https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Đèn led gắn mặt chữ nổi trở thành xu hướng quảng cáo

1. Lợi thế của bảng đèn led gắn mặt chữ nổi 2. Các kiểu gắn led cho chữ nổi

2.1. Chữ nổi gắn led module 2.2. Led hắt thường 2.3. Led full color

Đèn led gắn mặt chữ nổi trở thành xu hướng quảng cáo

 Đèn led gắn mặt chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu đèn led được nhiều doanh nghiệp yêu thích sử dụng để thể hiện được rõ ràng nội dung, thu hút người nhìn ngay cả trong điều kiện ban đêm. Hình thức làm bảng quảng cáo này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi sử dụng. 

 

Đèn led gắn mặt chữ nổi trở thành xu hướng quảng cáo

Đèn led gắn mặt chữ nổi trở thành xu hướng quảng cáo

 

 Đèn led gắn mặt chữ nổi là một loại bảng hiệu chữ nổi có kết hợp với đèn led, tận dụng những ưu điểm nổi bật của đèn led để làm nổi bật lên phần nội dung cho bảng hiệu quảng cáo. Đây là một sự kết hợp tuyệt vời trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo để thu hút được khách hàng 24/7. Phần chữ nổi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như alu, mica, đồng, inox... để doanh nghiệp có thể lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với thương hiệu của mình, tối ưu chi phí và tối ưu hiệu quả sử dụng một cách tốt nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những chất liệu chuyên làm hộp đèn quảng cáo

 

1. Lợi thế của bảng đèn led gắn mặt chữ nổi

 

 Chữ nổi gắn led là loại bảng hiệu quảng cáo có thể da dạng lựa chọn chất liệu khác nhau, kết hợp được với nhiều loại bóng đèn led hay ánh sáng khác nhau để người dùng có thể thỏa sức sáng tạo mà không lo giống với thương hiệu khác, tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu một cách hoàn chỉnh nhất. 

 

 Với đèn led gắn chữ nổi, doanh nghiệp có thể có được bảng quảng cáo thu hút cả ngay lẫn đêm. Ban ngày, chữ nổi sang trọng sẽ tạo ra được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao, ấn tượng nhất, ban đêm, ánh sáng sẽ truyền đạt thông tin từ bảng hiệu đến người tiêu dùng để có được hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Đặc biệt, một số đèn led có khả năng nhấp nháy sẽ càng tăng thêm phần thu hút hơn nữa cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Đèn led gắn mặt chữ nổi thường được áp dụng cho logo, tên thương hiệu, tên tòa nhà lắp đặt trước doanh nghiêp, tòa nhà, cao ốc, văn phòng... Những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng thì đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp thêm hiệu quả hơn.

 

Đèn led gắn full mặt chữ nổi

Đèn led gắn full mặt chữ nổi

 

2. Các kiểu gắn led cho chữ nổi

 

 Với đèn led gắn chữ nổi, quý vị có thể lựa chọn kiểu gắn led thích hợp nhất với vật liệu mình lựa chọn, phù hợp với vị trí treo bảng quảng cáo để mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Dưới đây là một số kiểu gắn led mà quý vị có thể tham khảo.

 

2.1. Chữ nổi gắn led module

 

 Led module gồm 5 màu cơ bản là đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng, trắng... quý vị có thể sử dụng các loại led module 3 bóng, 4 bóng, có thể gắn quanh viền chữ hoặc gắn full toàn bộ mặt chữ tùy theo quý vị lựa chọn. Với kiểu gắn led này, quý vị có thể sử dụng kết hợp với bảng hiệu alu, inox, tole sơn tĩnh điện. Thông thường, đòi hỏi cho cách thi công này chính là kích thước của chữ, nội dung phải lớn, có thể sử dụng cho mặt tiền, mặt dựng, chữ trên tầng thượng tòa cao tầng và phần chữ nổi được dựngg hông uốn nổi, gia cố bằng khung sắt bên trong có keo chống thấm nước để tăng độ bền cho bảng hiệu quảng cáo.

 

2.2. Led hắt thường

 

 Chữ nổi gắn led hắt thường cũng bao gồm 5 màu led cơ bản là đỏ, xanh lá, xanh dương, vàng, trắng, ngoài ra có thể gắn led theo hệ màu RGB. Gắn led theo kiểu này đòi hỏi quý vị cần phải sử dụng bảng hiệu quảng cáo làm bằng mica xuyên sáng với màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hông của chữ uốn nổi bằng format, alu, inox không xuyên sáng để ánh sáng tập trung vào mặt chữ. Mặt chữ cần được cắt bằng laser, CNC để đường cắt sắc nét, tinh tế. 

 

2.3. Led full color

 

 Chữ nổi gắn led full color sử dụng các loại led module RGB bên trong chữ, đi kèm bộ điều khiển cho ra nhiều hiệu ứng đổi màu đẹp mắt, ấn tượng, chữ được làm bằng mica với hông chữ bằng format, alu, inox, kết hợp keo chống thấm để tăng độ bền.

 

 Trên đây là một số thông tin cơ bản về đèn led gắn mặt chữ nổi, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu đèn led các loại, mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, thu hút khách hàng, nâng cao doanh số cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led