https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Làm bảng hiệu đèn led cần chú ý đến những tiêu chuẩn nào?

1. Độ phân giải của bảng hiệu đèn led 2. Kích thước của bảng hiệu đèn led 3. Độ sáng 4. Màu sắc 5. Góc nhìn

Làm bảng hiệu đèn led cần chú ý đến những tiêu chuẩn nào?

 Bảng hiệu đèn led là một trong những hình thức thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo tiên tiến hiện nay. Bảng hiệu đèn led là một công nghệ vượt bậc trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo để tạo ra bảng quảng cáo hiện đại, thu hút được người đi đường ban đêm cũng như có khả năng thay đổi nội dung dễ dàng

 

Làm bảng hiệu đèn led cần chú ý đến những tiêu chuẩn nào?

Làm bảng hiệu đèn led cần chú ý đến những tiêu chuẩn nào?

 

 Bảng hiệu đèn led ngày càng trở nên thân thuộc với doanh nghiệp hơn vì nó là công nghệ mới nhất hiện nay. Với bảng hiệu đèn led, doanh nghiệp có thể thể hiện được nhiều thông điệp hơn, ánh sáng sẽ thu hút được người đi đường hơn. Tuy nhiên, để có bảng hiệu đèn led hiệu quả đòi hỏi người thiết kế và thi công phải hiểu những tiêu chuẩn trong bảng hiệu đèn led. Cùng tìm hiểu về những tiêu chuẩn của bảng hiệu đèn led trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế bảng hiệu đèn led có mấy bước cơ bản?

 

1. Độ phân giải của bảng hiệu đèn led

 

 Màn hình điện tử được cấu tạo từ hàng triệu mảnh vuông nhỏ, càng nhiều mảnh vuông thì độ sắc nét sẽ càng cao, hình ảnh càng mịn. Những ô vuông này chính là vị trí đặt bóng led nên khi làm bảng hiệu đèn led thì doanh nghiệp cần phải chú ý lựa chọn loại có độ phân giải cao để chữ, hình ảnh hiển thị được nét nhất.

 

2. Kích thước của bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led nói riêng và bảng hiệu quảng cáo nói chung khi thiết kế kích thước sẽ phụ thuộc vào vị trí của bảng hiệu quảng cáo đến người nhìn. Nếu ở khoảng cách xa thì cả kích thước của bảng quảng cáo và kích thước chữ đều phải to lên mới có thể nhìn được, nếu ở khoảng cách gần thì không cần phải làm quá to sẽ gây khó chịu cho người đọc. Ngoài ra, bảng hiệu đèn led cũng phụ thuộc vào khung sắt, vỏ, bảng mạch và số lượng led trong bảng hiệu quảng cáo để thiết kế thích hợp nhất. Và lưu ý, kích thước giữa các bóng led là yếu tố quan trọng trong bảng hiệu đèn led, kích thước giữa các bóng led càng lớn thì chất lượng của bảng hiệu quảng cáo sẽ càng kém.

 

Bảng hiệu đèn led cần phải chú ý đến tiêu chuẩn gì?

Bảng hiệu đèn led cần phải chú ý đến tiêu chuẩn gì?

 

3. Độ sáng

 

 Độ sáng dựa trên chất lượng của đèn led, bóng led có chỉ số sáng càng cao thì khả năng chiếu sáng càng tốt, còn bóng rẻ tiền sẽ có độ sáng kém. Khi sử dụng các loại bóng không đều, độ sáng không đều sẽ gây khó chịu cho người nhìn và làm bảng quảng cáo mất thẩm mỹ hơn. Cần chọn loại bóng có khả năng chiếu sáng tốt để phát huy được tối đa hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt là khi ban ngày, nếu ánh sáng của led kém có thể người nhìn không thể đọc được thông tin vì khi đó ánh sáng mặt trời sẽ mạnh hơn ánh sáng đèn led.

 

4. Màu sắc

 

 Đèn led có nhiều màu, tuy nhiên, khi làm bảng hiệu đèn led thì chỉ nên sử dụng từ 1 - 3 màu với tỉ lệ nhất định, việc dùng quá nhiều màu sẽ làm cho bảng quảng cáo rối mắt, không tập trung vào tin tức gì. Và thường ba màu được lựa chọn nhiều nhất chính là màu xanh lá, màu vàng, màu đỏ vì ba màu này là ba màu gốc và dễ nhìn hơn trong mọi điều kiện.

 

5. Góc nhìn

 

 Đây là tiêu chuẩn cần quan tâm, khi làm bảng hiệu đèn led cần phải chú ý có góc nhìn từ 30-60 độ chứ không phải chỉ có nhìn thẳng, nếu chỉ có nhìn thẳng thì bảng hiệu quảng cáo sẽ không thể tiếp cận được người đi đường và giảm hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Trên đây là những tiêu chuẩn cho bảng hiệu đèn led mà doanh nghiệp cần phải chú ý. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tìm hiểu nhiều hơn về bảng hiệu quảng cáo các loại cũng như được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led