https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Giải đáp thắc mắc hộp đèn quảng cáo có sửa được không?

Giải đáp thắc mắc hộp đèn quảng cáo có sửa được không?

 Hộp đèn quảng cáo là một loại bảng hiệu quảng cáo được mọi người quan tâm và ứng dụng ngày càng rộng rãi hiện nay bởi khả năng thu hút của nó. Dùng hộp đèn quảng cáo sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể thu hút được người nhìn vào ban đêm. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng liệu hộp đèn quảng cáo có sửa được không khi nó gặp những vấn đề rắc rối liên quan. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ cùng quý vị giải đáp thắc mắc này.

 

Tìm hiểu hộp đèn quảng cáo có sửa được không?

Tìm hiểu hộp đèn quảng cáo có sửa được không?

 

 Một trong những bảng hiệu quảng cáo thu hút vào ban đêm nhờ hiệu ứng ánh sáng chính là hộp đèn quảng cáo. Hộp đèn quảng cáo không chỉ thu hút người nhìn mà còn thuận tiện trong việc lắp đặt, thi công. Tuy nhiên, hộp đèn quảng cáo nhiều người lo ngại bởi nó liên quan đến đèn điện. Khi hộp đèn quảng cáo bị hỏng thì có thể sửa chữa bảng hiệu được hay không, hay phải thay mới, hầu hết mọi người đều quan tâm đến những vấn đề này. Vậy Hộp đèn quảng cáo có sửa được không?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân hư hỏng và cách để hạn chế sửa chữa bảng hiệu

 

 Hiện nay, hộp đèn quảng cáo được sử dụng rộng rãi trong nhiều shop thời trang, làm bảng hiệu công ty, doanh nghiệp với mục đích truyền đạt thông tin, hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu một cách ngắn gọn, xúc tích nhất, gây ấn tượng với người nhìn nhờ hiệu ứng ánh sáng. Khi sử dụng một thời gian, có thể hộp đèn quảng cáo gặp một số trường hợp bảng hiệu không sáng, bong tróc cần phải sửa chữa. Tùy theo từng lỗi mà có cách sửa chữa bảng hiệu khác nhau.

 

 Với lỗi đèn led không sáng, doanh nghiệp cần phải xác định lỗi này là do đâu, do nguồn của đèn led hay do chính đèn led, nếu lỗi do đâu thì cần khắc phục ở đó, tuy nhiên, nếu lỗi do bóng đèn led, đòi hỏi đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín bởi lúc này cần phải tháo dỡ kiểm tra bên trong của bảng hiệu đèn led. Nếu lỗi là do nguồn thì chỉ cần thay nguồn là được.

 

Sửa chữa hộp đèn quảng cáo tại đơn vị uy tín

Sửa chữa hộp đèn quảng cáo tại đơn vị uy tín

 

 Với lỗi hộp đèn led bị bong tróc, doanh nghiệp cần phải có biện phá thay mới vật liệu bên ngoài. Nếu hộp đèn led là chữ nổi mica thì hiện tượng bong tróc sẽ rất hiếm xảy ra, nhưng nếu là tấm bạt hiflex, quý vị chỉ cần thực hiện in ấn lại bảng hiệu là được. Cách này không quá tốn kém vì hình thức in ấn này có giá thành tương đối rẻ. Việc in mới lại lớp bong tróc cũng sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu quảng cáo mới nhất cho doanh nghiệp của mình. 

 

 Việc sửa chữa bảng hiệu hộp đèn quảng cáo không khó, tuy nhiên, quý vị cần phải tìm được đơn vị chuyên nghiệp, uy tín để có thể sửa chữa, khắc phục bảng hiệu một cách hiệu quả nhất, được bảo hành về sản phẩm sửa chữa, tránh trường hợp sửa chữa mang tính chất tạm thời. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm mới bảng quảng cáo cũng như sửa chữa bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng nhất.

 

 Với bảng hiệu hộp đèn quảng cáo tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, với trường hợp hộp đèn quảng cáo chịu tác động của nắng mưa, thời tiết phai màu, rách thì có thể thay lớp bọc bên ngoài bằng một bảng quảng cáo khác, đây là một cách để truyền thông hiệu quả nhất. Với bảng hiệu in lại tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, doanh nghiệp cũng được bảo hành với thời gian nhất định để yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. 

 

 Với trường hợp phải thay mới đèn led, đèn led được Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sử dụng là những sản phẩm đèn led chất lượng cao, thích hợp với bảng quảng cáo để có được hiệu quả sử dụng cao nhất. Bảng Hiệu QUảng Cáo CK cam kết sản phẩm đèn led có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo được về độ bền của bảng quảng cáo, mang đến giá trị sử dụng cao.

 

 Để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo cũng như sửa chữa bảng hiệu hộp đèn quảng cáo cam kết về mặt chất lượng, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Tại đây, không chỉ được tư vấn sửa chữa bảng hiệu mà quý vị còn được tư vấn thiết kế, làm mới bảng quảng cáo chất lượng cao nhất. 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led