https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

In bảng hiệu mica quảng cáo có tốt và bền không?

In bảng hiệu mica quảng cáo có tốt và bền không?

 Bảng hiệu mica được biết đến với hình thức thi công không chỉ là chữ nổi mica mà có thể sử dụng công nghệ in UV lên bảng hiệu mica. In UV lên bảng hiệu mica có tốt và bền không chính là thắc mắc mà hầu hết các doanh nghiệp trước khi lựa chọn đặt ra. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị có thể giải đáp được thắc mắc này.

 

In bảng hiệu mica  quảng cáo có tốt và bền không?

In bảng hiệu mica  quảng cáo có tốt và bền không?

 

 In UV lên bảng hiệu mica là một kỹ thuật khá mới trong ngành in ấn làm bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt, mica trong một vài trường hợp có thể sử dụng thay thế cho kính, nên việc in UV lên bảng hiệu mica sẽ thay thế cho hình thức in ấn lên kính để tăng thêm độ bền cho bảng hiệu quảng cáo.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về dịch vụ in bảng hiệu mica quảng cáo

 

 Vật liệu mica từ lâu đã được ứng dụng nhiều trong ngành nghề quảng cáo, xây dựng, nội thất. Với những đặc tính đa dạng màu sắc, độ bền cao, xuyên sáng tốt, có thể in UV thì mica rất hữu ích trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Hình thức in UV lên bảng hiệu mica mang đến hiệu quả đẹp mắt, tạo nên diện mạo mới cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 In UV lên mica là công nghệ in phun trực tiếp trên mica thông qua máy in UV phẳng của công nghệ in ấn. Đây là công nghệ mới được gia nhập thị trường Việt Nam khoảng 2 năm trở lại đây và được đánh giá là công nghệ in phun tốt nhất hiện nay, có thể ứng dụng trên alu, mica, kính, decal...

 

 Việc in kỹ thuật số UV lên mica sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo có độ bền tốt theo thời gian, màu sắc tươi mới hơn và độ tương phản cũng như chiều sâu cao hơn, cho bảng hiệu quảng cáo có hiệu quả đặc biệt. Với bảng hiệu mica in UV sử dụng ngoài trời, tuổi thọ của nó có thể lên đến 3-5 năm, nếu sử dụng trong nhà . Mực in UV có khả năng chống nước, chống mưa, chống nắng cũng như chống được nhiều điều kiện khác của môi trường bên ngoài nên người dùng có thể yên tâm về tuổi thọ của hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này.

 

In mica quảng cáo bền và hiệu quả cao

In mica quảng cáo bền và hiệu quả cao

 

 Có nhiều lý do để khách hàng chọn mica thay vì vật liệu khác cho hình thức in UV lên bảng hiệu mica này như mica đa dạng màu sắc, độ bền tốt, bám màu tốt khi in UV, đồng thời bảng hiệu mica cũng có đặc điểm bền màu có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, tiếp cận được đến với khách hàng nhanh hơn.

 

 Khi thiết kế bảng hiệu mica cần thiết kế ngắn gọn, đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng đọc, tiếp cận nhanh chóng nhất, đồng thời doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình. Đồng thời, khi nhìn vào bảng hiệu mica, sự sang trọng và đơn giản chính là yếu tố quan trọng để thu hút được người nhìn. Khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cần phải thể hiện được rõ điểm nhận diện riêng của doanh nghiệp, đồng bộ nhận dạng thương hiệu, thu hút khách hàng, giúp khách hàng khi nhìn từ xa có thể nhận diện được thương hiệu của mình.

 

 Bảng hiệu mica in UV khắc phục nhược điểm tuổi thọ thấp của bảng hiệu in hiflex, khi in hiflex sau khoảng 1-2 năm thì tấm hiflex có thể bị ngả màu, nhiều khách hàng không cần bảng hiệu quá màu mè nhưng họ cần chất lượng tốt và độ bền màu lâu, bởi thế nên in UV lên bảng hiệu mica được các doanh nghiệp lựa chọn thay thế với tuổi thọ từ 5-10 năm tùy theo khu vực sử dụng bảng hiệu quảng cáo đó. Bảng hiệu mica giúp doanh nghiệp có được bảng quảng cáo giá rẻ, bền và thuận tiện cho việc sửa chữa, tháo lắp.

 

 Đồng thời, bảng hiệu mica có thời gian thi công nhanh chóng, kế  hoạch sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn mà không cần phải chờ đợi quá lâu, đảm bảo cho tiến trình thi công của bảng  hiệu quảng cáo. Tất nhiên, dù giá rẻ nhưng bảng hiệu mica vẫn đảm bảo được yếu tố sang trọng mà một doanh nghiệp cần phải có.

 

 Như vậy, bảng hiệu mica in UV có tuổi thọ cao, giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí trong việc thay thế, sửa chữa. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế và thi công bảng hiệu mica in UV chất lượng cao nhất với chi phí, giá thành phải chăng nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led