https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led

Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led

 Chữ nổi mica được làm từ chất liệu mica có khả năng xuyên sáng lên đến 80%, chính bởi thế nên chữ nổi mica thường được thiết kế kết hợp với đèn led bên trong để tăng hiệu ứng, tăng sự thu hút và nổi bật hơn cho doanh nghiệp.

 

Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led

Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều người lựa chọn, sở dĩ bảng hiệu mica thu hút bởi hình thức làm bảng quảng cáo này mang lại cho doanh nghiệp nhiều sự lựa chọn về màu sắc, độ bền cao và giá thành phải chăng. Chữ nổi mica có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác như alu, hoặc vật liệu inox, và đặc biệt có thể kết hợp với đèn led chiều sáng tăng thêm sự thu hút cho bảng quảng cáo, giúp bảng quảng cáo có thể tiếp cận được khách hàng ngay cả trong điều kiện buổi tối.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi fomex mặt mica

 

 Bảng hiệu chữ nổi là thiết bị quảng cáo, PR quen thuộc cho nhiều doanh nghiệp, và bằng một cách nào đó, doanh nghiệp có thể  kết hợp với đèn led để tăng thêm thu hút cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp. Và để việc gắn led đạt hiệu quả cao nhất, chữ nổi mica được các doanh nghiệp lựa chọn, thân hiện với hệ thống chiếu sáng.

 

 Chữ nổi mica gắn led trở thành thiết bị quen thuộc của mỗi doanh nghiệp để đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng của mình, đèn led hắt sáng mặt chữ nổi mica là loại bảng hiệu quảng cáo làm bằng chất liệu mặt mmica đài loan, chân chữ được uốn bằng alu hoặc inox với hệ thống đèn led bên trong để chiếu sáng cho toàn bộ mặt chữ. Và đèn led được lựa chọn màu sắc theo thiết kế của doanh nghiệp.

 

 Chi phí của loại bảng hiệu đèn led này có thể là 2.000.000 - 4.000.000 đ/m2 tùy theo loại led lựa chọn. Hình thức làm bảng quảng cáo này mang lại sản phẩm sang trọng, ánh sáng rực rỡ gây sự chú ý cao, góp phần nâng hiệu quả quảng cáo đến với doanh nghiệp. Về mặt kinh tế thì không phải có thể tiết kiệm từ khi làm bảng quảng cáo mà có  thể tiết kiệm bởi đèn led không gây tốn điện năng tiêu thụ, đồng thời chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa của doanh nghiệp.

 

Chữ nổi mica kết hợp với đèn led đa dạng màu sắc

Chữ nổi mica kết hợp với đèn led đa dạng màu sắc

 

 Để làm được bảng hiệu chữ nổi mica gắn led thì quý vị cần chú ý đến một số bước quan trọng sau:

 

 Bước 1: Lựa chọn chất liệu làm sản phẩm: Ở đây, chất liệu được lựa chọn là mica, nên chọn Mica Đài Loan để bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. Đèn led được sử dụng là đèn led module hoặc đèn led có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...

 

 Bước 2: Cắt mặt chữ, dựa trên thiết kế có sẵn, quý vị dán decal lên bề mặt vật liệu đã chọn, sử dụng. Tiếp đó dùng máy cắt chuyên dụng để cắt mặt chữ theo miếng decal đó. Máy cắt chuyên dụng sẽ đảm bảo được đường cắt tinh tế hơn và thu hút hơn. Uốn chân chữ theo vật liệu mà doanh nghiệp đã lựa chọn.

 

 Bước 3: Gắn đèn led hắt sáng: đây là bước quan trọng đòi hỏi sự cẩn thận để ánh sáng phân bổ được đều, người thợ cần phải sắp xếp đèn led và thử trước để đảm bảo được đèn led được sắp xếp đúng theo bản thiết kế cũng như theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, có thể sắp xếp đèn led chiếu sáng hắt chân dán trực tiếp lên mặt trái của chữ, hàn chan bát để gắn chữ lên bề mặt tường hoặc alu, khung sắt. Còn cho ra ánh sáng đều mặt chữ có thể sử dụng formex.

 

 Bước 4: Bắn ốc cố định chữ lên bề mặt alu hoặc khung sắt, gắn chữ mica lên rồi bắn ốc bên hông cho chữ mica cố định vào với chân chữ. 

 

 Một số điều trên đây, quý vị có thể biết cách làm chữ nổi mica gắn led theo nhiều cách khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK gắn led để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led