https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi inox tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi inox tại Hồ Chí Minh

 Bảng hiệu chữ nổi inox là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đặc biệt là những doanh nghiệp cần sự sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Làm bảng hiệu chữ nổi inox cần phải tìm đơn vị uy tín để thi công, tránh bị sử dụng inox kém chất lượng, đồng thời quý vị cũng cần tìm hiểu về các loại inox để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

 

Địa chỉ làm chữ nổi inox tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ làm chữ nổi inox tại Hồ Chí Minh

 

 Trong ngành quảng cáo ngoài trời hiện nay có nhiều lĩnh vực như làm bảng hiệu gỗ, bảng hiệu alu, bảng hiệu hộp đèn, và để thể hiện được tính sang trọng thì bảng hiệu chữ nổi inox chính là một hình thức được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Để làm được bảng hiệu chữ nổi inox thì doanh nghiệp cần phải biết cách thiết kế làm sao cho bảng hiệu chữ nổi inox đặc biệt nhất cũng như phải tìm hiểu về các loại chữ nổi inox cho doanh nghiệp của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi inox vũ khí cho mọi chiến dịch quảng cáo

 

Ưu điểm của chữ nổi inox mang lại cho các donah nghiệp

 

  • Inox có bề mặt sán bóng, đẹp mắt tạo cảm giác sang trọng và quý phái, nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp khi làm bảng hiệu quảng cáo. 
  • Inox có độ cứng cao, bền và chịu được lực tác động tốt, chịu được những tác động của thời tiết nên không dễ bị oxy hóa bởi môi trường, giúp cho bảng hiệu quảng cáo giữ được độ sáng bóng theo thời gian.
  • Kết cấu của inox chắc chắn, màu sắc rõ nét, tính thẩm mỹ cao nên doanh nghiệp làm chữ nổi inox sẽ được đánh giá cao.
  • Giá thành của bảng hiệu chữ nổi hợp lý, không quá cao nhưng tương xứng với ưu điểm mà nó mang lại.

 

Làm chữ nổi inox uy tín

Làm chữ nổi inox uy tín

 

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì chữ nổi inox còn tồn tại một số nhược điểm như:

 

  • Giá thành tương đối cao so với nhiều bảng hiệu quảng cáo khác do đặc tính cứng, khó khăn trong việc gia công.
  • Thời gian làm bảng hiệu chữ nổi inox cũng cao hơn so với những loại bảng hiệu khác
  • Ít màu sắc để lựa chọn, không đa dạng như mica, alu nhưng độ bóng cao và tính sang trọng lớn.

 

Các loại chữ nổi inox

 

 Chữ nổi inox cũng có nhiều loại nên khi làm chữ nổi inox, tùy theo vị trí sử dụng, ngân sách để có thể lựa chọn được loại chữ nổi inox thích hợp nhất.

 

 Chữ nổi inox vàng đồng: là chữ nổi inox màu vàng bóng, có hai oại là inox vàng 201 và inox vàng 304, inox vàng 201 có chất lượng kém hơn, dễ bị han gỉ hơn do nhiều kẽm. Có thể phân biệt bằng nam châm, nếu bị nam châm hút thì đó là chữ nổi inox vàng 201, không bị nam cham hút thì là inox 304 và thường khi làm bảng hiệu inox ngoài trời sẽ lựa chọn chữ nổi inox 304.

 

 Chữ nổi inox trắng là inox có màu sáng bóng mang tính thẩm mỹ cao và nổi bật. Đem lại đẳng cấp cho thương hiệu sử dụng bảng hiệu quảng cáo này.

 

 Chữ nổi inox xước: là loại inox xước với bề mặt nhám, tạo hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào bên trong, chắc chắn ai cũng sẽ phải ấn tượng với bảng hiệu quảng cáo này. 

 

 Để làm được bảng hiệu chữ nổi inox uy tín thì quý vị cần phải tìm được đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây là một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng cao, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK quý vị sẽ được lên ý tưởng cho bảng hiệu chữ nổi inox của mình để được thiết kế bảng quảng cáo hoàn hảo nhất. 

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK chính là địa chỉ làm bảng hiệu chữ nổi inox uy tín tại HỒ Chí Minh. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt hơn trong việc làm bảng quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led