https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Mẹo hay bảo quản bảng hiệu chữ nổi inox nâng cao tuổi thọ

Mẹo hay bảo quản bảng hiệu chữ nổi inox nâng cao tuổi thọ

 Chữ nổi inox là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều người yêu thích. Việc làm chữ nổi inox mang đến cho doanh nghiệp sự sang trọng, độc đáo và ấn tượng với người đi đường. Tuy nhiên cần phải có mẹo bảo quản để nâng cao tuổi thọ của bảng hiệu inox, mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Mẹo hay bảo quản chữ nổi inox đạt hiệu quả cao

Mẹo hay bảo quản chữ nổi inox đạt hiệu quả cao

 

 Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng như một phương tiện truyền thông, PR thương hiệu của doanh nghiệp. Có nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn led... Nếu những hình thức làm bảng quảng cáo đó nổi bật bởi sự đa dạng màu sắc thì bảng hiệu chữ nổi inox thu hút bởi sự sang trọng và đẳng cấp. Bởi vì thế nên nhiều doanh nghiệp khi lựa chọn hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã chọn chữ nổi inox là phương thức đại diện cho bộ mặt của thương hiệu.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm làm chữ nổi inox không thể bỏ qua

 

 Bản thân chữ nổi inox mang nhiều ưu điểm nổi bật nên được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Chữ nổi inox được làm từ vật liệu chính là hợp chất inox với bề mặt sáng bóng, đẹp mắt mang đến cái nhìn sang trọng. Bởi thế nên ưu điểm đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy là tính sang trọng, lịch lãm mà chữ nổi inox mang lại. Ngoài ra, inox có nhiều loại như inox trắng, inox vàng, inox xước... để đa dạng hóa thêm lựa chọn cho người dùng. Độ bền, độ cứng của inox cao nên khi sử dụng cho bảng hiệu ngoài trời, chữ nổi inox có thể đảm bảo được về độ bền, sử dụng được thời gian lâu dài, không bị oxy hóa bởi thời tiết và giữ được sự bền màu lâu dài.

 

 Song, bên cạnh những ưu điểm chúng ta cần phải tìm hiểu những nhược điểm của nó như ít màu sắc nên cần phải kết hợp thêm một số vật liệu khác như mica để thể hiện được đúng màu sắc mong muốn. Ngoài ra, có thể lựa chọn gắn thêm đèn led hắt sáng chân chữ để thể hiện được sự nổi bật ban đêm. Inox là vật liệu cứng nên thời gian thi công thường dài hơn những loại bảng hiệu khác cũng như chi phí giá thành khá cao. Bởi thế nên doanh nghiệp cần phải cân nhắc tài chính của mình trước khi lựa chọn.

 

 Cũng như bao dòng sản phẩm khác, khi sử dụng ngoài trời quá lâu thì bảng hiệu chữ nổi inox sẽ gặp phải một số tình trạng hư hỏng không mong muốn. Để nâng cao hơn nữa tuổi thọ của bảng hiệu chữ nổi inox đòi hỏi doanh nghiệp phải biết cách thiết kế bảo quản chữ nổi inox trong quá trình sử dụng hiệu quả nhất. Dưới đây là một số gợi ý về cách dùng chữ nổi inox đảm bảo hiệu quả, nâng cao tuổi thọ của chữ nổi inox mà doanh nghiệp cần biết.

 

Bảo quản chữ nổi inox để có hiệu quả cao nhất

Bảo quản chữ nổi inox để có hiệu quả cao nhất

 

- Để bảng hiệu inox ở nơi có mái hiên che: Bảng hiệu chữ nổi inox có đặc tính chống chọi được với những biến động của thời tiết, tuy nhiên, nếu được để trong khu vực có mái che thì độ bền của nó sẽ càng cao hơn.

 

- Thường xuyên vệ sinh, lau chùi: Với bảng hiệu chữ nổi inox, cần phải thường xuyên vệ sinh bảng hiệu quảng cáo, nhất là những mối hàn, khi xuất hiện hiện tượng sắp bung chữ nổi thì cần phải có biện pháp gia cố lại ngay để đảm bảo được độ bền cao nhất.

 

- Chọn đơn vị thi công bảng hiệu chữ nổi inox: Inox cũng có loại inox chất lượng cao và inox chất lượng thấp, nếu như không chọn đơn vị thi công chữ nổi inox uy tín thì quá trình thi công rất có thể inox chất lượng cao mà quý vị lựa chọn sẽ bị tráo đổi thành inox chất lượng kém. Bỏi thế, đây là yếu tố đủ để có được chữ nổi inox chất lượng cao.

 

 Trên đây là cách bảo quản cũng như yếu tố nâng cao tuổi thọ của chữ nổi inox. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu chữ nổi inox cũng như các loại bảng hiệu khác để nâng cao hiệu quả sử dụng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led