https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Hướng dẫn một số cách tự sửa bảng hiệu tại nhà

- Sửa chữa bảng hiệu hộp đèn hỏng - Chữ nổi mica gắn đèn không sáng - Bảng hiệu quảng cáo bị bạc màu - Bảng hiệu alu bị bong - Chữ nổi bị rơi

Hướng dẫn một số cách tự sửa bảng hiệu tại nhà

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức PR, quảng cáo thương hiệu không thể thiếu, nhờ có bảng hiệu quảng cáo mà doanh nghiệp sẽ được nhận diện dễ nhất. Bởi thế, ngay khi bảng hiệu có lỗi phát sinh nào, quý vị cần tìm ra phương pháp sửa chữa bảng hiệu để khắc phục nhanh chóng nhất, trả lại tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

Hướng dẫn tự sửa chữa bảng hiệu quảng cáo tại nhà

Hướng dẫn tự sửa chữa bảng hiệu quảng cáo tại nhà

 

 Với một bảng hiệu bị hư hỏng, cách tốt nhất, nhanh chóng nhất quý vị có thể làm là tìm đến một đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín để được báo giá, sửa chữa một cách nhanh chóng và hoàn thiện nhất. Ngoài ra, với một số lỗi nhỏ, quý vị hoàn toàn có thể tự mình khắc phục để tiết kiệm chi phí, dưới đây Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giới thiệu quý vị một số cách để tự sửa chữa bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu tại chỗ nhanh chóng nhất

 

- Sửa chữa bảng hiệu hộp đèn hỏng

 

 Bảng hiệu hộp đèn qua thời gian dài sử dụng đèn đạt đến tuổi thọ nhất định sẽ không còn sáng được nữa. Để khắc phục được vấn đề này, quý vị cần phải thay thế đèn led mới cho bảng hiệu quảng cáo chứ không thể kéo dài thêm tuổi thọ của đèn led được nữa. Nếu đèn led còn mới mà không sáng, rất có thể lỗi phát sinh ở chấn lưu với ba lát điện tử bị hư, quý vị có thể thay thế phần này hoặc phần nguồn của bảng hiệu.

 

- Chữ nổi mica gắn đèn không sáng

 

 Tương tự như bảng hiệu quảng cáo đèn led, chữ nổi mica gắn đèn led không sáng có thể do tuổi thọ của đèn led đã hết và cần được thay thế bằng những đèn led khác. Ngoài ra, nguyên nhân có thể do nguồn cấp cho đèn led bị hỏng trong quá trình sử dụng, để khắc phục quý vị cần thay thế phần nguồn và không nên để bảng hiệu quảng cáo hoạt động trong một thời gian quá dài mà không được nghỉ ngơi. Một nguyên nhân khác của bảng hiệu mica không sáng đèn có thể là do tính toán sai công suất của nguồn cấp cho bảng hiệu chữ nổi gắn đèn led hoặc mua phải nguồn kém chất lượng.

 

Khắc phục bảng hiệu chữ nổi gắn đèn

Khắc phục bảng hiệu chữ nổi gắn đèn

 

- Bảng hiệu quảng cáo bị bạc màu

 

 Đây là tình trạng thường xảy ra với bản hiệu bạt hiflex. Đây là một bảng hiệu quảng cáo chi phí không cao nên khi bị bạc màu, quý vị có thể dễ dàng, nhanh chóng thay thế bảng hiệu quảng cáo khác để có được hiệu quả tốt nhất.

 

- Bảng hiệu alu bị bong

 

 Bảng hiệu alu qua thời gian sử dụng, keo bị khô và tác động của môi trường nên phần keo ketes dính với alu bị ròn và phân hủy, không còn khả năng gắn kết lại với nhau nữa khiến cho tấm alu bị bung ra nguy hiểm, trường hợp nay có thể gây tai nạn cho người đi đường. Quý vị cần thay bảo dưỡng thường xuyên và cấp keo dưỡng phù hợp để không xảy ra tình trạng bóng. 

 

- Chữ nổi bị rơi

 

 Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo được thiết kế dạng chữ nổi sau nhiều năm có thể bị rơi do phần keo hoặc bát được gắn lết từ chữ nổi đến nền bị hư hỏng, cũng có thể do ốc vít bị han rỉ hoặc keo bị phân hủy nên chữ nổi có thể bị bong ra. Cũng có thể do trường hợp nước mưa đọng lại làm bóng đèn led bên trong chữ nổi bị hư hỏng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả cục bộ của bảng hiệu quảng cáo. Cũng tương tự như bảng hiệu alu, quý vị cần phải thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng bảng hiệu quảng cáo để có cách khắc phục kịp thời và nhanh chóng nhất.

 

 Trên đây là cách sửa chữa bảng hiệu tại nhà đơn giản và dễ dàng nhất. Ngoài ra, nếu không phải là người am hiểu về bảng hiệu quảng cáo các loại, một dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo sẽ là điều mà quý vị cần tìm kiếm. Tại Hồ Chí Minh, với lỗi bảng hiệu quảng cáo của mình, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây là đơn vị thiết kế, thi công, làm mới và sửa chữa bảng hiệu uy tín với trang thiết bị hiện đại, cam kết khắc phục nhanh chóng nhất và làm hài lòng quý vị.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led