https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Làm bảng hiệu đèn led cần có yêu cầu gì?

1. Bảng hiệu đèn led là gì? 2. Tiêu chuẩn khi làm bảng hiệu đèn led

Làm bảng hiệu đèn led cần có yêu cầu gì?

 Bảng hiệu đèn led là một sản phẩm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho sự phát triển của doanh nghiệp. Bảng hiệu đèn led là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phát triển của lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, đây là hình thức mang lại hiệu quả cao.

 

Làm bảng hiệu đèn led cần có những yêu cầu gì?

Làm bảng hiệu đèn led cần có những yêu cầu gì?

 

 Bảng hiệu đèn led là sản phẩm bảng hiệu quảng cáo mang lại những giá trị thẩm mỹ cao, tính quảng bá thương hiệu lớn và có thể sử dụng được cho cả ban ngày và ban đêm. Với mỗi doanh nghiệp, tính thu hút là điều cần thiết cho bảng hiệu quảng cáo và bảng hiệu đèn led có thể đáp ứng được những nhu cầu thu hút của doanh nghiệp nên việc thiết kế bảng hiệu đèn led trở thành một nhu cầu, giải pháp cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi thiết kế bảng hiệu đèn led cần phải đáp ứng được nhưng tiêu chuẩn, yêu cầu của bảng hiệu đèn led để đạt được hiệu quả cao.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi chọn màu sắc cho bảng hiệu hộp đèn

 

1. Bảng hiệu đèn led là gì?

 

 Bảng hiệu đèn led là một sản phẩm bảng hiệu quảng cáo được thiết kế với đèn led chiếu sáng, có thể được sử dụng cho cả ban ngày và ban đêm. Bảng hiệu đèn led thường được sử dụng nơi động người để tạo ra được sự chú ý đặc biệt nhất. Sử dụng cho quán ăn, nhà hàng, karaoke hay những doanh nghiệp hoạt động về đêm.

 

 Bảng hiệu đèn led làm bảng mica, alu: đây là hai vật liệu có khả năng xuyên sáng nên việc làm bảng hiệu đèn led bằng hai vật liệu này đã và đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Việc làm bảng hiệu đèn led mica, alu được thực hiện trên chữ nổi để tích hợp hai hình thức làm bảng hiệu quảng cáo, mang lại hiệu quả cao nhất trong làm bảng hiệu quảng cáo.

 

 Bảng hiệu đèn led module chạy chữ: Hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này có thể thể hiện được nhiều nội dung khác nhau và thay đổi nội dung được dễ dàng nhất. Khi làm bảng hiệu đèn led module chạy chữ đòi hỏi phải có đơn vị thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao mới có thể lập trình chạy chữ không bị lỗi và chọn được đèn led chất lượng cao, tránh trường hợp không đều màu hoặc hỏng led.

 

Bảng hiệu đèn led và những vấn đề cần tránh

Bảng hiệu đèn led và những vấn đề cần tránh

 

2. Tiêu chuẩn khi làm bảng hiệu đèn led

 

 Để làm bảng hiệu đèn led hiệu quả cao đòi hỏi người thiết kế và thi công phải đáp ứng được nhưng yêu cầu, tiêu chuẩn của bảng hiệu quảng cáo để phát huy được hết tác dụng của nó cũng như giúp cho khách hàng đánh giá về doanh nghiệp được cao hơn về tính chuyên nghiệp và cẩn thận. Dưới đây là một số tiêu chuẩn cần biết khi làm bảng hiệu đèn led.

 

  • Chất liệu thường được sử dụng nhất là đèn led, mica, alu.
  • Thực hiện cắt rạch vật liệu đúng cách và tạo khung bảng hiệu theo kích thước và hình dạng đã được thiết kế sẵn.
  • Ghép tấm mica hoặc alu vào trong khung của bảng hiệu quảng cáo chắc chắn, vừa vặn và đảm bảo không bị thấm nước.
  • Lựa chọn mũi khoan mica hoặc alu phù hợp với kích thước của đèn led để khi cắm vào nó có độ chắc chắn cao.
  • Khi đèn led được gắn lên bề mặt của bảng hiệu thì thực hiện đi dây và đấu trở phù hợp với loại bóng lựa chọn.
  • Các linh kiện điện tử cần chuẩn bị là bảng điều khiển đèn led, chíp điều khiển, nguồn 5V hoặc 12V hoặc một chiếc Adapter nhỏ nếu số bóng đèn led cần ít hơn.
  • Nội dung trên bảng hiệu đèn led cần phải nổi bật để bắt mắt được người đi đường, bắt mắt được khách hàng của doanh nghiệp.

 

 Để làm bảng hiệu đèn led hiệu quả thì cần phải có một đơn vị thi công uy tín. Với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ được tư vấn thiết kế, thi công bảng quảng cáo nhanh chóng, đúng tiến độ và chất lượng cao, được bảo hành đèn led để yên tâm về chất lượng của bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led