https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách để làm chữ nổi mica gắn led đơn giản nhất

1. Chữ nổi mica gắn led là gì? 2. Cách làm bảng hiệu chữ nổi mica đơn giản gắn led

Cách để làm chữ nổi mica gắn led đơn giản nhất

 Chữ nổi mica gắn led là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bảng hiệu chữ nổi mica gắn led hội tụ được những ưu điểm đa dạng màu sắc của mica và thu hút được ban đêm nhờ khả năng chiếu sáng của đèn led.

 

Các bước làm chữ nổi mica gắn led đơn giản nhất

Các bước làm chữ nổi mica gắn led đơn giản nhất

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica gắn led được sử dụng rất thông dụng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo này bởi nó có khả năng thu hút độc đáo và ấn tượng nhất, tạo được những nét rất riêng biệt không lẫn được với hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nào cả. Đặc biệt, nó còn có thể thể hiện được nét ấn tượng của riêng từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm bảng hiệu chữ nổi mica gắn led dù nó rất đơn giản, nếu không cẩn thận sẽ không sáng được bóng led hoặc bóng led sáng không đều. Vậy để làm bang hiệu chữ nổi mica gắn led đơn giản nhất cần phải làm gì?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led

 

1. Chữ nổi mica gắn led là gì?

 

 Chữ nổi mica gắn led hay còn được gọi là chữ nổi mica âm đèn led, đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu được trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp bởi nó không chỉ đa dạng màu sắc thu hút ban ngày mà ánh sáng chiếu sáng còn có khả năng thu hút được vào ban đêm cho bảng hiệu quảng cáo, tạo điểm nhấn và sinh động hơn cho doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng.

 

2. Cách làm bảng hiệu chữ nổi mica đơn giản gắn led

 

 Để làm được bảng hiệu chữ nổi mica gắn led đơn giản cần phải trải qua nhiều công đoạn, trong mỗi công đoạn đòi hỏi sự cẩn thận, tỷ mỉ của người thiết kế và thi công để đảm bảo được hiệu quả cao nhất, tránh gây lãng phí thời gian. Và dưới đây là những bước cần thiết để làm được một bảng hiệu chữ nổi mica hiệu quả nhất.

 

 Bước 1: Chọn chất liệu để làm chữ nổi mica: thường chữ nổi mica sẽ được sử dụng chất liệu mica, đồng, inox, nhôm alu... tuy nhiên, vật liệu chính được lựa chọn ở đây chính là mica. Thị trường hiện nay có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhưng tính thẩm mỹ và chất lượng kém hơn, bởi thế nên khi thi công bảng hiệu chữ nổi mica, đặc biệt là mica ngoài trời thì quý vị nên sử dụng chất liệu mica Đài Loan để hạn chế trường hợp hỏng, phải sửa chữa gây tốn kém hoặc tránh làm mất thẩm mỹ cho cả bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Làm chữ nổi mica gắn led dễ dàng nhất

Làm chữ nổi mica gắn led dễ dàng nhất

 

 Bước 2: Chọn đèn led để chiếu sáng: với đèn led quý vị nên sử dụng đèn led thanh hoặc đèn led Module. Đây là loại đèn led có kích thước nhỏ được nhập khẩu từ Hàn Quốc với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, với vật liệu này, người dùng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm cũng như khả năng phát sáng của nó.

 

 Bước 3: Cắt và uốn chân chữ: Ở đây, chúng ta cần phải có một bản thiết kế dựa trên phần mềm máy tính. Sử dụng công nghệ cắt CNC hoặc laser để cắt cho phần mặt chữ, đảm bảo mặt chữ tinh tế, sắc nét và sống động. Uốn chân chữ sẽ tùy theo vật liệu mà quý vị chọn làm chân chữ, nếu như vật liệu cứng như inox thì đòi hỏi phải có máy uôn chân chữ mới có thể uốn được.

 

 Bước 4: Gắn đèn led, đây là công đoạn quan trọng đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm tốt. Người thợ cần phải sắp xếp đèn led sao cho ánh sáng được phân bổ một cách hợp lý, tùy theo mục đích sử dụng để tạo ra ánh sáng phù hợp nhất. Với chữ nổi mica gắn led có hai hình thức, có thể là ánh sáng hắt chân chữ hoặc có thể là toàn bộ bề mặt của chữ.

 

 Với đèn led sáng hắt chân thì led được dán lên mặt trái của chữ và được hàn chân bát để gắn lên bề mặt trưng bày chữ nổi. Còn với đèn led chiếu sáng bề mặt của chữ thì đèn eld được gắn lên mặt formex cắt theo mặt mica, chân chữ làm bằng vật liệu không xuyên sáng như inox hoặc mica đen.

 

 Bước 5: Cố định chữ nổi đã gắn led lên bề mặt của bảng hiệu quảng cáo, có thể cố định trên mặt kính hoặc trên nền alu để tiết kiệm chi phí.

 

 Như vậy, chỉ với 5 bước làm chữ nổi mica gắn led trên đây, chúng ta có được một bảng chữ nổi mica thu hút cả ban ngày và ban đêm. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp, được đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng tiến độ cũng như cam kết về  chất lượng sản phẩm.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led