https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu tại chỗ nhanh chóng nhất

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu tại chỗ nhanh chóng nhất

 Bảng hiệu quảng cáo được xem như bộ mặt của doanh nghiệp, khi gặp bất cứ vấn đề gì, việc đầu tiên cần làm chính là tìm đến đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo để không làm mất đi thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là dịch vụ sửa chữa tại nơi, có bảo hành, nhanh chóng nhất để giúp quý vị có được bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, hấp dẫn nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu tại chỗ nhanh chóng nhất

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu tại chỗ nhanh chóng nhất

 

 Bảng hiệu quảng cáo trên thị trường có nhiều loại như bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu inox, bảng hiệu đèn led... mỗi loại có những ưu điểm riêng cả về thẩm mỹ và độ bền của nó. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng tùy theo độ bền của từng loại, ít nhiều gì bảng hiệu quảng cáo sẽ gặp vấn đề như bảng hiệu mica bị phai màu chữ, bảng hiệu alu bị bong chữ nổi, bảng hiệu inox bị bám bụi làm ố inox hay bảng hiệu đèn led bị hỏng led, không sáng được. Để khắc phục những điều đó thì sửa chữa bảng hiệu là dịch vụ để quý vị lựa chọn, khắc phục nhanh chóng  nhất bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo để ít cần sửa chữa

 

 LED là viết tắt của Light Emitting Diode, được hiệu ngắn gọn là di-ốt phát sáng, là nguồn sáng khi có dòng điện tác động lên nó nó sẽ phát sáng. Đèn led được phát hiện từ thế kỷ 20 và ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống. Ban đầu nó chỉ có ánh sáng yếu nhưng giờ đây nó đã được sáng tạo với ánh sáng đa sắc, công suất lớn nhỏ khác nhau để ứng dụng không chỉ chiếu sáng mà còn trong làm bảng hiệu quảng cáo. Thế nhưng bảng hiệu đèn led cũng như các bảng hiệu quảng cáo khác khi sử dụng một thời gian dài sẽ gặp vấn đề hỏng, đèn led không sáng... Nếu không muốn phải bỏ chi phí đầu tư lớn để làm bảng hiệu quảng cáo khác thì quý vị có thể tìm đến đơn vị sửa chữa bảng hiệu để khắc phục.

 

 Chỉ cần một khoản chi phí nho nhỏ quý vị có thể khắc phục được những lỗi, vấn đề phát sinh từ bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình, mang lại một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả như ban đầu, thậm chí có thể lung linh và nổi bật hơn. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với dịch vụ sửa chữa bảng hiệu của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. 

 

Sửa chữa bảng hiệu uy tín nhanh chóng

Sửa chữa bảng hiệu uy tín nhanh chóng

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảng hiệu quảng cáo, nhiệt tình trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng doanh nghiệp. 

 

 Kinh nghiệm thi công và sửa chữa bảng hiệu các loại của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, inox, bảng hiệu đèn led... giúp chúng tôi có thể nhanh chóng tìm ra lỗi phát sinh trong bảng hiệu quảng cáo, quá trình sửa chữa cũng nhanh chóng nhất, không làm gián đoạn trong việc quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Là một đơn vị chuyên nghiệp, dịch vụ mà Bảng Hiệu Quảng Cáo CK mang lại cũng đa dạng bao gồm:

 

- Thay bóng đèn led bên trong chữ nổi

- Sửa chữa lỗi phát sinh của bảng hiệu đèn led

- Sửa chữa bảo dưỡng bảng điện tử led module chạy chữ, led vẫy...

- Sửa chữa, vệ sinh bảng hiệu in ấn với các loại như hiflex, decal...

- Sửa chữa, vệ sinh và làm mới bảng hiệu quảng cáo, mang lại thẩm mỹ ban đầu cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 Tất cả những dịch vụ sửa chữa tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK đều có thời gian bảo hành sau khi hoàn tất sửa chữa để quý vị có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 Trên đây là giới thiệu dịch vụ sửa chữa bảng hiệu nhanh chóng của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Ngoài ra, đây còn là đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo các loại với chất lượng cao nhất mà quý vị có thể tin tưởng. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ để có bảng quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led