https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Để chữ nổi inox nổi bật hơn cần phải làm gì?

Để chữ nổi inox nổi bật hơn cần phải làm gì?

 Bảng hiệu chữ nổi inox là một hình thức làm bảng quảng cáo mang lại tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho doanh nghiệp. Việc làm bảng hiệu chữ nổi inox chính là cách để doanh nghiệp thu hút được khách hàng của mình và khách hàng cũng đánh giá cao hơn về doanh nghiệp.

 

Để chữ nổi inox nổi bật hơn cần phải làm gì?

Để chữ nổi inox nổi bật hơn cần phải làm gì?

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox là hình thức thu hút  được khách hàng, giúp cho khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu nhanh chóng, đánh giá cao sự sang trọng của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để bảng hiệu chữ nổi inox phát huy được hết tác dụng của mình thì đòi hỏi doanh nghiệp phải biết cách làm thế nào thiết kế phù hợp nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm chữ nổi inox mặt mica cho bảng quảng cáo chuyên nghiệp

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox được làm từ chất liệu inox với độ bền cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Không chỉ bởi độ bền mà bảng hiệu inox còn được thiết kế bởi độ sáng bóng của nó giúp cho doanh nghiệp có thể thu hút hơn được người đi đường.

 

 Bản thân chữ nổi inox cũng giúp cho bảng hiệu quảng cáo trở nên thu hút và ấn tượng hơn, tuy nhiên nếu muốn ấn tượng hơn nữa thì cần phải kết hợp theo nhiều cách khác nhau để cho bảng hiệu quảng cáo có thể tối ưu chi phí và nâng cao hơn nữa hiệu quả quảng cáo.

 

 Inox là một hợp kim không bị oxy hóa nên có thể chịu được thời tiết nắng mưa của tự nhiên, bởi thế nên có thể sử dụng ngay cả điều kiện ngoài trời. Bề mặt sáng bóng của inox nên có thể được sử dụng để làm logo của doanh nghiệp, tên thương hiệu, tên công ty. Chữ nổi inox được ứng dụng phổ biến, rộng rãi trong làm bảng hiệu quảng cáo với nhiều ưu điểm của nó.

 

 Tuy chữ nổi inox có nhiều ưu điểm nổi bật cả về độ bền và tính thẩm mỹ cao nhưng bên cạnh đó thì chữ nổi inox còn tồn tại một số khuyết điểm như ít màu sắc để doanh nghiệp lựa chọn, chữ nổi inox chỉ có 2 màu là màu trắng và màu đồng, cùng với bề mặt trơn mịn hoặc bề mặt xước để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Bởi thế nếu tên thương hiệu có nhiều màu sắc thì không nên lựa chọn hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này trừ khi quý vị có cách để khắc phục hạn chế này. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ đưa ra cách để khắc phục bảng hiệu chữ nổi inox ít màu sắc cho doanh nghiệp.

 

Giúp chữ nổi inox thêm nổi bật hơn

Giúp chữ nổi inox thêm nổi bật hơn

 

 Cách 1: Để khắc phục được vấn đề màu sắc thì quý vị có thể lựa chọn được loại vật liệu inox sơn hấp nhiệt. Công nghệ sơn hấp nhiệt là công nghệ sơn hiện đại để phủ màu lên inox giúp cho bảng quảng cáo giữ nguyên được độ bền của nó mà vẫn có nhiều màu sắc. Hình thức này giúp cho bảng hiệu chữ nổi inox giữ nguyên được đúng màu sắc của nó, thích hợp với thương hiệu của mình.

 

 Cách 2: quý vị có thể giúp cho bảng chữ nổi inox nổi bật bằng cách sử dụng mặt mica thay vì mặt inox. Bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica có viền được làm bằng inox mặt mica để kết hợp được độ bền của inox và đa dạng màu sắc của mica. Mica đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp có thể chọn được màu sắc thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình để mang lại sự nhận diện thương hiệu tốt nhất. Ngoài ra, mica có khả năng xuyên sáng nên khi làm bảng hiệu mica thì doanh nghiệp còn có thể gắn đèn led chiếu sáng, giúp cho bảng hiệu quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 Cách 3: Sử dụng ánh sáng từ đèn led hắt sáng vào trong để giúp cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật, thu hút hơn. Đèn led hắt từ ngoài thường được lựa chọn cho doanh nghiệp có bảng hiệu quảng cáo có diện tích lớn.

 

 Những cách làm bảng hiệu chữ nổi inox thu hút và ấn tượng trên giúp cho doanh nghiệp có thể thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox ấn tượng nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox của doanh nghiệp mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led