https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Chữ nổi mica - xu hướng mới cho bảng hiệu quảng cáo

Chữ nổi mica - xu hướng mới cho bảng hiệu quảng cáo

 Trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay, chữ nổi mica được lựa chọn ngày càng nhiều, trở thành xu hướng cho bảng hiệu quảng cáo của các doanh nghiệp. Chữ nổi mica không phải là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã lâu đời, tuy nhiên, hình thức làm bảng hiệu chữ nổi mica lại nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

 

Chữ nổi mica xu hướng mới cho ngành quảng cáo

Chữ nổi mica xu hướng mới cho ngành quảng cáo

 

 Chữ nổi mica dần trơ thành xu hướng mới trong thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo, với những tính năng độc đáo, đẹ mắt, hiện đại. Chữ nổi mica phổ biến cho nhiều nhà hàng, quán ăn, bảng trụ sở doanh nghiệp... Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết kế và thi công chữ nổi mica uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đang là nhu cầu mà nhiều khách hàng quan tâm. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi mica tạo nên một thương hiệu ấn tượng

 

 Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu thẩm mỹ của doanh nghiệp cũng thay đổi theo xu hướng hiện đại hóa, bởi thế nên bảng hiệu mica sở hữu độc đáo đẹp mắt thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhằm tăng tính nhận dạng thương hiệu, tăng sự uy tín của công ty lên. Với những đặc đính độc đáo và thẩm mỹ, đẹp và phong cách hiện đại thì chữ nổi mica còn có tác dụng làm tăng độ sáng cảu đèn led lắp bên trong một cách rõ rệt hơn, phát huy tối đa tác dụng của bảng quảng cáo vào ban đêm và thu hút được sự quan tâm, chú ý của nhiều người. 

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những mẫu bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng trên thị trường, đây là hình thức làm bảng quảng cáo tạo nên sự nổi bật. Chữ nổi mica đảm bảo được sự sắc nét bởi công nghệ laser hoặc công nghệ cắt CNC, có thể cắt được mica từ 2mm - 20mm với nhiều hình dáng khác nhau.

 

Lựa chọn chữ nổi mica như một xu hướng mới

Lựa chọn chữ nổi mica như một xu hướng mới

 

 Nghệ thuật cắt chữ mica là công nghệ laser phun sơn với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Thêm một lưu ý nhỏ nữa là khi làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica là nên làm nền có độ bóng thấp để nổi bật lên phần chữ nổi mica cũng như nổi bật phần nội dung trên đó.

 

 Ưu điểm nổi bật của chữ nổi mica là phong phú, đa dạng về màu sắc, giá cả phải chăng, độ phẳng mịn, chịu nhiệt cũng như chống nước tốt. Tiến độ thi công nhanh chóng nên đảm bảo được tiến độ của quá trình thi công. Đặc biệt, mica đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất với màu của thương hiệu mình để mang đến hiệu quả cao nhất cho quá trình đưa doanh nghiệp đến gần hơn với người dùng.

 

 Để cắt chữ nổi mica cần tránh thiết kế font chữ thư pháp, cong nhiều cạnh mà chỉ nên thiết kế chữ thông thường để có thể khắc sâu theo ý muốn cũng như chữ được cắt sắc nét hơn, dễ kiểm soát được những vết nứt bể để đảm bảo tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Khi đã thông nhất được thiết kế của bảng hiệu quảng cáo, đơn vị thi công sẽ báo giá lại cho khách hàng với chất liệu mà doanh nghiệp lựa chọn. Khi đã thỏa thuận về giá cả thì doanh nghiệp tiến hành làm bảng hiệu quảng cáo.

 

 Sử dụng máy hút nổi mica, máy cắt CNC để thực hiện phần chữ nổi mica theo bản thiết kế có sẵn đó. Sau đó lắp phần chữ lên nền bảng quảng cáo đã chuẩn bị. Cần chú ý quá trình dán keo để keo dán không bị lem ra ngoài. Nếu có thêm đèn led thì quá trình gắn led đòi hỏi sự tỉ mỉ để mang lại tính thảm mỹ cao nhất.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica mang lại sự thu hút nên được lựa chọn trở thành xu hướng. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất, được hỗ trợ thi công đúng tiến độ công trình, chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led