https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Hướng dẫn cách để làm bảng hiệu alu chuyên nghiệp

1. Mục đích sử dụng của bảng hiệu alu

Hướng dẫn cách để làm bảng hiệu alu chuyên nghiệp

 Bảng hiệu alu là bảng quảng cáo đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp trong việc làm bảng quảng cáo, việc làm bảng hiệu alu đa dạng màu sắc, độ bền cao, mang đến nhiều lợi ích. Tuy nhiên, để phát huy được hết tác dụng của nó đòi hỏi doanh nghiệp phải biết cách thiết kế làm sao để cho bảng hiệu alu đạt được hiệu quả cao.

 

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu alu chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu alu chuyên nghiệp

 

 Bảng hiệu alu giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, đồng thời doanh nghiệp có thể chọn được màu sắc thích hợp nhất cho thương hiệu của mình. Để bảng hiệu alu có thể phát huy được hết tác dụng của mình thì đòi hỏi doanh nghiệp phải biết cách thiết kế làm sao cho bảng hiệu quảng cáo có thể phát huy được hết tác dụng của mình và thể hiện sự chuyên nghiệp của cả doanh nghiệp. Bảng hiệu alu nên được thiết kế như thế nào?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu vượt trội trong lĩnh vực quảng cáo

 

1. Mục đích sử dụng của bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu được sử dụng cho doanh nghiệp nhằm mục đích thu hút được khách hàng. Bảng hiệu alu chính là thương hiệu của cửa hàng, là bộ mặt của cửa hàng nên cần phải thiết kế chuyên nghiệp, gây thiện cảm với khách hàng, nếu không khách hàng sẽ đánh giá cả thương hiệu. 

 

 Lựa chọn bảng hiệu alu với chất liệu bền, đẹp, màu sắc đa dạng và trang nhã thu hút được nhiều khách hàng hơn ngay từ khi làm bảng hiệu quảng cáo. Và bảng hiệu alu sở dĩ được nhiều người yêu thích cũng bởi vì có nhiều ưu điểm nổi bật như cách âm, cách nhiệt và thích ứng tốt trong mọi điều kiện thời tiết. 

 

 Bảng hiệu alu là chất liệu khó cong vênh, độ bền lâu dài và có tính kháng mài mòn cao nên với những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì đây là vật liệu làm bảng quảng cáo tương đối lý tưởng, chống nước, chống thấm và cho bảng quảng cáo có giá trị cao.

 

 Màu sắc của alu phong phú nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời, bảng hiệu alu cũng có khả năng tiêu âm lớn hơn so với những vật liệu khác như thép nhôm ròng, gỗ gián... 

 

 Bảng hiệu alu mang đến độ phẳng ưu việt nhất bởi những tấm này được giải thoát mọi trường hợp biến dạng do thời tiết gây ra khi sử dụng ngoài trời. Đồng thời không bị ăn mòn theo thời gian. Giá thành tương đối thấp so với những sản phẩm khác. 

 

Làm bảng hiệu alu thu hút doanh nghiệp

Làm bảng hiệu alu thu hút doanh nghiệp

 

2. Quy trình làm bảng hiệu alu chuyên nghiệp

 

 Bảng hiệu alu có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác như chất liệu chữ nổi mica, chữ nổi inox, hay miếng dán decal để làm nội dung bảng quảng cáo. Bảng hiệu alu thường được ứng dụng tại cửa hàng thời trang đòi hỏi tính sang trọng giúp cho doanh nghiệp thể hiện được phong cách và đẳng cấp của mình. Để làm được bảng hiệu alu chuyên nghiệp thì dưới đây là những điều cần biết dành cho quý vị.

 

 Trước tiên cần phải chuẩn bị tấm alu theo kích thước của bảng quảng cáo, decal 720DJP có keo cán bóng bên trong cùng với khung sắt vuông 20-25. Sau khi đã chuẩn bị được đầy đủ thì thực hie nẹ theo những bước dưới đây:

 

 Bước 1: Thực hiện dán decal lên bảng hiệu alu tùy theo kích thước để xác định cho bảng quảng cáo của mình. Quý vị nên sử dụng bình xịt và xà phòng để xịt đều lên bề mặt bảng quảng cáo sau đó dán decal lên cho đều và phẳng.

 

 Bước 2: Dùng decal khung sắt vuông định vị đèn bên trong bảng quảng cáo. Cũng có thể sử dụng đèn neon hoặc đèn led tùy theo sở thích để thu hút thêm được người nhìn vào ban đêm. Đây chính là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo thêm thu hút và nổi bật cả ban ngày và ban đêm. 

 

 Cách để làm bảng hiệu alu chuyên nghiệp không khó. Tuy nhiên, nếu một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo thiếu uy tín và chuyên nghiệp sẽ không thể làm được bảng quảng cáo chuyên nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led