https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp cho thương hiệu

1. Quy trình gia công chữ nổi mica 2. Địa chỉ gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp

Gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp cho thương hiệu

 Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính thẩm mỹ, sự đa dạng màu sắc cũng như độ bền của mica. Chữ nổi mica mang đến cho thương hiệu một bộ mặt trẻ trung, năng động và đáng tin cậy.

 

Gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp cho thương hiệu

Gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp cho thương hiệu

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Hình thức bảng hiệu quảng cáo này sang trọng, bắt mắt và thu hút được nhiều  người nhìn. Với nhiều nét đặc trưng nổi bật thì nhiều doanh nghiệp đã bị hấp dẫn bởi những mẫu bảng hiệu chữ nổi mica.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 cách gia công chân chữ nổi mica chuyên nghiệp

 

 Độ cứng, độ bền của bảng hiệu chữ nổi mica, có khả năng chống chọi được những tác động của thời tiết, tự nhiên là những điểm thuyết phục người sử dụng của các doanh nghiệp. Bởi thế nên bảng hiệu chữ nổi inox còn có thể được sử dụng ở ngoài trời trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ. Để không còn băn khoăn gì trong việc làm chữ nổi mica, quý vị hãy cùng với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về quy trình gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp nhất cho thương hiệu.

 

1. Quy trình gia công chữ nổi mica

 

 Hầu hết các loại chữ nổi mica thường được kết hợp với các loại đèn led chiếu sáng, đèn neonsign để tăng thêm sự thu hút vào ban đêm, tăng hiệu quả trong việc quảng cáo. Bề mặt của chữ nổi mica sẽ được cắt bằng công nghệ cắt CNC, laser tiên tiến, hiện đại, tạo ra chữ nổi sắc nét và có thể làm theo bất cứ thiết kế nào. 

 

 Để làm chữ nổi mica, quý vị cần phải có sự chuẩn bị nguyên vật liệu và dụng cụ. Với chữ nổi mica, vật liệu cần dùng chính là mica, ngoài ra cần máy cắt CNC, máy cắt laser, keo dán chuyên dụng, cồn, súng nhiệt để uốn chân chữ. Nếu bảng mica kết hợp đèn led thì cần chuẩn bị đèn led, dây dẫn, nguồn. Sau khi đã chuẩn bị đủ thì tiến hành theo các bước sau:

 

Bước 1: Thiết kế các mẫu chữ nổi hoặc logo trên máy tính một cách hoàn chỉnh và in cắt chúng bằng decal

 

Bước 2: Dán mẫu chữ nổi đã vẽ theo đúng kích thước mong muốn lên tấm nhựa mica xuyên sáng và đợi keo khô.

 

Bước 3: Cắt mica theo chữ đã dán. Có thể sử dụng máy cắt laser hoặc máy cắt CNC để đảm bảo được đường cắt tinh tế, sắc nét nhất.

 

Bước 4: Dùng đèn cồn và súng nhiệt uốn chân chữ nổi mica theo chiều cao của thiết kế.

 

Bước 5: Lắp đèn led sử dụng theo từng loại chữ cụ thể. 

 

Bước 6: Gắn bảng hiệu chữ nổi lên đúng vị trí mong muốn và tiến hành đi dây.

 

Chữ nổi mica chuyên nghiệp cho thương hiệu

Chữ nổi mica chuyên nghiệp cho thương hiệu

 

2. Địa chỉ gia công chữ nổi mica chuyên nghiệp

 

 Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể dễ dàng thấy nhiều đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo, tuy nhiên, để có hiệu quả cao nhất, quý vị nên tìm đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo có uy tín, máy móc thiết bị hiện đại. Với phương châm phục vụ khách hàng và lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK mang đến cho quý vị dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, chất lượng cao.

 

 Những vật liệu tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là những vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao, không chỉ cam kết về chất lượng của sản phẩm Bảng Hiệu Quảng Cáo CK còn cam kết về thời gian thực hiện công trình, đảm bảo đúng tiến trình của quý vị. Không những thế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho quý vị.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK với quy trình làm chữ nổi mica chuyên nghiệp cũng như uy tín được xây dựng lâu năm, cam kết đưa ra những giải pháp tuyệt vời nhất cho doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led