https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu
Chữ nổi Inox

Inox và Alu là các loại chất liệu thường được dùng để làm chữ nổi quảng cáo vì những những đặc tính bền, đẹp, và dễ gia công chữ nổi Alu thường được cắt bằng máy CNC nên độ chính xác cao và thẩm mỹ. Với ưu điểm độ bền cao, màu sắc đa dạng, bề mặt bóng, trang trọng, độ đàn hồi cao, trọng lượng nhẹ , dễ dàng thi công nên thường được dùng để làm chữ nổi.

Đặc điểm: độ cứng cao, ít ảnh hưởng bới nhiệt độ, thời tiết của môi trường nên Alu thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn bất kỳ đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng.

Do thường lặp đặt ở vị trí cao nên chữ nổi Alu thường được kết hợp với các loại đèn Led nổi hoặc đèn Neon để tạo hiệu quả bắt mắt, dễ thu hút ánh nhìn của người đi đường.

 

                                              

Chữ nổi Inox

Inox là kim loại, có bề mặt láng bóng (có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ). Về mặt chất lượng, inox có 2 loại: Inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng. Chữ nổi inox 304 chịu được vị mặn của nước biển, không rỉ set, không xuống màu, mặt sau nhìn trắng sang hơn. Ngày nay, trong lĩnh vực quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng.

 

                                              

 

Chữ inox vàng 304 của công ty quảng cáo Bảng Hiệu Đèn Led được gia công cắt uốn trên công nghệ hiện đại với máy CNC  nên độ chính xác tuyệt đối, đường uốn chuẩn không bị răng cưa, đường bo gấp khúc chính xác cho cả những chữ khó như chữ có chân hay font chữ kiểu chữ trònđược uốn thủ công bằng hàn tích kết hợp hàn chì, đánh bóng bằng bột và cà na nhiều công đoạn phức tạp.Chữ inox vàng, inox trắng, chữ inox xanh dương đều áp dụng phương thức như nhau.

 

 

                   

 

 

Ngoài ra, Inox và Alu còn được sử dụng trong các ứng dụng quảng cáo khác như: Bảng hiệu Inox, Bảng hiệu Alu, bảng tên inox, các bảng ăn mòn, ốp mặt dựng alu, mái che, ốp cột, làm tường ngăn, viền trang trí bảng hiệu...

 

 

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led