https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi mica có ưu điểm nổi bật gì?

Chữ nổi mica có ưu điểm nổi bật gì?

 Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích hiện nay, đây là hình thức làm bảng quảng cáo có khả năng thu hút, thể hiện được màu sắc, đặc trưng của thương hiệu cũng như mang đến cho thương hiệu những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bản thân chữ nổi mica có nhiều ưu điểm nổi bật nên cho dù nó là một hình thức bảng quảng cáo mới thì cũng nhanh chóng được nhiều thương hiệu quan tâm, lựa chọn.

 

Chữ nổi mica có ưu điểm gì nổi bật?

Chữ nổi mica có ưu điểm gì nổi bật?

 

 Chữ nổi mica là một hình thức bảng quảng cáo được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đây là mẫu bảng quảng cáo thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của thương hiệu, ngoài ra, đây là một hình thức làm bảng quảng cáo mang lại nhiều ưu điểm nổi bật cho doanh nghiệp cả về tính thẩm mỹ lẫn tính kinh tế. Để mang lại sự tự tin cho doanh nghiệp khi lựa chọn bảng hiệu quảng cáo, hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của chữ nổi mica với việc quảng bá thương hiệu. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi mica và nguyên tắc khi lựa chọn màu sắc

 

 Chữ nổi mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi 3D được làm từ chất liệu chính là mica. Đây là một chất liệu mới được đưa vào thị trường làm bảng quảng cáo vài năm trở lại đây nhưng nó nhanh chóng thu hút được doanh nghiệp bởi những ưu điểm nổi bật của nó. 

 

 Chữ nổi mica là một chất liệu nhựa tổng hợp, đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp có thể chọn lựa được màu sắc phù hợp với màu thương hiệu cá nhân của mình hoàn hảo nhất. Từ những màu sáng cho đến màu tối, màu nóng, màu lạnh hay màu trung tính, chữ nổi mica đều đảm bảo được màu sắc cho logo, bảng quảng cáo của thương hiệu.

 

 Mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, mica Đài Loan đa dạng màu sắc hơn, bền hơn, đều màu hơn và có độ bóng cao hơn nên được ưu tiên sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời, mica Trung Quốc chỉ nên được sử dụng làm những chi tiết nhỏ không quan trọng bởi độ bền và tính thẩm mỹ của nó khá kém.

 

Chữ nổi mica có nhiều ưu điểm nổi bật

Chữ nổi mica có nhiều ưu điểm nổi bật

 

 Mica có giá thành rẻ, bản thân mica dễ uốn nắn nên khi làm chữ nổi mica cũng đơn giản hơn, vì thế, chi phí và thời gian thi công của chữ nổi mica thấp hơn so với nhiều vật liệu khác.

 

 Mica đa dạng màu sắc, bởi thế nên khi chọn chữ nổi mica cho doanh nghiệp, quý vị có thể chọn được màu sắc tương thích nhất với màu của thương hiệu để tăng thêm nhận diện thương hiệu tốt nhất.

 

 Công nghệ kỹ thuật cắt CNC, cắt laser hiện nay giúp cho chữ nổi mica có đường nét sắc nét, tinh tế, mang đến giá trị thẩm mỹ cho chữ nổi mica trong việc truyền đạt thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

 Mica có thể dễ dàng để kết nối với những vật liệu khác như alu, inox để nâng cao được tuổi thọ cho bảng quảng cáo, ngoài ra, chữ nổi mica với khả năng xuyên sáng lên đến 80% nên có thể kết hợp với đèn led để tăng thêm thu hút cho bảng quảng cáo vào ban đêm.

 

 Mica là nhựa tổng hợp, bởi thế nên nó không bị tác động bởi những yếu tố thời tiết, nắng mưa ngoài trời, do đó khi sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi mica ngoài trời, doanh nghiệp vẫn đảm bảo được độ bền cao nhất cho bảng quảng cáo, tiết kiệm chi phí sửa chữa, làm mới.

 

 Trên đây là những ưu điểm của chữ nổi mica, đây chính là lý do vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn chữ nổi mica cho thương hiệu của mình. Để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn bảng hiệu quảng cáo mica chất lượng cao nhất, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị tư vấn, thiết kế bảng hiệu quảng cáo với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, tạo ra được chữ nổi mica sắc nét, chất lượng cao, thể hiện được đẳng cấp của thương hiệu.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led