https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi inox và chữ nổi mica có những điểm gì khác nhau?

1. Điểm giống nhau của chữ nổi inox và chữ nổi mica 2. Điểm khác nhau giữa chữ nổi inox và chữ nổi mica

Chữ nổi inox và chữ nổi mica có những điểm gì khác nhau?

 Chữ nổi inox là một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang phát triển phổ biến hiện nay, việc làm chữ nổi inox trở thành hình thức quảng cáo thể hiện được tính sang trọng cho doanh nghiệp lựa chọn nó. Tuy nhiên, nhiều người còn thắc mắc giữa chữa nổi inox và chữ nổi mica, chúng ta cùng tìm hiểu về điểm khác nhau của hai loại chữ nổi này để đưa ra được lựa chọn nên sử dụng loại chữ nổi nào.

 

Chũ nổi inox và chữ  nổi mica khác  nhau như thế nào?

Chũ nổi inox và chữ  nổi mica khác  nhau như thế nào?

 

 Bảng hiệu chữ nổi là hình thức quảng cáo đã và đang phát triển hiện nay. Chữ nổi có thể được làm từ nhiều loại khác nhau và tiêu biểu trong đó phải kể đến chữ nổi inox và chữ nổi mica. Hai hình thức quảng cáo này đều được ưa chuộng, tuy nhiên, để giải thích nên sử dụng bảng hiệu chữ nổi nào thì cần phải biết sự khác nhau của hai loại chữ nổi phổ biến này.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Phân loại bảng hiệu chữ nổi inox  cho doanh nghiệp

 

 Chữ nổi inox và chữ nổi mica đang dần trở thành loại bảng hiệu quảng cáo phổ bieesnt rên thị trường hiện nay. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mang lại tính thẩm mỹ cao, thu hút được người đi đường chú ý. Chữ nổi inox và chữ nổi mica bản thân nhìn bằng mắt thường có thể dễ dàng phân biệt được ở màu sắc, tính chất của nó. 

 

1. Điểm giống nhau của chữ nổi inox và chữ nổi mica

 

 Cả chữ nổi mica và chữ nổi inox có một đặc điểm chung chính là có khả năng chống trọi được với điều kiện tự nhiên, không bị tác động bởi mưa nắng từ tự nhiên, không bị oxy hóa nên có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Đồng thời, đây là hai chất liệu có thể dễ dàng để thi công nên quá trình chi công không đòi hỏi phải mất quá nhiều thời gian.

 

 Cả chữ nổi inox và chữ nổi mica đều được thiết kế nổi trên bề mặt nền để tạo thành hiệu ứng chữ nổi 3D đẹp mắt, sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo, khi donah nghiệp lựa chọn bảng hiệu chữ nổi mica hay chữ nổi inox cho doanh nghiệp đều sẽ được khách hàng đánh giá cao và thu hút được khách hàng đến với doanh nghiệp.

 

Sự khác nhau của chữ nổi inox và chữ nổi mica

Sự khác nhau của chữ nổi inox và chữ nổi mica

 

2. Điểm khác nhau giữa chữ nổi inox và chữ nổi mica

 

 Chữ nổi inox và chữ nổi mica có nhiều điểm khác nhau, bằng việc phân biệt hai hình thức làm bảng hiệu chữ nổi này, doanh nghiệp có thể lựa chọn được hình thức thi công phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

 Về chữ nổi mica: mica là một chất liệu nhựa tổng hợp được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội thất. Đây là một vật liệu có giá thành tương đối rẻ và xuyên sáng tốt, thường được kết hợp với đèn led để thu hút được người đi đường vào ban đêm do mica có khả năng xuyên sáng tốt. Mica có đặc tính đa dạng màu sắc nên khi làm chữ nổi mica thì doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu sắc của thương hiệu nhất.

 

 Thị trường có hai loại chữ nổi mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, với  chất lượng và thẩm mỹ hoàn toàn khác nhau, thông thường doanh nghiệp hay lựa chọn mica Đài Loan cho bảng hiệu quanrgh cáo của mình bởi độ đều màu và xuyên sáng cũng như độ bóng được tốt nhất. 

 

 Về chữ nổi inox: chữ nổi inox có độ sáng bóng cao, được làm từ inox. Chủ yếu inox có hai màu là màu trắng và màu đồng với nhiều loại khác nhau, đặc tính khác nhau, độ bền khác nhau. Đây là một loại chữ nổi có giá thành tương đối đắt nên khi làm bảng hiệu chữ nổi inox đòi hỏi doanh nghiệp phải đầu tư nhiều. Đồng thời, chữ nổi inox cũng được thiết kế với độ bóng và sáng cao nên ngay cả ban ngày cũng thu hút được người nhìn. Thế nhưng, nó không có khả năng xuyên sáng nên việc làm bảng hiệu chữ nổi với ánh sáng phản chiếu từ bên trong của bảng quảng cáo là điều không thể. Tuy nhiên cũng có thể chiếu sáng với nhiều hình thức khác nhau như chiếu sáng từ bên ngoài vào. Thường các doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng sẽ lựa chọn hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này.

 

 Với những điểm giống nhau và khác nhau giữa chữ nổi mica và chữ nổi inox trên đây sẽ giúp cho quý vị có thể lựa chọn được chất liệu thích hợp cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led