https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Điểm nổi bật của bảng hiệu đèn led chạy chữ

Điểm nổi bật của bảng hiệu đèn led chạy chữ

 Bảng hiệu đèn led chạy chữ là một bước nhảy trong thị trường làm bảng hiệu quảng cáo. Với bảng hiệu đèn led, doanh nghiệp không bị giới hạn về nội dung có thể truyền đạt, có thể mang đến cho doanh nghiệp nhiều ý tưởng hơn, truyền tải được nhiều thông điệp hơn và đặc biệt thu hút vào ban đêm. Đây là một hình thức có nhiều đặc điểm nổi bật để xứng đáng là một công nghệ mới trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo.

 

Điểm nổi bật của bảng hiệu đèn led chạy chữ

Điểm nổi bật của bảng hiệu đèn led chạy chữ

 

 Khi đi ngoài đường, nhất là những đường lớn, bên cạnh những bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu in ấn, bảng hiệu chữ nổi thông thường thì bảng hiệu đèn led chạy chữ cũng được bắt gặp nhiều. Đây là loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng đèn led, chíp được lập trình sẵn nội dung để truyền đạt cho người dùng. Hình thức làm bảng hiệu đèn led chạy chữ không nhất thiết phải quá to nhưng cũng đủ để truyền tải được nhiều thông điệp, dịch vụ, sản phẩm của cửa hàng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý về dây dẫn bảng hiệu đèn led để có tuổi thọ cao

 

 Bảng hiệu đèn led chạy chữ được lập trình sẵn nội dung, không tốn nhiều điện mà vẫn thu hút được người dùng, được ứng dụng không chỉ mặt tiền của các cửa hàng mà có thể được sử dụng trong nhà để hiển thị sản phẩm, dịch vụ, giá, hoặc có thể được sử dụng tại sân bay, sàn giao dịch chứng khoán, không tốn điện mà có thể dễ dàng để thay đổi nội dung.

 

 Bảng hiệu đèn led chạy chữ hay còn được gọi là led module là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo có thể chuyển đổi, thay thế nội dung, hình ảnh theo một lập trình nhất đinh. Đây là hình thức làm bảng quảng cáo đòi hỏi phải có chuyên môn trong việc lập trình mới mang lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, khi làm bảng hiệu đèn led phải chú ý đến số lượng led sử dụng để có hình ảnh, nội dung sắc nét nhất.

 

 Bảng hiệu đèn led chạy chữ đem lại hiệu quả thông tin nhanh chóng, là hình thức quảng cáo thu hút nên được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là được các sàn giao dịch chứng khoán, sân bay, tiệm vàng bạc, những nơi cần thay đổi nội dung, giá  thành liên tục. Bảng hiệu đèn led có thể lập trình trực tiếp trên chíp hoặc cũng có thể được điều khiển bằng bàn phím chuyên dụng, nút bấm, remote tùy theo loại bảng hiệu quảng cáo mà doanh nghiệp lựa chọn.

 

Bảng hiệu đèn led và điểm nổi bật cần biết

Bảng hiệu đèn led và điểm nổi bật cần biết

 

 Với bảng hiệu đèn led chạy chữ, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về nội dung mà bảng hiệu thể hiện, nó có thể được thể hiện cả nội dung tiếng Việt, tiếng Anh, thậm chí thể hiện được cả nội dung tiếng Hàn, tiếng Trung... cách thể hiện của bảng hiệu đèn led chạy chữ rất đa dạng, ấn tượng và điều khiển được tốc độ nhanh chậm để thích ứng với người đọc. 

 

 Bảng led chạy chữ có thể lưu trữ được nhiều thông tin, ngay cả trong trường hợp mất điện thì bộ nhớ vẫn được lưu trữ vĩnh viễn, không bị mất đi nên quý vị không cần phải lo lắng thông tin bị nhiễu loạn sau khi mất điện. Ngoài ra, nội dung thay đổi bằng máy tính nên có thể lưu trữ được phần nội dung cũ nhờ bộ nhớ của máy tính một cách tiện dụng nhất.

 

 Bảng hiệu đèn led chạy chữ có chi phí cao hơn so với những loại bảng hiệu quảng cáo khác, tuy nhiên hiệu quả của nó mang lại cũng rất cao. Khi sử dụng bảng hiệu đèn led chạy chữ, doanh nghiệp không cần phải lo lắng về mức chi phí bỏ ra ban đầu vì xét cả về hiệu quả và độ bền thì đây thực sự là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nên được ứng dụng trong doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, với những mặt tiền đủ lớn thì quý vị có thể kết hợp bảng hiệu đèn led chạy chữ với bảng hiệu chữ nổi để có được hiệu quả cao nhất, thu hút được người đi đường cũng như thể hiện được tên thương hiệu tốt nhất.

 

 Bảng hiệu đèn led chạy chữ là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được yêu thích và ứng dụng ngày càng nhiều hiện nay. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, một đơn vị chuyên thiết kế và thi công nhiều loại bảng hiệu quảng cáo đặc biệt là bảng hiệu đèn led sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu chất lượng cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led