https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi mica và kinh nghiệm để có bảng hiệu thu hút

1. Tìm hiểu giá thành và chất lượng của mica 2. Lựa chọn hình thức phù hợp 3. Chọn đơn vị thi công uy tín

Chữ nổi mica và kinh nghiệm để có bảng hiệu thu hút

 Chữ nổi mica là hình thức làm bảng quảng cáo mới ra đời trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên, với những ưu điểm của mình, chữ nổi mica nhanh chóng có được chỗ đứng trong thị trường bảng hiệu quảng cáo, được ứng dụng nhiều trong việc làm logo cho thương hiệu. Để chữ nổi mica đạt được hiệu quả cao nhất đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có kinh nghiệm để thiết kế có tính thẩm mỹ, hiệu quả cao cũng như độ bền tốt nhất.

 

Chữ nổi mica và kinh nghiệm để có bảng hiệu thu hút

Chữ nổi mica và kinh nghiệm để có bảng hiệu thu hút

 

 Với nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo như hiện nay thì một loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng làm sao để có được hiệu quả cao, thu hút được người đi đường là nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Chữ nổi mica có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau để tối ưu chi phí, đồng thời, với khả năng xuyên sáng lên đến 80%, chữ nổi mica còn có thể kết hợp thêm đèn led âm chữ để thu hút hơn vào ban đêm. Để làm được chữ nổi mica hiệu quả cao nhất, dưới đây là một số kinh nghiệm quý vị cần biết.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi mica có ưu điểm gì nổi bật?

 

1. Tìm hiểu giá thành và chất lượng của mica

 

 Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo, cần phải tìm hiểu về giá thành cũng như vật liệu mình định sử dụng. Với chữ nổi mica, vật liệu chính để làm bảng hiệu quảng cáo chính là mica. Mica là nhựa tổng hợp, có độ đều màu, dày cũng như độ bền cao. Mica không bị gỉ sét, không bị tác động ngoài trời cũng như đa dạng màu sắc để doanh nghiệp lựa chọn được màu thích hợp nhất. Mica trên thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có giá thành cao hơn mica Trung Quốc nhưng xét về cả độ bền, tính thẩm mỹ thì vượt trội hơn hẳn so với mica Trung Quốc nên khi làm bảng hiệu quảng cáo nhất là khu vực ngoài trời, quý vị nên lựa chọn chữ nổi mica Đài Loan.

 

Chữ nổi mica và kinh nghiệm thiết kế thi công

Chữ nổi mica và kinh nghiệm thiết kế thi công

 

2. Lựa chọn hình thức phù hợp

 

 Chữ nổi mica dễ dàng cắt, uốn theo nhiều kiểu khác nhau, khi làm chữ nổi mica, doanh nghiệp nên có một thiết kế phù hợp nhất, thích hợp với logo của mình, chọn màu phù hợp với màu thương hiệu để tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Với chữ nổi mica, doanh nghiệp có thể kết hợp với viền inox, kết hợp với đèn led gắn âm chữ để thu hút người đi đường, tăng thêm sự sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Ngoài ra, với những mica màu tối như màu nâu, đen thì có thể gắn đèn led hắt sáng chân chữ, thể hiện phong cách độc đáo cho thương hiệu của mình.

 

3. Chọn đơn vị thi công uy tín

 

 Khi làm chữ nổi mica, nếu lựa chọn đơn vị không uy tín, rất có thể quý vị lựa chọn mica Đài Loan, trả tiền cho mica Đài Loan nhưng lại nhận về mica Trung Quốc, điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến độ bền và thẩm mỹ cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp. Do đó, quý vị cần tìm kiếm đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

 

 Không chỉ là đơn vị uy tín, quý vị nên chọn đơn vị có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao, đường nét tinh tế, nhất là với những bảng hiệu có nhiều chi tiết nhỏ. Đồng thời, cần cam kết với đơn vị cung cấp dịch vụ về thời gian hoàn thiện để phù hợp với tiến độ công trình của mình.

 

 Tại Hồ Chí Minh, để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp các loại, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây là đơn vị có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu chữ nổi mica chất lượng cao nhất.

 

 Trên đây là một số kinh nghiệm để có chữ nổi mica chất lượng cao, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo các loại, quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led