https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo để ít cần sửa chữa

Lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo để ít cần sửa chữa

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp không thể thiếu, vừa tăng tính chuyên nghiệp vừa tăng độ tin cậy của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm bảng hiệu như thế nào để ít cần sửa chữa bảng hiệu nhất, bảng hiệu quảng cáo được bền nhất là điều mà doanh nghiệp cần phải quan tâm.

 

Lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo để ít cần sửa chữa

Lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo để ít cần sửa chữa

 

 Để sửa chữa bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm kiếm đơn vị sửa chữa uy tín, có tâm, đơn vị sẽ phải đến khảo sát lỗi và đưa ra biện pháp sửa chữa. Chính vì việc sửa chữa có thể phức tạp hơn làm mới nên chi phí sửa chữa bảng hiệu không phải là rẻ, chính vì thế nên ngay từ đầu khi làm bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp nên chọn vật liệu tốt, đơn vị làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp để có được bảng quảng cáo chất lượng cao. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu được quan tâm nhất

 

 Mỗi bảng hiệu quảng cáo khác nhau có cách thi công khác nhau và những lỗi thường gặp cũng khác nhau. Ví dụ với bảng hiệu chữ nổi, vấn đề thường gặp là chữ nổi bị bong tróc, trầy xước, còn với bảng hiệu có gắn đèn led thì vấn đề thường gặp ở đây là hỏng nguồn, led không sáng, ánh sáng không đồng đều. Việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi phải có đơn vị chuyên nghiệp mới có thể chuẩn đoán lỗi phát sinh để có giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất. Để hạn chế việc sửa chữa thì quý vị cần đưa ra biện pháp để có bảng quảng cáo chất lượng cao.

 

 Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp cần phải tìm một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Đây là tiêu chí đầu tiên khi muốn có một bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao. Một doanh nghiệp uy tín sẽ thi công bảng hiệu quảng cáo theo đúng tiêu chí mà doanh nghiệp mong muốn, không chỉ thế, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại sẽ giúp tạo ra được bảng hiệu quảng cáo tinh tế, đẹp mắt và hoàn hảo nhất.

 

 Lưu ý thứ hai cần chọn vật liệu cho phù hợp. Vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo sẽ phụ thuộc vào thiết kế của bảng hiệu, logo của thương hiệu, màu sắc trong thiết kế, vị trí treo bảng hiệu quảng cáo. Nếu bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi nhiều màu sắc thì mica và alu là lựa chọn lý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo, còn với một bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi sự sang trọng thì inox chính là gợi ý cho quý vị. Ngoài ra, với bảng hiệu quảng cáo treo ngoài trời thì quý vị cần chọn vật liệu có khả năng chịu tác động của thời tiết bên ngoài, nếu chọn vật liệu trong nhà ra sử dụng ngoài trời sẽ làm bảng hiệu giảm tuổi thọ trông thấy 

 

Chọn đúng vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo

Chọn đúng vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo

 

 Thường thì vật liệu tốt khi làm bảng hiệu quảng cáo xong sẽ rất ít khi phải sửa chữa bảng hiệu, còn với những vật liệu có giá cạnh tranh nhiều thì dễ gặp phải vấn đề hỏng hóc. Quý vị đừng để vấn đề giá cả làm ảnh hưởng quá nhiều đến tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo nhưng cũng không nên quá đầu tư như sử dụng vật liệu ngoài trời dùng trong nhà sẽ gây lãng phí. Quý vị cần cân nhắc cả về ngân sách và vật liệu để có điều chỉnh hợp lí nhất.

 

 Chọn vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo cho hợp lý, quý vị không nên đặt bảng quảng cáo tại vị trí có quá nhiều sự tác động như bụi, mưa, ánh nắng trực tiếp. Việc chịu quá nhiều tác động từ tự nhiên cũng là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên chúng ta không thể tránh hoàn toàn được yếu tố từ tự nhiên, chúng ta cần đưa ra biện pháp chống thấm nước, hạn chế ánh mặt trời trực tiếp để bảng  hiệu quảng cáo được đẹp và ấn tượng nhất.

 

 Trên đây là một số lưu ý để tăng tuổi thọ bảng hiệu quảng cáo, lưu ý giúp ít sửa chữa bảng hiệu trên đây quý vị có thể áp dụng cho mọi bảng hiệu của mình. Ngoài ra, nếu gặp bất cứ vấn đề gì về bảng hiệu quảng cáo hay đang tìm một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín thì quý vị hãy liên hệ với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led