https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Một số lỗi thường gặp với bảng hiệu alu quảng cáo

Một số lỗi thường gặp với bảng hiệu alu quảng cáo

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Tuy nhiên việc làm bảng hiệu alu có thể gặp nhiều lỗi mà các doanh nghiệp cần phải tránh để có thể có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Một số lỗi thường gặp với bảng hiệu alu

Một số lỗi thường gặp với bảng hiệu alu

 

 Thị trường hiện nay có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa bảng hiệu alu cho người tiêu dùng, mỗi cơ sở có cách làm và chế độ chăm sóc khách hàng khác nhau. Bởi thế  nên khi làm bảng hiệu alu doanh nghiệp cần phải chú ý tìm kiếm đơn vị uy tín để có được sản phẩm bảng hiệu alu chất lượng nhất. Và có một số lỗi bảng hiệu alu mà các doanh nghiệp thường xuyên mắc phải khi thi công bảng hiệu alu làm giảm hiệu quả của bảng hiệu quảng cáo.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách thiết kế bảng hiệu alu đẹp giá rẻ thu hút

 

 Như chúng ta đã biết, bảng hiệu alu là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo thuộc dòng cao cấp hiện nay, bởi đây là một loại bảng hiệu quảng cáo đại diện cho thương hiệu nên đa phần công ty, doanh nghiệp lựa chọn chất liệu alu để làm bảng quảng cáo để thể hiện được nhiều màu sắc hơn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù vậy sau quá trinh ử dụng nhất là ở ngoài môi trường khắc nghiệt thì không tránh khỏi việc bảng hiệu quảng cáo bị hỏng hóc, mờ sơn, tróc sơn. Bên cạnh đó, một số lỗi thường gặp về bảng hiệu alu dưới đây là những điều mà các doanh nghiệp cần phải tránh.

 

  • Chữ cái trên bảng hiệu alu bị tróc lớp sơn hay lớp bắt sáng ở bên ngoài làm giảm đi hiệu suất của bảng hiệu quảng cáo đáng kể.
  • Trong nhiều trường hợp các chữ cái tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại bị mất và gây ra thiếu thoogn tin cho khách hàng đến tham quan bảng quảng cáo.
  • Một số bảng hiệu quảng cáo còn bị vỡ, có dấu hiệu hỏng nặng.
  • Những khu vực trống của bảng hiệu alu bị xuất hiện các vết xước gây mất thẩm mỹ. 
  • Bảng hiệu quảng cáo bị gỉ, màu sắc không được đẹp mắt đặc biệt là khi sử dụng chữ nổi kém chất lượng.
  • Phần chữ nổi gắn trên bảng hiệu alu có dấu hiệu bị rơi, đèn, hệ thống điện kết nối bị hỏng hoặc không hoạt động tốt.
  • Nhìn bảng hiệu alu dù còn rất mới nhưng trong quá trình thi công có thể gặp nhiều trục trặc không như ý muốn.

 

Bảng hiệu alu và những sai lầm cần tránh

Bảng hiệu alu và những sai lầm cần tránh

 

 Nguyên nhân của bảng hiệu alu có thể là lỗi khách quan trọng quá trình thi công, khách hàng không vừa ý và không có thỏa thuận rõ ràng về thiết kế nên phải sửa lại nhiều lần. Thường một đơn vị làm bảng hiệu alu uy tín sẽ được khách hàng tự tìm đến trong những trường hợp cấp bách. Đội ngũ nhân viên thường rơi vào trạng thái bị động, bắt buộc phải thực hiện được theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhieenn với nhiều cơ sở khác họ luôn chủ động phục vụ khách hàng, cung cấp ịch vụ khách hàng và bước vào khâu sửa chữa khi khách hàng cần. Theo quan điểm lâu năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK đưa ra quan điểm của mình cần phải thống nhất bản thiết kế trước bởi bảng hiệu alu khi sửa chữa sẽ để lại những dấu vết không được đẹp.

 

 Để làm được bảng hiệu alu uy tín cũng như được hỗ trợ sửa chữa bất cứ khi nào bảng alu gặp vấn đề thì quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tránh các lỗi thường gặp trong bảng hiệu alu quảng cáo cũng như được tư vấn để hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo của mình. 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led