https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lý do nên chọn vật liệu mica cho bảng hiệu quảng cáo

1. Lý do nên dùng vật liệu mica 2. Tuổi thọ của mica 3. Vị trí đặt bảng hiệu mica

Lý do nên chọn vật liệu mica cho bảng hiệu quảng cáo

 Mica là một vật liệu mới có mặt trên thị trường làm bảng hiệu quảng cáo không lâu, nhưng với những ưu điểm nổi bật mà vật liệu mica có, bảng hiệu mica đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị phần người tiêu dùng cho riêng mình, mang đến cho doanh nghiệp những giải pháp tuyệt vời nhất. Tại sao chất liệu mica lại được yêu thích như vậy? Quý vị hãy cùng với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về vật liệu mica này để có được câu trả lời.

 

Mica có nhiều ưu điểm trong làm bảng quảng cáo

Mica có nhiều ưu điểm trong làm bảng quảng cáo

 

 Bảng hiệu mica được làm từ vật liệu chính là mica, sử dụng trong nhiều lĩnh vực như làm bảng hiệu quảng cáo, làm bảng chỉ dẫn, bảng số nhà, bảng tên đường, bảng tên... Trong làm bảng hiệu, bảng quảng cáo có tác dụng truyền thông, quảng bá thương hiệu, giúp người tiêu dùng dễ dàng nắm bắt được các thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Một bảng hiệu được đầu tư tốt sẽ thể hiện được tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vật liệu mica có thể giúp cho doanh nghiệp thể hiện được những điều đó.

 

So sánh bảng tên đồng và mica

 

 Mica là một vật iệu được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau, không chỉ là trong làm bảng hiệu quảng cáo mà còn được ứng dụng trong xây dựng, đồ gia dụng, nội thất... Trong đó, mica đặc biệt hữu ích trong làm bảng hiệu quảng cáo bởi những ưu điểm mà mica mang lại cho doanh nghiệp.

 

1. Lý do nên dùng vật liệu mica

 

 Mica là một vật liệu sử dụng trong đời sống ở nhiều lĩnh vực bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Cụ thể, mica có thể đưa người tiêu dùng đến gần hơn với doanh nghiệp nhờ sự đa dạng màu sắc của nó. Sự đa dạng màu sắc sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn được màu tương thích với màu của thương hiệu, nhờ đó nên tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu hơn nữa.

 

 Mica có bề mặt bóng, đẹp, đều màu, khi làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp, bắt mắt và lôi cuốn được ánh nhìnc cảu khách hàng hơn nữa.

 

 Mica có khả năng xuyên sáng gần như thủy tinh, do đó, nếu làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp dễ dàng kết hợp với đèn led để chiếu sáng cho phần chữ nổi, thêm thu hút hơn cho bảng hiệu quảng cáo vào ban đêm. Đặc biệt, bảng hiệu mica cũng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác như alu, inox để tăng thêm hiệu quả hơn cho bảng hiệu.

 

 Mica là một vật liệu nhẹ, dễ dàng để thi công. Nếu làm chữ nổi mica nên được sử dụng máy cắt CNC, máy cắt laser để đường cắt tinh tế, độc đáo và ấn tượng. Đồng thời, đây  là vật liệu dẻo nên dễ dàng uốn chân chữ, thời gian thi công nhanh chóng, không cần nhiều nhân lực nên không chỉ tiết kiệm tiền vật liệu mà còn tiết kiệm chi phí nhân công mà vẫn đảm bảo thời gian thi công bảng hiêu ngắn gọn nhất.

 

Lý do nên chọn vật liệu mica làm bảng quảng cáo

Lý do nên chọn vật liệu mica làm bảng quảng cáo

 

2. Tuổi thọ của mica

 

 Mica là một vật liệu được đánh giá có tuổi thọ cao. Dù mica dán decal hay mica phun sơn được lắp ghép trên bảng hiệu có thể bị phai màu theo thời gian nhưng nó lại không bị mài mòn, rỉ sét cũng như không dẫn nhiệt và dẫn điện, đảm bảo được tuổi thọ lâu bền cho bảng hiệu quảng cáo. 

 

 Xét trên điều kiện thường, tuổi thọ của bảng hiệu mica không phải tuyệt vời như inox nhưng nếu bảo dưỡng thường xuyên và lựa chọn vị trí hợp lý cho bảng hiệu mica thì tuổi thọ của mica có thể lên đến 10 - 15 năm cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

3. Vị trí đặt bảng hiệu mica

 

 Để bảng hiệu mica đạt được hiệu quả cao thì đòi hỏi phải có vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo phù hợp. Vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo quý vị cần phải xác định đầu tiên trước khi thiết kế, cần phải đảm bảo được bảng hiệu có thiết kế tinh tế, đủ tầm nhìn với người nhìn và vẫn phải đảm bảo kích thước theo đúng luật quảng cáo.

 

 Trên đây là những ưu điểm của vật liệu mica, chính là những lý do mà mica được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngày càng phổ biến. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo các loại, mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả truyền thông cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led