https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lưu ý khi sử dụng bảng hiệu đèn led đúc 8mm

Lưu ý khi sử dụng bảng hiệu đèn led đúc 8mm

 Bảng hiệu đèn led là một bước tiến của công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo, với bảng hiệu đèn led, doanh nghiệp có thể thu hút được người đi đường cả trong điều kiện ban đêm, thích hợp với những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ hoặc dịch vụ vui chơi giải trí. Bảng hiệu đèn led có thể sử dụng được nhiều loại led khác nhau và led đúc 8mm được ứng dụng tương đối phổ biến. Tuy nhiên, một số lưu ý khi sử dụng led đúc 8mm sẽ giúp cho quý vị nâng cao hơn tuổi thọ cho bảng quảng cáo của mình.

 

Lưu ý khi lựa chọn bảng hiệu đèn led đúc 8mm

Lưu ý khi lựa chọn bảng hiệu đèn led đúc 8mm

 

 Đèn led ngày càng được ứng dụng rộng rãi bởi độ bền và tiết kiệm điện của nó, nhất là trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo thì đèn led càng được ứng dụng rộng rãi hơn. Đèn led đúc 8mm được ứng dụng nhiều để mang lại hiệu ủa cao nhất. Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao nhất đòi hỏi người sử dụng phải biết những lưu ý khi dùng. Vậy khi dùng bảng hiệu đèn led đúc 8mm thì cần lưu ý những gì?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những bảng hiệu quảng cáo cho hiệu ứng tốt nhất

 

 Bảng hiệu đèn led 8mm là bảng hiệu quảng cáo sử dụng lại đèn led đúc 8mm siêu sách bọc trong một lớp cách nước trong suốt với đường kính bằng 12mm. Loại đèn led này có độ snsg khá cao và thường sử dụng nguồn điện một chiều 5V nên khả năng tiết kiệm điện là rất lớn, doanh nghiệp khi dùng loại bảng hiệu quảng cáo này sẽ không phải lo lắng cho vấn đề hao phí điện năng tiêu thụ.

 

 Đặc điểm cấu tạo của đèn led đúc 8mm là nó có nhiều ưu điểm nổi trội có thể thay thế cho đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang mà chúng ta vẫn hay dùng để thắp sáng không gian. Đèn sợi đốt và đèn huỳnh quang tiêu tốn nhiều điện năng tiêu thụ, trong khi đèn led đúc 8mm lại có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt và có độ bền cao hơn. Không chỉ thế, đèn led đúc 8mm còn có độ bền cao, không gây hại cho mắt người dùng nên thuận tiện cho việc trang trí nội thất cũng như trang trí không gian.

 

Led đúc 8mm được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực

Led đúc 8mm được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực

 

 Đèn led đúc 8mm được sử dụng cho bảng hiệu đèn led khi sử dụng nhiệt năng sinh ra không đáng kể, vẫn hoạt động được tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp nên bóng được dùng bền, cũng như không làm cho bảng hiệu đèn led quá nóng làm hư hại nguồn điện. Hơn thế nữa, đây là loại đèn led không chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím như đèn huỳnh quang nên an toàn cho người sử dụng và góp phần bảo vệ môi trường. Thêm vào đó, khả năng chống chịu những tác động của thời tiết giúp cho bảng đèn led 8mm có thể bền hơn bất kể trời mưa hay trời nắng. Lớp chống nước bên ngoài của nó bảo vệ tốt cho bóng đèn, tăng độ bền và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian sửa chữa, bảo hành cho doanh nghiệp.

 

 Đèn led đúc 8mm là loại đèn led có khá nhiều màu sắc như màu đỏ, màu xanh lá, màu xanh da trời, màu trắng... bởi thế, khi sử dụng đèn led đúc 8mm cho bảng hiệu đèn led, trang trí nội thất, quý vị đều có thể dễ dàng lựa chọn, kết hợp màu sắc để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. Khi mua đèn led trang trí, có thể mua loại đèn led mà quý vị cảm thấy phù hợp nhát với cảnh quan xung quanh. Bảng hiệu đèn led cũng thế, cần dựa trên không gian xung quanh để lựa chọn màu sắc sao cho bảng hiệu quảng cáo nổi bật nhất, thuận tiện trong việc thể hiện yếu tố cá nhân mình.

 

 Đèn led đúc 8mm sử dụng nguồn điện 1 chiều với hiệu điện thế nhỏ ánh sáng phát ra êm dịu, không chói mắt nên ngay cả khi sử dụng loại led này cho bảng hiệu đèn led module chạy chữ thì người dùng cũng có thể dễ dàng đọc được nội dung. Tuy nhiên, để có được hiệu quả cao nhất, đòi hỏi người thiết kế phải lựa chọn fontsize cho thích hợp nhất với khoảng cách của bảng hiệu đèn led và người đi đường.

 

 Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng bảng hiệu đèn led 8mm, với những lưu ý đó quý vị sẽ có được bảng hiệu đèn led chất lượng cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về việc làm bảng hiệu đèn led chất lượng cao cũng như được cam kết về thời gian, tính thẩm mỹ và độ bền.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led