https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi mica có những đặc điểm gì thu hút người làm bảng quảng cáo

1. Đặc điểm của chữ nổi mica 2. Các loại chữ nổi mica gắn led

Chữ nổi mica có những đặc điểm gì thu hút người làm bảng quảng cáo

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một hình thức làm bảng quảng cáo đã và đang thu hút được người tiêu dùng, đây là một hình thức làm bảng quảng cáo không chỉ đẹp mà còn giá thành phải chăng nên được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Để làm một bảng hiệu chữ nổi mica hiệu quả, người tiêu dùng cần phải nắm được những đặc điểm của bảng hiệu quảng cáo đó.

 

Chữ nỏi mica và những đặc điểm thu hút

Chữ nỏi mica và những đặc điểm thu hút

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay. Dù cho chất liệu mica không phải là chất liệu phổ biến trên thị trường nhưng đây vẫn là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả. Để làm được bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica hiệu quả, người làm bảng hiệu quảng cáo cần phải nắm vững được những đặc điểm của hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tại sao làm chữ nổi mica giá thành rẻ và được ưa chuộng?

 

 Chữ nổi mica là một loại bảng quảng cáo chữ nổi 3D được làm từ chất liệu mica, có thể kết hợp với đèn led để chiếu sáng cho bảng quảng cáo vào ban đêm. Công nghệ được sử dụng để cắt chữ nổi mica là công nghệ CNC, công nghệ laser cho những đường cắt đầy tinh tế mang lại tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo.

 

1. Đặc điểm của chữ nổi mica

 

 Mica là hình thức là bảng hiệu chữ nổi thuần mica, hoặc có thể kết hợp với nền alu, đèn led hoặc chân inox để gia tăng thêm hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu mica có nhiều đặc điểm nổi bật như:

 

  •  Chữ nổi mica có nhiều màu sắc khác nhau, thiết kế dễ dàng gia công và treo lắp cho bảng hiệu quảng cáo, độ thẩm mỹ cũng cao mà giá thành thi công bảng quảng cáo thấp.
  • Bảng hiệu chữ nổi mica có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như alu, formex, inox, đồng, tôn... để tối ưu chi phí và tối đa hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo.
  • Chữ nổi mica có khả năng chống nước, chịu nhiệt tốt, truyền sáng và dễ dàng uốn cong nên được sử dụng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Mica có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau nên khi kết hợp cùng với những chất liệu khác sẽ tạo ra được nhiều sản phẩm phong phú cho khách hàng có thể lựa chọn. Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led bởi mica có độ xuyên sáng rất tốt, cũng có thể kết hợp với alu, inox, đồng để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. 

 

Chữ nổi mica có nhiều đặc điểm nổi bật

Chữ nổi mica có nhiều đặc điểm nổi bật

 

2. Các loại chữ nổi mica gắn led

 

 Chữ nổi mica là một trong những công cụ hữu ích của lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, và bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica thường được kết hợp với đèn led chiếu sáng, nhờ đó mà bảng hiệu chữ nổi mica có thể thu hút được cả ban ngày và ban đêm. So với chữ nổi inox thì chữ nổi mica gắn led có hiệu ứng quảng cáo được tốt hơn rất nhiều. Trên thị trường cũng có nhiều loại chữ nổi mica gắn led với những ưu điểm và nhược điểm riêng để doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức phù hợp cho mình:

 

 Chữ nổi mica gắn led có hông: hông chữ có thể được làm bằng mica hoặc inox tùy theo doanh nghiệp lựa chọn. Đây chính là hình thức kết hợp hoàn hảo của hai chất liệu phổ biến nhất trong thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, sự kết hợp này sẽ tạo ra được tính chuyên nghiệp, sang trọng và tinh tế cho cả doanh nghiệp của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Chữ nổi mica làm từ 100% mica: là loại chữ thể hiện được sự tao nhã vốn có của chữ nổi, cso thể gắn led theo bất cứ hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nào để tăng thêm sự thu hút cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Chữ nổi mica chân bằng tâm formex là loại bảng hiệu quảng cáo không quá phổ biến nhưng chất lượng cũng như tính thu hút không được cao và chi phí để làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cũng thấp.

 

 Chữ nổi mica có nhiều đặc điểm nổi bật, chính những đặc điểm nổi bật của chữ nổi mica đã thu hút nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức này làm bảng hiệu quảng cáo. Để được tư vấn thiết kế cũng như hỗ trợ thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất, hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led