https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không?

1. Bảng hiệu mica là gì và có nhữn loại nào 2. Có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không

Có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không?

 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi đa dạng màu sắc, giá thành rẻ, dễ dàng thi công. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không biết có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không, để giải đáp được thắc mắc đó thì chúng ta cần phải tìm hiểu cả ưu điểm và nhược điểm của chúng.

Có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không?

Có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không?

 

 Thời gian gần đây có nhiều đơn vị kinh doanh chuyển sang lắp đặt bảng hiệu Mica chữ nổi bởi tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội so với những loại bảng hiệu quảng cáo thông thường. Thắc mắc có thực sự nên dùng bảng hiệu mica hay không được đặt ra, đặc biệt là khi sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Để giải đáp thắc mắc đó thì chúng ta cần phải tìm hiểu một số kiến thức cơ bản nhất của gạch mosaic.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 điều lưu ý để làm bảng hiệu mica giá rẻ

 

1. Bảng hiệu mica là gì và có nhữn loại nào

 

 Bảng hiệu mica là sản phẩm được làm từ chất liệu chính là mica, có thể dùng mica làm nền hoặc dùng mica để làm chữ nổi mica. Mica là vật liệu chính làm nên hình thức bảng hiệu quảng cáo này. Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat. Đây là một vật liệu có nhiều đặc thù riêng biệt trong việc chế tạo và thiết kế những đồ vật trang trí như: bề mặt phẳng mịn, sáng bóng và đều màu, khả năng xuyên sáng tốt và có nhiều màu sắc khác nhau cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất. Mica còn là một vật liệu có tính dẻo, chịu được nhiệt độ cao và có khả năng chống ăn mòn tốt nên được ứng dụng trong ngành sản xuất, thiết kế bảng hiệu quảng cáo hoặc làm chữ nổi mica.

 

 Vật liệu mica nói chung và bảng hiệu quảng cáo mica nói riêng đã và đang là sản phẩm được ưa chuộng với nhiều doanh nghiệp không chỉ bởi độ sáng bóng, nhiều màu sắc, thẩm mỹ cao mà còn ở giá thành rẻ và xuyên sáng, có thể kết hợp với đèn led chiếu sáng để tăng thêm tính thẩm mỹ. Bảng hiệu mica được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau như bảng hiệu mica ép nổi, bảng hiệu chữ nổi mica kết hợp đèn led, bảng hiệu alu chữ nổi mica, bảng hiệu mica hộp đèn.

 

 Mica trên thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có độ bền cao hơn, tính thẩm mỹ lớn hơn, sáng bóng hơn và đều màu hơn nên khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo thường doanh nghiệp sẽ lựa chọn bảng hiệu mica Đài Loan để đảm bảo được những tiêu chuẩn cần có của bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng hiệu mica có nên làm hay không?

Bảng hiệu mica có nên làm hay không?

 

2. Có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không

 

 Với những đặc tính trên của mica thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy việc làm bảng hiệu mica mang lại nhiều lợi ích đến cho doanh nghiệp. Để biết có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không thì việc tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của bảng hiệu mica là điều cần thiết nhất.

 

Ưu điểm của bảng hiệu mica:

 

  •  Bảng hiệu mica đa dạng về kích thước nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được kích thước phù hợp nhất với vị trí treo bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Từ cửa hàng, quán cafe, showroom đều có thể lựa chọn hình thức làm bảng hiệu mica cho doanh nghiệp của mình.
  •  Mica là một chất liệu sáng bóng, nhiều màu sắc và dễ dàng để uốn nắn nên có thể thi công bảng hiệu mica theo nhiều hình thức khác nhau, thời gian thi công cũng nhanh chóng.
  •  Bảng hiệu mica bền màu, không bị ăn mòn và thích hợp với bảng hiệu quảng cáo ngoài trời mà không lo bị hư hỏng.
  •  Giá thành làm bảng hiệu quảng cáo thấp do thời gian thi công nhanh chóng và không quá mất nhiều sức trong việc làm bảng hiệu mica.
  •  Bảng hiệu mica có ảnh hướng lớn đến khả năng thu hút khách hàng và lợi nhuận thu về của các cơ sở kinh doanh

 

Nhược điểm của bảng hiệu mica

 

 Trong trường hợp điều kiện quá khắc nghiệt như nắng quá chói chang thì việc làm bảng hiệu mica có thể dẫn đến tình trạng bảng hiệu bị bay màu, không được bền. Và quá trình gắn chữ nổi mica lên nền bảng hiệu phải được diễn ra tỷ mỉ, cẩn thận để tránh trường hợp keo chuyên dụng lem ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Chủ doanh nghiệp buộc phải lựa chọn màu sắc cho phù hợp nhất để bảng hiệu quảng cáo hoàn thiện hơn.

 

 Câu trả lời có thực sự nên làm bảng hiệu mica hay không dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp. Có thể kết hợp nhiều vật liệu cùng lúc để bảng hiệu mica thêm bền hơn. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led