màu chuẩn là hệ màu CMYK để màu sắc khi in ra sẽ rõ ràng, dễ nhìn hơn và chân thực hơn.

 

- Một số lưu ý khác

 

 Khi in bạt hiflex, chúng ta nên in thừa 2 biên khoảng 10 cm để thuận tiện cho việc bắn bạt và khung không làm mất nội dung

 

 Với băng rôn treo ngang cũng cần phải để thừa hai biên để xr cây vào treo.

 

 Với standee cần in thừa 2 mép trên dưới

 

 Trước khi in, nhà in cần phải test màu sản phẩm trước khi in với số lượng lớn, khi nhận hàng, quý vị cần phải kiểm tra kĩ về màu sắc, nội dung và bảng hiệu sau khi thi công theo đúng thiết kế để đảm bảo hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 

 Trên đây là các loại bạt hiflex và cách in bảng hiệu chuẩn màu nhất mà doanh nghiệp nên biết. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về in bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led