https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lợi ích tuyệt vời của bảng hiệu alu với truyền thông thương hiệu

Lợi ích tuyệt vời của bảng hiệu alu với truyền thông thương hiệu

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Từ lâu bảng hiệu quảng cáo luôn là cách PR thương hiệu, đưa thương hiệu gần nhất với người tiêu dùng, và bảng hiệu alu được lựa chọn là một hình thức hiệu quả nhờ những lợi ích của nó mang lại. Vậy lợi ích của bảng hiệu alu là gì mà giúp cho nhiều doanh nghiệp mong muốn lựa chọn?

 

Lợi ích tuyệt vời của bảng hiệu alu cho truyền thông thương hiệu

Lợi ích tuyệt vời của bảng hiệu alu cho truyền thông thương hiệu

 

 Bảng hiệu alu ngoài trời là bảng quảng cáo được treo ở những vị trí trên cao để thu hút được sự chú ý của người đi đường. Đây là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi ưu điểm về cả tính kinh tế và thẩm mỹ của nó. Những lợi ích mà bảng hiệu alu mang lại đánh mạnh vào khả năng truyền thông thương hiệu cho doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: phân biệt bảng hiệu alu so với mica và fomex

 

 Bảng hiệu alu ngoài trời được treo ở những vị trí cao để thu hút sự chú ý của người đi đường. Bởi được làm ngoài trời nên ngoài tính truyền thông thương hiệu thì bảng hiệu phải đảm bảo được yếu tố bền bỉ, chống trọi được với những tác động của thời tiết. Alu là một vật liệu được lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời để mang lại những giá trị tốt nhất trong việc truyền thông thương hiệu. Bảng hiệu alu có nhiều lợi ích trong việc truyền thông thương hiệu nên các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

 

 Có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, mỗi cái đều có những đặc điểm riêng biệt và tiện ích khác nhau. Bảng hiệu alu được lựa chọn như một loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất cho việc truyền thông thương hiệu với nhiều lợi ích mà nó mang lại.

 

Bảng hiệu alu có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Bảng hiệu alu có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

 

 Dễ dàng thi công: Alu có đặc tính nhẹ, mỏng, dễ uốn cong, bởi thế khi làm bảng hiệu alu doanh nghiệp có thể tiết kiệm được thời gian, thậm chí có thể dễ dàng thi công cả những khu vực trên cao. Chỉ cần một khung sắt tráng kẽm chống gỉ, hàn theo kích thước chuẩn mà khách hàng yêu cầu. Bề mặt cắt theo kích thước phù hợp với những công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo được sự tinh tế nhất. Thường viền của bảng hiệu alu có thể ốp nhôm V hoặc inox để tăng thêm tính thẩm mỹ cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 Tính đa dạng: bảng hiệu alu sử dụng vật liệu alu, một vật liệu phổ biến trong việc trang trí bề mặt trong nội ngoại thất, bảng hiệu alu có nhiều loại về màu sắc, độ dày mỏng khác nhau nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại phù hợp nhất, thể hiện được cá tính riêng biệt cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, trọng lượng nhẹ, tính đàn hồi cao và dễ dàng tạo hình sẽ giúp cho bảng quảng cáo đa dạng hình dáng.

 

 Độ bền cao: Bảng hiệu alu có độ bền cao, không bị gỉ sét và có thể chịu được những tác động của thời tiết, đặc biệt là những thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam. Thường bảng hiệu alu có tuổi thọ 5 - 7 năm giúp cho công ty tiết kiệm được khoản tiền lớn trong việc sửa chữa hoặc làm mới bảng quảng cáo.

 

 Dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác: Bảng hiệu alu dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau để thể hiện được rõ ràng, sắc nét nhất cho doanh nghiệp của mình. Có thể kết hợp bảng hiệu alu với những tấm in PP, backlit film in kỹ thuật với độ phân giải cao cho bảng hiệu alu đẹp mắt. Hoặc có thể sử dụng những loại đèn led gắn âm bên trong chữ nổi tùy theo nhu cầu của mình để tăng thêm được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Chi phí rẻ: Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo có giá thành rẻ, thường 1.2 trong nhà chỉ từ 450.000 - 550.000đ, alu ngoài trời dao động từ 650.000 - 800.000 đ. Bởi thế giá thành bảng hiệu alu tương đối rẻ cho doanh nhiệp sử dụng và doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn được loại bảng hiệu thích hợp nhất cho không gian của mình.

 

 Trên đây là những lợi ích khi sử dụng bảng hiệu alu để PR thương hiệu. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, lựa chọn được loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất để mang đến hiệu quả truyền thông thương hiệu cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led