https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu chữ nổi mica

1. Chuẩn bị 2. Cách làm chữ nổi mica ấn tượng nhất

Hướng dẫn cách làm bảng hiệu chữ nổi mica

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích bởi hình thức bảng quảng cáo này có khả năng thu hút, tạo ấn tượng mạnh với người đi đường, tăng khả năng nhận diện thương hiệu hơn.

 Trước tình hình ngày càng có nhiều bảng hiệu quảng cáo được thiết kế thì một trong những vấn đề cần đặt ra với cách chủ doanh nghiệp là làm sao để bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình nổi bật nhất. Trước đòi hỏi đó, các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn bảng hiệu chữ nổi mica cho doanh nghiệp của mình.

Hướng dẫn làm bảng hiệu chữ nổi mica chất lượng cao

Hướng dẫn làm bảng hiệu chữ nổi mica chất lượng cao

 Bảng hiệu chữ nổi mica được làm từ chất liệu mica với đặc tính nổi bật đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất với thương hiệu để nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Đặc biệt với khả năng dễ dàng thi công, uốn nắn nên bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica còn tiết kiệm thời gian và chi phí gia công. Đặc biệt với đặc tính xuyên sáng của nó thì chữ nổi mica có thể gắn với đèn led để tăng thêm sự thu hút vào ban đêm cho bảng quảng cáo. Với những đặc tính đó nên doanh nghiệp yêu thích sử dụng bảng hiệu chữ nổi mica. Tuy nhiên, để bảng hiệu mica phát huy được hết tác dụng của mình thì đòi hỏi bạn phải biết cách thiết kế và thi công. Dưới đây là cách thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica ấn tượng nhất cho doanh nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp ấn tượng

 Để làm bảng hiệu chữ nổi mica đẹp thì trước hết quý vị cần quan tâm đén việc lựa chọn chất liệu mica phù hợp nhất. Thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, mỗi loại mica được thiết kế với đặc điểm riêng, Và mica trung Quốc dễ trầy xước hơn, rất giòn và dễ vỡ. Đặc biệt mica Trung Quốc không thể mài bóng cạnh, do đó nên khi làm chữ nổi mica thì doanh nghiệp nên lựa chọn mica Đài Loan để đảm bảo được tính thẩm mỹ.

1. Chuẩn bị

 Để làm chữ nổi mica thì quý vị cần phải có được sự chuẩn bị chu đáo nhất để có thể thiết kế và thi công chữ nổi mica hoàn hảo nhất. Những thứ bạn cần chuẩn bị cho bảng quảng cáo chữ nổi mica bao gồm:

- Lưỡi cưa máy hoặc lưỡi cưa lộng thủ công để cắt mica, nếu có máy cắt CNC hoặc máy cắt laser thì càng tốt bởi nó sẽ giúp đường cắt trong bảng hiệu mica được tinh tế hơn.

- Chuẩn bị khoan và mũi khoan sắt

- Ốc vít

- Dao rọc giấy

- Thước đo

- Decal

- Chuẩn bị keo dán chuyên nghiệp để dán chữ nổi.

- Súng nhiệt dùng để uốn chân chữ nổi mica.

- Một bản thiết kế logo chữ nổi trên máy hoặc vẽ tay hoàn chỉnh nhất.

Bảng hiệu chữ nổi mica đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp

Bảng hiệu chữ nổi mica đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp

2. Cách làm chữ nổi mica ấn tượng nhất

 Khi đã chuẩn bị được đầy đủ vật dụng, có một bản thiết kế bảng hiệu chữ nổi quảng cáo hoàn chỉnh nhất thì quý vị tiến hành theo các bước sau:

 Bước 1: Dán mẫu chữ nổi đã vẽ theo đúng kích thước mong muốn lên trên tấm nhựa mica xuyên sáng và đợi cho lớp keo khô đi

 Bước 2: Dùng máy cắt CNC hoặc máy cắt laser để cắt mặt chữ đã dán lên tấm mica đó. Thường quý vị nên chọn một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp nhất để có thể có công nghệ tiên tiến nhất cho bảng hiệu quảng cáo được cắt tinh tế nhất.

 Bước 3: Dùng súng nhiệt để uốn chân chữ nổi mica cao khoảng 3cm. Sau đó dùng keo dán chuyên dụng để dám và dùng mỏ khò khi hơ qua chân chữ.

 Bước 4: Nếu làm bảng hiệu chữ nổi có gắn đèn led thì quý vị tiền hành gắn đèn led cho bảng hiệu quảng cáo để làm nổi bật cho bảng quảng cáo vào ban đêm. Trước khi dán đèn led thì quý vị phải thử độ sáng của đèn để đảm bảo ánh sáng đồng đều.

 ước 5: gắn chữ nổi mica lên nền bảng quảng cáo và đi dây điện chạy led chiếu sáng.

 Trên đây là những gợi ý về cách làm bảng hiệu chữ nổi mica cho doanh nghiệp của mình. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ tr thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo các loại thích hợp và hiệu quả cao nhất.

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led