https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín nhanh chóng

1. Sửa chữa bảng hiệu alu 2. Thay mới chữ mica 3. Sửa lỗi bảng điện tử led module 4. Gắn lại đèn led 5. Sơn bề mặt bảng quảng cáo

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín nhanh chóng

 Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo là một dịch vụ đi kèm với hầu hết đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo. Để sửa chữa bảng hiệu quảng cáo hiệu quả đòi hỏi đơn vị đó phải có tay nghề cao, nắm được rõ nguyên lý của từng loại bảng hiệu quảng cáo để chuẩn đoán lỗi của bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng nhất, báo giá chính xác nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín và nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín và nhanh chóng

 

 Các loại bảng hiệu quảng cáo thường có một tuổi thọ nhất định, sau một thời gian sử dụng sẽ có một số vấn đề như xuống cấp, cũ, chữ nổi bị rớt, đèn led không sáng làm mất tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo, trước vấn đề đó, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo là dịch vụ cần thiết và quan trọng để khắc phục những vấn đề đó. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là một đơn vị không chỉ thiết kế và thi công mới bảng hiệu quảng cáo mà còn là đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo các loại để khắc phục được những mặt hạn chế cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo có nhiều dịch vụ chất lượng cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những kiểu sai chính tả trong bảng hiệu quảng cáo cần tránh

 

1. Sửa chữa bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nếu không lựa chọn đơn vị uy tín sẽ dễ gặp vấn đề hỏng hóc nhất. Với bảng hiệu alu, có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi của bảng hiệu nhưu lỗi khách quan trọng quá trình thi công, không vừa ý của khách hàng, bảng để lâu ngày bị dơ bề mặt, đường ron keo bị bong ra. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ sơn lại bề mặt bảng hiệu alu, đưa ra phương án tối ưu chi phí nhất cho khách hàng mà vẫn lấy lại được giá trị thẩm mỹ cao. Nếu mẫu mã thiết kế không còn phù hợp với doanh nghiệp thì Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ vẽ lại, làm mới cho bảng hiệu quảng cáo dựa trên nền khung có sẵn.

 

2. Thay mới chữ mica

 

 Chữ nổi mica khi tiếp xúc với nắng mưa trong một thời gian dài sẽ gặp tình trạng bị dòn, dễ vỡ, nứt chữ hoặc bong chữ ra khỏi bề mặt. Nếu chữ nổi mica gắn led mà không được chống nước tốt sẽ làm cho đèn led bị hư hỏng, nguồn của bộ chữ cũng có thể bị cháy nên đèn không sáng. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK có thể thay thế chữ nổi mica mới để đảm bảo thẩm mỹ hoặc sửa lỗi đèn led bên trong nhanh chóng nhất. Kích thước và thiết kế ban đầu của chữ nổi mica sẽ được đảm bảo để mang đến hiệu quả cao nhất.

 

Thay mới chữ nổi mica nhanh chóng

Thay mới chữ nổi mica nhanh chóng

 

3. Sửa lỗi bảng điện tử led module

 

 Bảng điện tử led module sau một thời gian sử dụng khoảng 1 - 3 năm sẽ xuất hiện một số tình trạng như các vệt rằn ở module nhiễm nước, nguyên một mảng module không sáng được nữa, chữ chạy theo lập trình cũng bị lỗi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong làm bảng hiệu đèn led, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ nhanh chóng sửa chữa hiệu quả nhất. Tháo khung phía sau, vệ sinh sạch sẽ, chống dột những chỗ nhiễm nước, thay các sợi dây cáp kết nối 2 tấm module nếu bị rằn. Nếu bị hư mạch sẽ sửa chữa hoặc thay mới tùy theo nhu cầu của khách hàng, thay nguồn mới cho bảng hiệu quẩng cáo, lập trình lại bo mạch mới để khắc phục được toàn bộ bảng hiệu quảng cáo.

 

4. Gắn lại đèn led

 

 Nếu đèn led quảng cáo không sáng, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ thay nguồn mới, lập trình lại bo mạch để sửa đổi cách hiển thị, hoặc cũng có thể thay đèn led bên trong từng chữ hoặc hộp nguồn điều khiển, vệ sinh toàn bộ bề mặt bên trong lẫn bên ngoài để đèn led có thể sáng như bình thường.

 

5. Sơn bề mặt bảng quảng cáo

 

 Bề mặt là nơi tiếp xúc nhiều với nắng mưa nhất, bởi thế nên sau thời gian có thể bề mặt bị phai màu, sơn lại bề mặt là cách để làm mới cho bề mặt bảng hiệu quảng cáo. Chúng tôi sẽ vệ sinh sạch sẽ, dùng giấy nhám đánh qua bề mặt, pha màu theo các tông màu cũ hoặc theo tông màu mới, dùng các loại sơn dầu có độ bám dính cao để đảm bảo không bị bay màu sau này.

 

 Trên đây là 5 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được chuẩn đoán lỗi bảng hiệu nhanh nhất cũng như được hỗ trợ tốt nhất về thi công mới bảng hiệu quảng cáo các loại.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led