https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Dịch vụ sửa chữa và thay thế bảng hiệu quảng cáo

1. Khi nào nên sửa chữa và thay thế bảng hiệu? 2. Đơn vị sửa chữa và thay thế bảng hiệu uy tín

Dịch vụ sửa chữa và thay thế bảng hiệu quảng cáo

 Bảng hiệu quảng cáo là một phương tiện quảng cáo, PR thương hiệu không mới nhưng chưa bao giờ cũ. Không những nó còn giữ vai trò quan trọng theo thời gian mà nó còn được sáng tạo theo nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo khác nhau như bảng hiệu in ấn, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu mica... Tùy theo đòi hỏi và ngân sách của doanh nghiệp để có thể lựa chọn được hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất. Song, chính bởi bảng hiệu quảng cáo được xem như bộ mặt của doanh nghiệp nên bất kì lỗi phát sinh nào của bảng hiệu quảng cáo dù nhỏ cũng cần phải được sửa chữa và thay thế bảng hiệu nhanh chóng, kịp thời.

 

Dịch vụ sửa chữa và thay thế bảng hiệu quảng cáo

Dịch vụ sửa chữa và thay thế bảng hiệu quảng cáo

 

 Sửa chữa và thay thế bảng hiệu quảng cáo quý vị có thể tìm đến chính đơn vị thiết kế và thi công cho mình, tuy nhiên, nếu đơn vị đó thi công không chuyên nghiệp thì quý vị có thể tìm một dịch vụ sửa chữa thay thế bảng hiệu quảng cáo mới uy tín và chuyên nghiệp hơn để được đảm bảo cho chất lượng của bảng hiệu quảng cáo. Tại Hồ Chí Minh, với những lỗi của bảng hiệu quảng cáo như bị méo chữ nổi, cong vênh phần chữ nổi, đèn led bên trong bảng hiệu không sáng thì quý vị có thể liên hệ với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc sửa chữa và thay thế bảng hiệu nhanh chóng, khắc phục bộ mặt của thương hiệu một cách tốt nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tự sửa chữa bảng hiệu tại nhà

 

1. Khi nào nên sửa chữa và thay thế bảng hiệu?

 

 Tuy bảng hiệu quảng cáo là sản phẩm hiếm khi hư hỏng vặt nhưng đều có hạn sử dụng của nó. Đến một thời điểm nào đó, bảng hiệu quảng cáo có thể bị cong vênh, bong phần chữ hoặc đèn led được sử dụng không sáng nữa. Lúc này quý vị cần phải có một đơn vị sửa chữa và thay thế bảng hiệu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất. Khi bảng quảng cáo của quý vị gặp một số trường hợp sau đây thì nên gọi đến đơn vị sửa chữa bảng quảng cáo để được hỗ trợ khắc phục tốt nhất.

 

- Bảng hiệu quảng cáo bị cũ, phai màu, móp, loang lổ hoặc hằn những vết thấm nước, những vết thấm nước sẽ làm khu vực đó có màu đậm hơn, ố vàng...

 

- Phần chữ nổi trong bảng hiệu quảng cáo có thể bị méo hoặc bị bong chữ nổi do tác động quá lớn của một cơn bão hay tác nhân nào đó.

 

- Bảng hiệu chữ nổi được gắn led bên trong hoặc bảng hiệu đèn led nhưng không sáng, đèn led bị hư hỏng hoặc vấn đề phát sinh từ nguồn của bảng hiệu quảng cáo.

 

- Chữ nổi quảng cáo có vết xước, nhất là với bảng hiệu chữ nổi inox nếu có vết xước thì rất có thể sẽ bị ăn mòn.

 

- Thay đổi địa điểm kinh doanh nên cần phải di chuyển bảng hiệu quảng cáo, nếu không chuyên nghiệp thì việc di chuyển bảng quảng cáo sẽ rất dễ gặp phải những vấn đề phát sinh nên cần phải tìm đến đơn vị chuyên bảng hiệu quảng cáo để được hỗ trợ tháo lắp.

 

Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín

Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín

 

2. Đơn vị sửa chữa và thay thế bảng hiệu uy tín

 

 Nếu như việc làm mới bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi phải tìm một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, khắt khe hơn trong việc tìm đơn vị làm bảng quảng cáo thì việc sửa bảng hiệu quảng cáo cũng không khác nhau nhiều. Việc sửa bảng hiệu quảng cáo cũng cần phải có một đơn vị chuyên nghiệp để quá trình phát hiện lỗi chính xác, khắc phục nhanh chóng nhất.

 

 Tại Hồ Chí Minh, để tìm được đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo mới cũng như sửa chữa, khắc phục các lỗi phát sinh của một bảng quảng cáo bất kì được nhanh chóng, chính xác và chất lượng cao nhất, quý vị hãy liên hệ với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK với kinh nghiệm thiết kế và thi công trong lĩnh vực bảng quảng cáo, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ giúp quý vị dễ dàng nhất trong việc sửa chữa và thay mới bảng hiệu quảng cáo.

 

 Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt hơn trong việc sửa chữa và thay thế bảng hiệu quảng cáo, khắc phục được mọi lỗi sai phát sinh, đem lại bộ mặt cho thương hiệu hoàn thiện nhất, khách hàng đánh giá cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led