https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi inox vũ khí cho mọi chiến dịch quảng cáo

1. Ưu điểm nổi bật 2. Các loại chữ nổi inox

Chữ nổi inox trắng 201 Chữ nổi inox 304 Chữ nổi inox được lồng mặt mica

Chữ nổi inox vũ khí cho mọi chiến dịch quảng cáo

 Chữ nổi inox là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích hiện nay, việc làm chữ nổi inox mang lại cho doanh nghiệp sự sang trọng, đẳng cấp mà không phải hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nào cũng có được.

 

Chữ nổi inox vũ khí cho mọi chiến dịch quảng cáo

Chữ nổi inox vũ khí cho mọi chiến dịch quảng cáo

 

 Làm bảng hiệu chữ nổi inox cho đến nay chính là một vũ khí cho mọi chiến dịch quảng cáo trên thị trường. Tại sao lại như thế? Những đặc điểm nào của chữ nổi inox giúp nó trở thành phương tiện quảng cáo hiệu quả nhất?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi inox và chữ nổi mica có những điểm gì khác nhau

 

1. Ưu điểm nổi bật

 

 Chữ nổi inox là một trong những chất liệu đỉnh cao tạo nên các loại bảng hiệu quảng cáo, đây là mộ chất liệu có độ sáng bóng cao, mịn, dễ dàng để tạo hình từ mềm mại cho đến góc cạnh. Với chữ nổi inox có thể tạo ra được nhiều hình dạng khác nhau để tạo điểm nhấn cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Đây là một vật liệu có độ bền cao và chịu được nhiệt độ khắc nghiệp, bởi thế nên khi làm bảng hiệu quảng cáo sẽ lựa chọn chất liệu này như một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thể hiện sự sang trọng. Nhờ thế mà doanh nghiệp cũng không cần phải mất quá nhiều chi phí và thời gian trong việc bảo hành cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

 Chữ nổi inox có trọng lượng nhẹ, việc lắp đặt sẽ trở nên dễ dàng hơn, dễ bám trụ trên tường mà khả năng chịu lực cũng cao, có thể sử dụng được cả trong nhà cũng như sử dụng cho điều kiện ngoài trời.

 

Chữ nổi inox có nhiều ưu điểm nổi bật

Chữ nổi inox có nhiều ưu điểm nổi bật

 

2. Các loại chữ nổi inox

 

 Bên cạnh những ưu điểm của nó thì chữ nổi inox có một nhược điểm chính là chi phí giá thành hơi cao. Tuy nhiên, để khắc phục lại điều đó thì chữ nổi inox được làm từ nhiều chất liệu inox khác nhau, nhờ đó nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại inox sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như phù hợp với ngân sách mình đặt ra. Dưới đây là một số loại inox tiêu biểu nhất

 

Chữ nổi inox trắng 201

 

 Đây là một loại chữ nổi inox trắng còn tồn tại khá nhiều nhược điểm. Chữ nổi inox trắng này có chứa nhiều kẽm trong thành phần của inox nên sau thời gian dài sử dụng trong môi trường khắc nghiệt sẽ bị biến chứng, rỉ sét hoặc thậm chí bị chuyển màu gây mất thẩm mỹ. Để nhận dạng được inox 201 thì quý vị chỉ cần sử dụng thỏi nam châm, nếu bị nam châm hút thì đây là inox 201.

 

Chữ nổi inox 304

 

 Inox 304 có độ bóng sáng cao, chịu được lực tác động từ môi trường khắc nghiệt, bởi thế nên trong làm bảng hiệu quảng cáo các doanh nghiệp ngày càng yêu thích sử dụng chất liệu inox 304 để tạo ra được những bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, sang trọng, đặc biệt sử dụng được cho cả những vùng có nước mặn.

 

Chữ nổi inox được lồng mặt mica

 

 Mặt mica giúp hạn chế được nhược điểm ít màu sắc của bảng hiệu chữ nổi inox. Người ta thường sử dụng mặt mica lồng vào chữ nổi inox để có được nhiều màu sắc hơn, đồng thời có khả năng gắn đèn led bên trong giúp cho bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật và thu hút hơn. Khả năng xuyên sáng và nhiều màu sắc là lý do người dùng kết hợp chữ nổi inox với mặt mica. 

 

 Chính những ưu điểm nổi bật của chữ nổi inox giúp chữ nổi inox trở thành lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp trong làm bảng hiệu quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế và thi công bảng quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led