https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Gợi ý mẫu bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao

1. Tại sao các công ty cần bảng hiệu quảng cáo 2. Các loại bảng quảng cáo tạo sự thu hút

- Bảng hiệu alu - Chất liệu mica - Bảng hiệu fomex

Gợi ý mẫu bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao

  Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức PR thương hiệu không thể thiếu được với các doanh nghiệp, là một thành phần quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Để có bảng hiệu thu hút, các doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led, chữ nổi mica... tùy theo mặt hàng kinh doanh để thu hút được người nhìn. Dưới đây là một số mẫu bảng hiệu quảng cáo ấn tượng để doanh nghiệp thu hút được nhiều người nhìn nhất.

 

Gợi ý mẫu bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp

Gợi ý mẫu bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp

 

1. Tại sao các công ty cần bảng hiệu quảng cáo

 

 Dù là kinh doanh trong bất kì lĩnh vực nào thì bảng hiệu quảng cáo cũng là yếu tố không thể thiếu được. Một tấm bảng hiệu quảng cáo chất lượng sẽ có tác động đến lượng lớn khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Thông thường, bảng hiệu quảng cáo sẽ cung cấp những thông tin về thương hiệu, doanh nghiệp, kích cầu tiêu dùng của khách hàng tiềm năng cũng như tăng thêm niềm tin cho doanh nghiệp. 

 

 Một bảng hiệu quảng cáo thực sự thu hút là khi tạo được sự chú ý của người đi đường. Nếu thu hút được người đi đường thì ngoài ghi nhớ tên thương hiệu sẽ còn tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Để có bảng quảng cáo thu hút đòi hỏi doanh nghiệp phải có thiết kế ấn tượng cũng như chọn đúng loại bảng quảng cáo để bắt mắt hơn và có mối liên kết với doanh nghiệp hơn.

 

>>> Lời khuyên về màu sắc khi làm chữ nổi mica cho doanh nghiệp

 

2. Các loại bảng quảng cáo tạo sự thu hút

 

 Dưới đây là một số gợi ý các mẫu bảng hiệu quảng cáo thu hút cho doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể tham khảo

 

- Bảng hiệu alu

 

 Alu thường là một chất liệu được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Thông thường, alu sẽ được sử dụng để ốp mặt tiền cho cửa hàng hoặc trang trí nội thất. Trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì alu được dùng để làm nền bảng hiệu quảng cáo nhờ độ bền của nó. 

 

Điểm cộng lớn nhất của alu chính là khả năng chịu nhiệt, độ bền cao cũng như khả năng chống ẩm tuyệt vời mà không hề nặng, có thể dễ dàng để thi công ở trên cao, giúp cho việc thiết kế và thi công trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Bảng hiệu quảng cáo nền alu độ bền cao

Bảng hiệu quảng cáo nền alu độ bền cao

 

- Chất liệu mica

 

 Bên cạnh alu thì mica cũng là vật liệu được ứng dụng rộng rãi nhất là trong việc làm bảng hiệu mica. Mica có khả năng xuyên sáng như thủy tinh nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chất liệu mica cũng được sử dụng dể thiết kế bảng tên công ty, dễ dàng uốn cong, cắt bằng công nghệ CNC, laser theo nhiều kiểu dáng, đường nét khác nhau.

 

 Bề mặt của mica sáng, bóng, giúp cho bảng hiệu quảng cáo bền đẹp hơn, sang trọng hơn và chắc chắn hơn. Đặc biệt, mica đa dạng màu sắc nên có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu thương hiệu của doanh nghiệp, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Mica thích hợp để làm bảng hiệu chữ nổi và có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác như alu, đèn led, inox một cách dễ dàng và hài hòa.

 

Chữ nổi mica chuyên nghiệpChữ nổi mica chuyên nghiệp

 

- Bảng hiệu fomex

 

 Fomex được sử dụng làm bảng tên công ty vì chất liệu này nhẹ và phẳng nên cực kì thuận tiện cho việc treo bảng hiệu cũng như thuận tiện cho cả quá trình thi công.

 

- Bảng hiệu hiflex

 

 Hiflex thích hợp để làm bảng hiệu in ấn với nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, đáp ứng được nhu cầu thiết kế và sáng tạo của doanh nghiệp. Ngoài ra, chất liệu bạt này khi in còn cho ra hiệu ứng hình ảnh tốt, sắc nét. Với những bảng hiệu kích thước lớn ngoài trời thì hiflex chính là lựa chọn lý tưởng.

 

Hifex in ấn quảng cáoHifex in ấn quảng cáo

 

 Trên đây là một số mẫu bảng hiệu quảng cáo để doanh nghiệp có thể lựa chọn. Để biết nên chọn loại nào cho phù hợp nhất, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Không chỉ tư vấn về mẫu bảngh hiệu, tại đây quý vị cũng được hỗ trợ thiết kế, thi công để có bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led