https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Lý do và lưu ý khi dùng biển hiệu in ấn ngoài trời

1. Lý do làm bảng quảng cáo ngoài trời 2. Lưu ý khi làm bảng quảng cáo ngoài trời

- Khả năng quảng bá cao - Quảng bá thương hiệu tốt - Truyền tải nội dung liên tục - Sự tác động của môi trường - Kích thước phù hợp - Độ phân giải tốt

Lý do và lưu ý khi dùng biển hiệu in ấn ngoài trời

 Biển hiệu in ấn ngoài trời có thể dễ dàng bắt gặp trên các đường lớn, đây là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để có thể tiếp cận được với lượng lớn người đi đường. Để quý vị có thể hiểu được hơn về loại bảng hiệu in ấn này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về những lý do và lưu ý khi dùng bảng hiệu in ấn ngoài trời để có được hiệu quả cao nhất.

 

Lý do và lưu ý khi dùng bảng hiệu in ấn ngoài trời

Lý do và lưu ý khi dùng bảng hiệu in ấn ngoài trời

 

 Biển hiệu in ấn ngoài trời là một loại bảng hiệu quảng cáo được thiết kế chuyên dụng cho ngoài trời, sử dụng bên ngoài lề đường để tiếp cận đến nhiều đối tượng người dùng nhằm giúp cho người dùng biết về thương hiệu của mình. Đây là bảng quảng cáo có nhiều lợi ích nếu quý vị thiết kế một cách hợp lý. Dưới đây là những lý do mà quý vị nên dùng bảng hiệu in ấn ngoài trời cũng như lưu ý khi thiết kế để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

>>> 4 loại keo dán bạt hiflex dùng trong bảng hiệu in ấn chất lượng

 

1. Lý do làm bảng quảng cáo ngoài trời

 

 Bảng quảng cáo ngời trời mang lại nhiều lợi ích, chính những lợi ích đó là nguyên nhân mà quý vị nên sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp. Đó là những lợi ích gì?

 

- Khả năng quảng bá cao

 

 Ngay từ khi xuất hiện, bảng hiệu in ấn ngoài trời không những góp phần làm đẹp cho thành phố mà còn có khả năng quảng cáo cực kì tốt. Thông thường, bảng hiệu in ấn ngoài trời thường được đặt ở những vị trí đông đúc, nhiều người qua lại nên khả năng tiếp cận với người nhìn cao hơn, thậm chí người ta có thể dùng chính bảng hiệu để làm dốc mốc đi đường, do đó, khả năng ghi nhớ thương hiệu sẽ cao hơn. Với thiết kế sáng tạo, nội dung chất lượng và tinh tế, đây sẽ là một trong những cách thức tuyệt vời giúp thương hiệu có thể thu hút, hấp dẫn khách hàng tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất.

 

- Quảng bá thương hiệu tốt

 

 Trên bảng hiệu in ấn ngoài trời, logo và tên thương hiệu là yếu tố không thể thiếu khi làm bảng quảng cáo. Với mức độ bao phủ cao của quảng cáo ngoài trời, tất cả mọi người từ nhiều lĩnh vực khác nhau sẽ đều nhớ đến nhãn hiệu cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Bởi thế, quý vị cần suy nghĩ kĩ trước khi quyết định thiết kế màu sắc cũng như logo của công ty mình như thế nào sao cho bắt mắt nhất, ấn tượng nhất. 

 

- Truyền tải nội dung liên tục

 

 Bảng hiệu in ấn ngoài trời thường có tuổi thọ khá cao và thời gian sử dụng của  một bảng quảng cáo khoảng 5 năm. Bảng quảng cáo được có định một vị trí trong một thời gian dài, bất kể ai đi qua cũng có thể nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo, vì thế nó có khả năng truyền tải nội dung một cách liên tục trong thời gian nó tồn tại. Để có thể truyền tải nội dung một cách tốt nhất thì thông thường bảng hiệu in ấn cũng được thiết kế với ít chữ để người nhìn có thể nắm được thông tin nhanh nhất do họ chỉ đi qua bảng hiệu khoảng 5 - 6 giây. 

 

Bảng hiệu in ấn ngoài trời có nhiều lợi ích

Bảng hiệu in ấn ngoài trời có nhiều lợi ích

 

2. Lưu ý khi làm bảng quảng cáo ngoài trời

 

 Để có bảng quảng cáo ngoài trời đẹp và hiệu quả thì thiết kế và thi công là điều không thể bỏ qua, quý vị cần phải chú ý đến một số điều dưới đây khi thiết kế để có được hiệu quả cao nhất trong cả việc tiếp cận khách hàng và nâng cao tuổi thọ cho bảng hiệu 

 

- Sự tác động của môi trường

 

 Tác động của môi tường đến với các ản phẩm quảng cáo ngàoi trời có ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của bảng quảng cáo, vì thế, với bảng quảng cáo ngoài trời, quý vị nên sử dụng những vật liệu chuyên dụng cho ngoài trời để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất và độ bền tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo. Ngoài ra, quý vị cần chú ý đến vị trí của bảng hiệu quảng cáo. Vị trí của bảng hiệu quảng cáo quyết định đến sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Song song với điều đó, quý vị cần phải chấp nhận cho việc chi tiền để có được vị trí bảng quảng cáo thu hút được nhiều người nhìn nhất.

 

- Kích thước phù hợp

 

 Một điểm cộng cho bảng hiệu qua nrg cáo là khi quý vị lựa chọn được kích thước cho phù hợp. Quý vị nên lựa chọn kích thước đủ to, đủ lớn để có một cái nhìn từ xa, nhất là những bảng hiệu đặt ở vị trí xa thì quý vị cần phải chú ý đến kích thước, tránh chọn kích thước quá nhỏ người nhìn sẽ khó có thể nắm bắt được nội dung.

 

- Độ phân giải tốt

 

 Thường bảng hiệu in ấn cần phải chọn độ phân giải cao để hình ảnh, nội dung không bị vỡ, làm mất thẩm mỹ cho bảng quảng cáo. Do đó, quý vị nên chọn những hình ảnh sắc nét, độ phân giải cao để khi in bảng hiệu không bị ảh hưởng đến chất lượng.

 

 Những ưu điểm và lưu ý khi dùng biển hiệu in ấn ngoài trời trên đây đã giúp quý vị biết được lý do nên dùng bảng hiệu in ấn cũng nư cách để sử dụng hiệu quả nhất. Quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế, làm bảng hiệu quảng cáo các loại chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led