https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Mẫu bảng hiệu alu đẹp và độc đáo

1. Bảng alu chữ nổi mica 2. Bảng hiệu alu chữ nổi inox 3. Bảng alu đèn led chiếu ngoài

Mẫu bảng hiệu alu đẹp và độc đáo

  Nhắc đến bảng hiệu quảng cáo từ xưa đến nay thì bảng hiệu alu là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp yêu thích và tin dùng. Nhờ những ưu điểm nổi bật của alu nên bảng hiệu alu thu hút được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Khi làm bảng hiệu alu, doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo, thiết kế để thể hiện được phong cách riêng cho doanh nghiệp của mình, không chỉ thế, có nhiều mẫu bảng hiệu alu đẹp và độc đáo dưới sự kết hợp của nhiều vật liệu khác nhau sẽ giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn độc đáo, ấn tượng nhất.

 

Mẫu bảng hiệu alu đẹp và độc đáo

Mẫu bảng hiệu alu đẹp và độc đáo

 

 Chúng ta không thể phủ nhận được sự quan trọng của một bảng hiệu quảng cáo đẹp. Một bảng hiệu quảng cáo đẹ sẽ góp phần đưa hình ảnh và thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng một cách hiệu quả nhất. Trong đó, những mẫu bảng hiệu alu đẹp là loại bảng hiệu quảng cáo chất lượng tốt, hiệu năng cao mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cho donah nghiệp riêng của mình.

 

>>> Đặc tính và ưu điểm cần biết của bảng hiệu alu

 

 Nhắc đến bảng hiệu alu, chúng ta có thể nghĩ đến một loại bảng hiệu quảng cáo có nhiều lợi ích, trước khi đi vào tìm hiểu những mẫu bảng hiệu alu đẹp và độc đáo, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu nhé!

 

 Về hình thức thì bảng hiệu alu có khả năng đáp ứng được yêu cầu cao của người sử dụng, màu sắc của nhôm alu phong phú nên doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với thương hiệu của mình để mang đến hiệu quả cao khi sử dụng cho doanh nghiệp. Về vấn đề thi công thì alu giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng để thi công, thời gian thi công cũng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, nhân công giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí khi làm bảng hiệu alu. Hơn nữa, alu không bị oxy hóa, chống ăn mòn tốt, cách âm, cách nhiệt nên có thể đảm bảo được tuổi thọ cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời và có thể được ứng dụng trong thi công mặt dựng alu, trang trí nội thất. Để làm bảng hiệu alu đẹp, uy tín, chất lượng cao thì một số mẫu bảng hiệu alu đẹp dưới đây sẽ giúp cho doanh nghiệp có được lựa chọn, ý tưởng để thi công bảng hiệu chất lượng cao nhất.

 

1. Bảng alu chữ nổi mica

 

 Đây là mẫu bảng hiệu alu phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nội dung của bảng hiệu được làm bằng mica cắt và uốn chân chữ nổi. Mica có thể dễ dàng kết hợp với đèn led xuyên sáng âm chữ nhờ khả năng xuyên sáng của mica. Nền của bảng hiệu làm bằng alu, cách kết hợp này nên chọn nền màu nhạt, chữ màu đậm để làm nổi bật lên nội dung cho bảng hiệu quảng cáo. Cả alu và mica đều có nhiều màu sắc nên việc lựa chọn bảng hiệu alu cũng dễ dàng hơn.

 

Thi công bảng hiệu alu ấn tượng

Thi công bảng hiệu alu ấn tượng

 

2. Bảng hiệu alu chữ nổi inox

 

 Chữ nổi inox cũng là một lựa chọn mang đến sự sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo, do đó, doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng cao thì bảng alu chữ nổi inox là một sự lựa chọn lý tưởng cho doanh nghiệp. Chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led để nâng cao được hiệu quả, làm bảng hiệu trở nên rực rỡ về đêm hơn. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng đèn pha chiếu ngoài để làm đẹp cho bảng hiệu alu. Với loại bảng hiệu này, không chỉ inox và alu, quý vị cũng có thể kết hợp thêm mica bằng cách làm bảng hiệu alu chữ nổi inox mặt mica, sự kết hợp của 3 vật liệu sẽ mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

3. Bảng alu đèn led chiếu ngoài

 

 Bởi alu có giá thành rẻ nên những bảng hiệu quảng cáo có diện tích lớn thường được sử dụng vật liệu này. Với bảng hiệu alu lớn, để thu hút được người đi đường vào ban đêm thì đèn led rọi là một giải phá hợp lý. Đèn led rọi thích hợp cho bảng hiệu diện tích lớn. Mẫu bảng hiệu đèn led chiếu ngoài tương tự như bảng hiệu alu khác, tuy nhiên thay vì chữ nổi được chiếu sáng bề mặt từ bên trong, mẫu bảng hiệu này sử dụng các bóng đèn pha led có thể sử dụng bóng điện quang để tiết kiệm chi phí ban đầu để chiếu sáng.

 

 Một số mẫu bảng hiệu alu đẹp trên đây sẽ giúp cho quý vị thiết kế và thi công bảng hiệu alu đẹp, uy tín nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu phù hợp với thương hiệu của mình nhất, mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led