https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi inox cho bảng quảng cáo công ty trong nhà

Chữ nổi inox cho bảng quảng cáo công ty trong nhà

 Làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những việc làm quan trọng hàng đầu của các doanh nghiệp nếu muốn gây ấn tượng với đối tác, khách hàng. Bảng quảng cáo có nhiều loại từ chữ nổi inox, alu, mica cho đến đèn led, tùy theo từng khu vực mà có cách thiết kế khác nhau.

 

Chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo trong nhà

Chữ nổi inox cho bảng hiệu quảng cáo trong nhà

 

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn phổ biến hiện nay bởi loại bảng hiệu quảng cáo nào có đặc tính sang trọng, nổi bật. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Logo chữ nổi inox có nhược điểm gì không?

 

 Inox là một hợp kim của sắt, chứa tối thiểu đến 10.5% crom nên có đặc tính bền chắc cao. Inox có độ sáng bóng cao, khả năng chịu được lực cao và chịu nhiệt tốt, không bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài nên có độ bền lớn. Bởi thế nên inox không chỉ được lựa chọn làm bảng hiệu chữ nổi inox ngoài trời mà còn được sử dụng để làm bảng quảng cáo trong nhà cho các công ty, doanh nghiệp. Và hầu như các doanh nhiệp khi lựa chọn chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo trong nhà thường lựa chọn chất liệu bảng quảng cáo này cho doanh nghiệp của mình.

 

 Chữ nổi inox trắng, inox vàng, inox đồng, inox xước đều có thể được lựa chọn cho bảng quảng cáo trong nhà bởi vị trí này ít bị tác động bởi thời tiết trong nhà. Chữ nổi inox sáng bóng, đẹp, dễ vệ sinh và lau chùi, đặc biệt với đặc tính không gỉ nên khi sử dụng làm bảng quảng cáo sẽ tạo ra được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. 

 

 Ngày nay chất liệu inox được ứng dụng rộng rãi trong bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt các loại chữ nổi inox dùng trong ngành quảng cáo có vẻ bề ngoài đơn giản nhưng chữ inox lại mang nét sang trọng, tính thẩm mỹ, thanh lịch và mang lại hiệu quả cao trong việc ghi dấu ấn với khách hàng, đối tác khi đặt chân đến công ty.

 

Bảng chữ nổi inox trong nhà

Bảng chữ nổi inox trong nhà

 

 Chữ nổi inox không chỉ được sử dụng cho bảng quảng cáo trong nhà mà còn được sử dụng cho bảng quảng cáo ngoài trời, thường chữ nổi inox được sử dụng cho cửa hàng, siêu thị, nhà hàng, quán ăn hoặc được sử dụng để làm bảng tên công ty, xí nghiệp với cách thiết kế logo đa dạng, độc đáo nhằm gây ảnh hưởng đến người xung quanh nhiều hơn. 

 

 Chữ nổi inox cũng có thể được kết hợp trên nhiều chất liệu nền khác nhau, có thể được kết hợp trên nền mica, nền alu hoặc nền kính trong suốt tạo sự sang trọng, độc đáo và ấn tượng nhất. Tuy nhiên, chữ nổi inox không xuyên sáng, bởi thế, nếu muốn có được bảng quảng cáo nổi bật nhất thì quý vị cần phải kết hợp thêm một số chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo có khả năng xuyên sáng như mica hay alu. Tuy nhiên, đấy là nếu sử dụng chữ nổi inox cho bảng quảng cáo ngoài trời, còn nếu sử dụng cho bảng quảng cáo trong nhà thì không cần thiết phải sử dụng đến hệ thống chiếu sáng do trong nhà đã được hỗ trợ chiếu sáng. Tùy theo nhu cầu của từng công ty để có thể sử dụng chất liệu kết hợp phù hợp nhất cho bảng quảng cáo để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

 Với những thông tin trên, chúng ta có thể biết được chữ nổi inox khi sử dụng cho không gian trong nhà sẽ tăng thêm tính sang trọng cho doanh nghiệp khi đối tác, khách hàng bước vào trong không gian của mình. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là cần phải có một bản thiết kế mang lại hiệu quả cao. Quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

 

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

 

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

 

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

 

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led