https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Đặc điểm của hộp bảng hiệu mica quảng cáo ngoài trời

1. Hộp bảng hiệu mica là gì? 2. Đặc điểm của hộp bảng hiệu mica 3. Ưu điểm của hộp quảng cáo mica

Đặc điểm của hộp bảng hiệu mica quảng cáo ngoài trời

 Hộp bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo hình hộp có nền bằng mica, có thể được kết hợp với đèn led bên trong nhờ đặc tính xuyên sáng của mica, đây là hình thức làm bảng quảng cáo trong nhà hoặc ngoài trời cho những doanh nghiệp nhỏ lẻ. Đặc điểm của hộp bảng hiệu mica là gì, ưu điểm của nó như thế nào để doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định lựa chọn.

 

Đặc điểm của hộp bảng hiệu mica quảng cáo

Đặc điểm của hộp bảng hiệu mica quảng cáo

 

 Bảng hiệu quảng cáo là điều quan trọng giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng, thương hiệu có thể truyền đạt thông tin một cách dễ dàng, giúp cho người đi đường nhận diện được vị trí của thương hiệu. Một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được yêu thích trên thị trường hiện nay chính là hộp bảng hiệu mica. Thực chất hộp bảng hiệu mica là gì và được thiết kế, lắp đặt như thế nào?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Các loại bảng cần thiết sử dụng trong khách sạn

 

1. Hộp bảng hiệu mica là gì?

 

 Tấm PMMA thường được thiết kế với tên gọi là mica, được sử dụng trong ngành công nghiệp làm bảng hiệu quảng cáo. Hộp bảng hiệu mica thực chất là hộp được làm từ mica với nội dung được dán decal hoặc dán mica lên trên bề mặt. Những chiếc hộp bảng hiệu mica này nhận được nhiều sự tin cậy và lựa chọn từ phía doanh nghiệp. Nó chỉ là chiếc hộp đơn giản nhưng có thể kết hợp thêm đèn led bên trong để đem lại hiệu ứng quảng cáo hiệu quả cao nhất.

 

 Hộp bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng hiệu mica được đánh giá có giá trị lớn nhất, về ban ngày nó có thể dễ dàng thể hiện được mình, về ban đêm cần một loại đèn chiếu sáng bên trong để cho phép nó trở lên lung linh hơn, tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, có thể gắn đèn led bên trong xuyên sáng để thu hút vào ban đêm, ngoài ra, nó cũng dễ dàng để di chuyển, không nhất thiết là phải cố định tại một chỗ.

 

Hộp bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm

Hộp bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm

 

2. Đặc điểm của hộp bảng hiệu mica

 

 Hộp bảng hiệu mica được làm với chất liệu chính là mica nên những đặc điểm như đa dạng màu sắc, giá thành thi công phải chăng... của bảng hiệu mica đều có tại hộp bảng hiệu mica, ngoài ra, hình thức hộp bảng hiệu mica có những đặc điểm dễ nhận diện riên biệt, được tạo nên từ những khung chắc chắn cùng bỏ bọc mica bền bỉ nên có thể tuổi thọ của hộp bảng hiệu mica còn cao hơn cả tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo thông thường.

 

 Với hộp bảng hiệu mica có thể hút nổi tạo thành hình chữ thương hiệu trên bề mặt, hoặc có thể in trực tiếp lên bề mặt, cũng có thể cắt chữ mica, logo mica dán lên bề mặt hoặc uốn chữ nổi gắn lên. Với hộp bảng hiệu mica, doanh nghiệp có thể đa dạng sự lựa chọn của mình để có bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, thẩm mỹ và bắt mắt nhất.

 

3. Ưu điểm của hộp quảng cáo mica

 

 Hộp quảng cáo mica có độ bền cao bởi được làm từ mica. Trong môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa tại việt Nam thì bảng hiệu mica là vật liệu nhẹ, chịu được tác động nắng mưa của thời tiết để cho bảng hiệu quảng cáo có độ bền cao. Chúng không bị tác động bởi ngoại cảnh và thời gian nên tuổi thọ của bảng hiệu mica được đảm bảo. Đặc biệt, hộp bảng hiệu mica có thể thiết kế nhỏ, dễ dàng di chuyển và mang vào trong nhà khi gặp điều kiện mưa bão.

 

 Hộp bảng hiệu mica có thể thể hiện được đa dạng màu sắc từ những gam màu trầm ấm tới rực rỡ bắt mắt nên hộp bảng hiệu mica có tính thẩm mỹ cao, có thể trưng bày ở nhiều nơi và truyền đạt được nhiều thông điệp mong muốn. Những hộp bảng hiệu mica thanh lịch, sang trọng có thể thu hút được người đi đường. Từ những cửa hàng nhỏ lẻ, spa, thẩm mỹ viện đều có thể sử dụng được hình thức làm bảng quảng cáo này nhờ tính thẩm mỹ mà nó có.

 

 Hộp quảng cáo mica có giá thành rẻ, đây là ưu điểm đầu tiên khi mọi người nhắc đến bảng hiệu mica. Mica là vật liệu mỏng, dễ uốn và cắt nên chi phí cho quá trình thi công tương đối thấp, có thể bắt kịp xu hướng và dễ dàng di chuyển. Không chỉ tiết kiệm chi phí thi công mà thời gian thi công cũng được đảm bảo nhanh chóng.

 

 Với những đặc điểm và ưu điểm của hộp bảng hiệu mica đó, hộp bảng hiệu mica được ưu tiên lựa chọn cho doanh nghiệp của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn, thiết kế bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất, được cam kết cả về chất lượng và tiến độ thi công nhanh chóng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led