https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Đơn vị làm chữ nổi inox ấn tượng cho doanh nghiệp

1. Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox 2. Đơn vị làm bảng hiệu chữ nổi inox

Đơn vị làm chữ nổi inox ấn tượng cho doanh nghiệp

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox là một hình thức quảng cáo sang trọng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Hình thức chữ nổi inox có thể tận dụng được sự sáng bóng của inox mang lại cho doanh nghiệp sự sang trọng mà không phải hình thức bảng quảng cáo nào cũng làm được. Để bảng hiệu chữ nổi inox phát huy được hết tác dụng của nó thì cần phải có một đơn vị thi công uy tín.

 

Đơn vị làm bảng hiệu chữ nổi inox ấn tượng cho doanh nghiệp

Đơn vị làm bảng hiệu chữ nổi inox ấn tượng cho doanh nghiệp

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích trên thị trường hiện nay bởi hình thức này có độ sáng bóng cao, độ sang trọng cũng như  khẳng định được sự đẳng cấp của doanh nghiệp. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng lựa chọn. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 cách giúp bảng hiệu chữ nổi inox thêm nổi bật

 

 Với đặc tính sáng bóng của mình, inox không chỉ được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo mà còn được ứng dụng trong nhiều hạng mục nội thất. Cũng chính bởi thế, khi sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi inox thì doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều người đi đường hơn, được khách hàng đánh giá cao về  sự sang trọng, chuyên nghiệp.

 

 Khi thị trường ngày càng có nhiều doanh nghiệp được mở ra, doanh nghiệp cũng muốn nổi bật nhất, thu hút được nhiều người đi đường nhất. Để làm được điều đó thì bảng hiệu quảng cáo là điều không thể thiếu. Và khi ngày càng nhiều loại bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp lại mong muốn có được bảng hiệu quảng cáo nổi bật nhất. Để đáp ứng được nhu cầu đó, bảng hiệu chữ nổi inox được lựa chọn như một giải pháp tuyệt vời.

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Inox là chất liệu thép không gỉ, có giá thành cao nhất trong những loại vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo. Dù cho đây là vật liệu có giá thành cao, nhưng chính bởi đặc tính không gỉ, chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết nên nó được lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn mang nhiều ưu điểm nổi bật để thuyết phục người sử dụng:

 

 Chữ nổi inox luôn sáng bóng, nổi bật mọi lúc mọi nơi tạo co người nhìn cảm giác sang trọng, đẹ mắt và không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn không bị oxy hóa trong điều kiện thời tiết hay tác động từ bên ngoài. Đồng thời độ cứng và độ bền của nó cũng cao nên có khả năng sử dụng lâu dài, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox thường được ứng dụng để làm bảng hiệu chữ nổi quảng cáo ngoài trời hoặc được sử dụng cho những bảng quảng cáo tại khách sạn, spa, showroom... những nơi đòi hỏi tính sang trọng  cao sẽ lựa chọn chữ nổi mica.

 

 Chữ nổi inox có thể kết hợp với mica để đa dạng màu sắc và có thể sử dụng được đèn led chiếu sáng, thu hút hơn cho bảng hiệu quảng cáo trong điều kiện ban đêm. 

 

Chữ nổi inox vàng đẹp ấn tượng cho doanh nghiệp

Chữ nổi inox vàng đẹp ấn tượng cho doanh nghiệp

 

2. Đơn vị làm bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Thị trường hiện nay tương đối nhiều đơn vị làm bảng hiệu chữ nổi inox, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín và có trách nhiệm cao trong công việc, nếu lựa chọn không đúng đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo, có thể chất liệu inox tốt mà quý vị đã lựa chọn sẽ bị đánh tráo thành chất lượng tệ hơn mà giá thành phải chi vẫn vậy.

 

 Để có được bảng hiệu quảng cáo ấn tượng, chất lượng cao, giá thành phải chăng, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chắc chắn chất lượng bảng hiệu quảng cáo được đảm bảo, không chỉ thế, thẩm mỹ và thời gian thi công cũng được đảm bảo đầy đủ để quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm hơn.

 

 Không chỉ là làm bảng hiệu chữ nổi inox, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK còn làm bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi các loại. Đến Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led