https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cần biết điều gì?

1. Nội dung của bảng quảng cáo 2. Kích thước của bảng quảng cáo 3. Vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo 4. Yêu cầu khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo 5. Hồ sơ cấp phép treo bảng quảng cáo

Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cần biết điều gì?

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức PR thương hiệu không thể thiếu, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Trong làm bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp có thể lựa chọn bảng hiệu in ấn, chữ nổi mica, chữ nổi inox... tùy theo vị trí lắp đặt và mặt hàng kinh doanh, dịch vụ. Ngoài ra, khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, quý vị cần quan tâm đến một số điều cần thiết để việc lắp đặt trở nên có hiệu quả hơn.

 

Lưu ý khi thi công bảng quảng cáo

Lưu ý khi thi công bảng quảng cáo

 

 Bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của môt cửa hàng, dịch vụ. Hiện nay, thị trường bảng hiệu quảng cáo cũng rất đa dạng với nhiều loại bảng quảng cáo. Đi dọc các trục đường chính chúng ta cũng dễ dàng để thấy các loại bảng quảng cáo muôn màu, muôn vẻ. Để việc lắp đặt bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, dưới đây là một số yêu cầu quý vị không được bỏ qua để tránh phản tác dụng của bảng quảng cáo.

 

>>> Giá bảng quảng cáo ngoài trời cần biết

 

1. Nội dung của bảng quảng cáo

 

 Nội dung trên bảng hiệu quảng cáo cần phải thể hiện rõ nhất là tên doanh nghiệp, tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh. Ngoài ra, cần phải có thông tin liên hệ như địa chỉ, điện thoại của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hoặc website nếu có để tăng thêm sự tin tưởng cho người tiêu dùng cũng như để giúp cho người tiêu dùng có cách để liên hệ với thương hiệu.

 

2. Kích thước của bảng quảng cáo

 

 Kích thước của bảng quảng cáo cũng cần phải tuân thủ các quy định trong thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Với bảng hiệu quảng cáo ngang thì chiều cao tối đa là 2m. Chiều dài của bảng hiệu không được vượt quá nhiều rộng của mặt tiền nhà. Nếu bảng hiệu vượt ra ngoài lề đường thì không được vượt quá 100 cm.

 

3. Vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo

 

 Bảng hiệu nên được đặt tại những vị trí thông thoáng, không bị che tầm nhìn để người nhìn dễ dàng thấy được nội dung của bảng hiệu quảng cáo, ngoài ra, vị trí cần phải đảm bảo không được lấn áp vỉa hè, lòng đường, không được gây cản trở giao thông công cộng hay ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.

 

 Thông thường, bảng hiệu quảng cáo thường được lắp đặt ở trước cổng doanh nghiệp, đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của tổ chức, cá nhân. Mỗi cơ quan chỉ được đặt một bảng hiệu quảng cáo tại cổng của mình.

 

Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cần lưu ý điều gi

Lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cần lưu ý điều gi

 

4. Yêu cầu khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo

 

Khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo cần phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

 

- Với bảng hiệu hộp đèn chiều cao tối đa là 5m, chiều dài không được vượt quá giới hạn mặt tường tại vị trí đặt bảng. Số lượng cũng không được vượt quá 2 bảng.

 

- Với công trình nhà ở 4 tầng trở xuống thì chiều cao của bảng hiệu quảng cáo ốp vào mặt tường không được nhô lên quá sàn mái là 1.5m

 

- Với công trình nhà ở 5 tầng trở lên thì toàn bộ diện tích mặt bảng quảng cáo phải gắn, ốp vào mặt tường bên

 

- Bảng quảng cáo lắp đặt phải ốp sát vào ban công, mép dưới trùng với mép dưới của sàn ban công hoặc mái hiên. 

 

5. Hồ sơ cấp phép treo bảng quảng cáo

 

 Ngoài treo bảng hiệu quảng cáo đúng với quy định thì hồ sơ cấp phép cho bảng hiệu quảng cáo cũng cần phải chú ý. Để được cấp phép treo bảng hiệu quảng cáo công ty thì cần phải có một bộ hồ sơ bao gồm:

 

- Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng, công trình quảng cáo

 

- Bản sao giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh của tổ chức cá nhân

 

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc văn bản thỏa thuận, hợp đồng thuê đất theo quy định của pháp luật, hợp đồng thuê địa điểm. 

 

- Trường hợp công trình quảng cáo gắn với công trinh đã có trước phải có văn bản thỏa thuận hoặc hợp đồng của chủ đầu tư xây dựng công trình quảng cáo.

 

- Bản vẽ thiết kế của tổ chức thiết kế hợp pháp thể hiện được vị trí mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng, mặt bằng móng của công trình. Trường hợp công trình quảng cáo gắn vào công trình đã có trước thì bản vẽ thiết kế phải thể hiện được giải pháp liên kết công trình quảng cáo vào công trình đã có trước.

 

 Một số thông tin cần lưu ý khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo trên đây sẽ giúp quý vị có thể lắp đặt bảng hiệu quảng cáo một cách hợp lý nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để quý vị có thêm được thông tin hữu ích về vị trí treo bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led