https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Đặc tính và ưu điểm cần biết của bảng hiệu alu

1. Đặc tính nổi bật của bảng hiệu nhôm alu 2. Ưu điểm của bảng hiệu alu

Đặc tính và ưu điểm cần biết của bảng hiệu alu

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn, không chỉ được sử dụng làm bảng hiệu alu mà alu còn được dùng để thi công mặt dựng, trang trí nội thất nhờ những ưu điểm nổi bật của nó, cũng chính nhờ alu mà bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút người dùng. Quý vị hãy cùng với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về loại bảng hiệu này để biết được những đặc tính và ưu điểm nổi bật nhé!

 

Ưu điểm và đặc tính của bảng hiệu alu

Ưu điểm và đặc tính của bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu là một phương thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đây là một công cụ quảng cáo có độ bền cao, chi phí thấp, thẩm mỹ đảm bảo để mang đến cho doanh nghiệp sự sang trọng, thu hút được người đi đường quan tâm đến doanh nghiệp. Để biết được đặc tính của bảng hiệu alu thì chúng ta cùng tìm hiểu về đặc tính của hợp kim nhôm alu, từ đó cũng dễ dàng nhận thấy được những ưu điểm nổi bật của bảng hiệu quảng cáo.

 

>>> Cấu tạo, phân loại và ưu nhược điểm của nhôm alu

 

1. Đặc tính nổi bật của bảng hiệu nhôm alu

 

 Bảng hiệu alu được làm từ hợp kim nhôm alu nên đặc tính bao giờ cũng gồm những đặc tính nôỉ bật của nhôm alu như có khả năng chịu được nhiệt độ cao từ -50 đến 80 độ C, do đó, có thể sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo trong nhà hay ngoài trời đều được. 

 

 Alu là một vật liệu có khả năng chống cháy tốt, chống thấm cao, vì thế, khi dùng làm bảng hiệu ngoài trời, nhôm alu cũng đảm bảo được độ bền cho bảng hiệu quảng cáo, tránh được nước mưa thấm ướt hay làm giảm tuổi thọ, không chỉ thế, nhôm alu còn được sử dụng như một giải pháp để cách nhiệt, chống thấm cho tường nhà.

 

 Nhôm là một vật liệu có khối lượng nhẹ, vì thế, bảng hiệu nhôm được thiết kế với tổng khối lượng tương đối nhẹ, độ bền màu cao và hệ số giãn nở tương đối thấp, hệ số giãn nở của nhôm gần như bằng 0, bởi thế nên bảng hiệu alu khi sử dụng ngoài trời sẽ không bị hư hỏng, bay màu cũng không bị oxy hóa theo thời gian. 

 

 Với đặc tính dễ uốn cong, dễ cắt nên alu dễ dàng để thi công, biến hóa theo nhiều thiết kế khác nhau mà không đòi hỏi úa nhiều vào những kĩ thuật thi công cao siêu khác. 

 

 Alu không chỉ được sử dụng để làm nền của bảng hiệu quảng cáo mà còn được sử dụng để làm chữ nổi bởi nó có thể dễ dàng khoan lỗ để tăng thêm khả năng xuyên sáng cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng hiệu alu có những ưu điểm và đặc tính gì

Bảng hiệu alu có những ưu điểm và đặc tính gì

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu alu

 

 Bởi được làm bằng alu nên bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm nổi bật dựa trên chính những tính năng nổi bật của alu đó. Về hình thức, bảng hiệu alu có khả năng đáp ứng được nhu cầu cao của người tiêu dùng, về màu sắc của alu phong phú, đa dạng nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại màu sắc phù hợp nhất để mang đến hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

 

 Về vấn đề thi công alu nhanh chóng nên có thể tiết kiệm thời gian thi công cũng như không tốn quá nhiều chi phí cho vấn đề sử dụng nhân lực, nhờ đó mà giá thành của bảng hiệu alu cũng rẻ hơn rất nhiều so với nhiều loại bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường hiện nay. 

 

 Alu là vật liệu đa dạng màu sắc, nhờ đó, khi làm bảng hiệu alu, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với màu của thương hiệu mình cũng như có thể dễ dàng trong việc chọn màu sắc của nền alu làm nổi bật lên nội dung bên trên của nó.

 

 Bảng hiệu alu bản thân nó có nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật, chính những ưu điểm và đặc tính của bảng hiệu alu giúp cho loại bảng hiệu quảng cáo này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và mang lại nhiều lợi ích trong việc PR, quảng cáo cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo các loại, mang đến hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led