https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi mica tạo nên một thương hiệu ấn tượng

Chữ nổi mica tạo nên một thương hiệu ấn tượng

 Bảng hiệu quảng cáo là một cách PR truyền thống không thể thiếu cho một thương hiệu, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng và thu hút được người tiêu dùng tiềm năng. Chữ nổi mica chính là một hình thức thu hút, giúp bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật, ấn tượng giữa rất nhiều bảng hiệu quảng cáo. Và cũng chính vì thế, bảng hiệu chữ nổi mica trở thành hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thu hút hầu hết doanh nghiệp hiện nay.

 

Chữ nổi mica tạo nên một thương hiệu ấn tượng

Chữ nổi mica tạo nên một thương hiệu ấn tượng

 

 Một tấm bảng hiệu quảng cáo bắt mắt thôi là chưa đủ mà còn phải làm nổi bật được thương hiệu của mình. Bảng hiệu chữ nổi được lựa chọn cho mục đích đó của doanh nghiệp. Và trong các loại bảng hiệu chữ nổi thì không thể không nhắc đến bảng hiệu chữ nổi mica. Bảng hiệu chữu nổi mica có nhiều ưu điểm, đặc điểm nổi bật nên có thể tạo ra sự nổi bật cho doanh nghiệp. Và khi một mặt tiền, một bức tường được trang trí với một hàng chữ nổi tên thương hiệu thì chắc chắn nó sẽ rất nổi bật và ấn tượng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi mica nên phối màu như thế nào cho ấn tượng

 

- Trước hết, để hiểu được vì sao nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn chữ nổi mica thì chúng ta cùng tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật của mica bởi chính những ưu điểm đó.

 

- Mica có đặc tính bóng đều và óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng

 

- Mica có khả năng xuyên sáng lên đến 80%, khả năng xuyên sáng này tương đương với thủy tinh và có thể sử dụng thay thế thủy tinh trong một số trường hợp.

 

- Màu sắc của bảng hiệu mica đa dạng, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc tương đồng với màu thương hiệu của mình nhất.

 

- Mica có đặc tính dễ dàng uốn dẻo, dễ dàng để gia công lắp đặt nên quá trình thi công sẽ trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn.

 

- Mica có thể chịu nhiệt cao, chống ăn mòn hiệu quả, bởi thế nên khi làm bảng hiệu chữ nổi mica sử dụng trong nhà hay ngoài trời thì tuổi thọ của bảng hiệu vẫn được đảm bảo.

 

- Mica không dẫn nhiệt và không dẫn điện, nên ngay cả khi kết hợp với đèn led bên trong, đi dây dẫn thì người dùng vẫn được đảm bảo an toàn nhất.

 

Chữ nổi mica tăng ấn tượng cho thương hiệu

Chữ nổi mica tăng ấn tượng cho thương hiệu

 

 Chính những đặc tính ưu việt trên mà chữ nổi mica có thể tạo nên được một thương hiệu ấn tượng. Mica trở thành một vật liệu được ưa chuông, dễ dàng gia công uốn ép theo ý muốn và dễ dàng đểuốn nổi bằng hình thức này. Với chữ nổi mica, doanh nghiệp dễ dàng tạo hình thương hiệu của mình theo nhiều cách khác nhau bởi mica có thể đáp ứng tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, vì màu sắc tương đối đa dạng chữ nổi mica sáng màu nổi bật trên nền tối màu sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp.

 

 Đặc biệt, với đặc tính xuyên sáng của mica, chữ nổi mica có thể gắn led chiếu sáng bên trong để tăng thêm thu hút cho bảng hiệu quảng cáo cả ban đêm. Chỉ cần chữ nổi mica gắn led là bảng hiệu quảng cáo đã có thể nổi bật, không cần phải gắn thêm bất kì phụ kiện nào vẫn có thể nổi bật giữa rất nhiều bảng hiệu quảng cáo khác.

 

 Thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có chất lượng tốt hơn nên được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp bởi rất nhiều đơn vị thi công đã tráo đổi mica Trung Quốc kém bền thay cho mica Đài Loan.

 

 Chữ nổi mica mang lại thương hiệu ấn tượng, tuy nhiên phải được thiết kế và thi công uy tín nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng hiệu chữ nổi mica chất lượng cao nhất, uy tín tốt nhất cho thương hiệu của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led