https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Một số nhược điểm cần biết để chữ nổi mica đạt hiệu quả cao

1. Một số ưu điểm của chữ nổi mica 2. Nhược điểm của chữ nổi mica

Một số nhược điểm cần biết để chữ nổi mica đạt hiệu quả cao

 Chữ nổi mica là một sản phẩm mới trong làm bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi mica có nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhiên, bên cạnh đó nó còn tồn tại một số nhược điểm đòi hỏi trước khi thiết kế và thi công phải biết để hiệu quả chữ nổi mica được cao nhất, tuyệt vời nhất.

 

Một số nhược điểm cần biết của chữ nổi mica

Một số nhược điểm cần biết của chữ nổi mica

 

 Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo tương đối mới trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, không phải vì mới mà nó không được ứng dụng nhiều, ngược lại, đa số doanh nghiệp yêu thích hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này bởi những ưu điểm nổi bật của nó về hình thức và chất lượng. Song, bên cạnh đó nó còn tồn tại một số nhược điểm. Cần phải nắm được những nhược điểm của chữ nổi mica để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi mica - xu hướng mới cho bảng hiệu quảng cáo

 

 Chữ nổi mica là bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng trên thị trường dù nó là bảng quảng cáo tương đối mới. Mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica thể hiện được sự sang trọng, nổi bật và dễ dàng thu hút được người đi đường. Vật liệu chính của chữ nổi mica là nhựa mica nên những ưu điểm của nhựa mica được tích hợp trong chữ nổi mica như đa dạng màu sắc, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Cùng với công nghệ CNC, công nghệ laser mang đến sự tinh tế trong từng đường cắt của chữ nổi mica.

 

1. Một số ưu điểm của chữ nổi mica

 

 Trước khi nói về nhược điểm, chúng ta không thể phủ nhận được ưu điểm tuyệt vời của chữ nổi mica. Chữ nổi mica có nhiều ưu điểm nổi bật nên ngay từ khi mới xuất hiện đã được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chữ nổi mica có màu sắc phong phú, có thể sáng tạo theo màu của thương hiệu, tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Chữ nổi mica có màu đỏ, vàng, xanh lá, xanh nước biển, tím, cam... với những màu đậm nhạt khác nhau thì có thể thoải mái lựa chọn theo màu nhận diện thương hiệu tốt nhất để mang lại hiệu qảu quảng cáo cao nhất.

 

 Chữ nổi mica với đặc tính xuyên sáng lên đến 80% nên có thể kết hợp với đèn led gắn bên trong để phát sáng, tăng thêm thu hút cho bảng hiệu quảng cáo trong điều kiện ban đêm. Bảng hiệu chữ nổi mica dễ dàng vận chuyển, thi công, thuận tiện cho những bảng hiệu quảng cáo trên cao, đồng thời, chính đặc điểm dễ dàng thi công nên thời gian thi công của bảng hiệu quảng cáo rất nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho quá trình thi công để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

 Giá thành của chữ nổi mica cũng phải chăng, vừa túi tiền với nhiều doanh nghiệp nên cho dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có thể lựa chọn hình thức chữ nổi mica cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

Nhược điểm của chữ nổi mica là gì?

Nhược điểm của chữ nổi mica là gì?

 

2. Nhược điểm của chữ nổi mica

 

 Dù nó mang nhiều ưu điểm, song chữ nổi mica vẫn tồn tại một số nhược điểm, bằng cách tìm hiểu những nhược điểm của chữ nổi mica sẽ giúp cho doanh nghiệp có cách khắc phục ngay từ đầu, giúp bảng quảng cáo chữ nổi mica thêm bền và hiệu quả nhất.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica dễ dàng bị tác động bởi môi trường làm hư hỏng, đặc biệt là trong điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Bởi thế nên khí ử dụng bảng hiệu chữ nổi mica ngoài trời, tuổi thọ có thể bị giảm sút. Doanh nghiệp nên lựa chọn mica Đài Loan, và nếu có thể, kết hợp một số hình thức che chắn hiệu quả nhất cho bảng hiệu mica của doanh nghiệp.

 

 Màu của mica nếu đặt theo hướng tiếp xúc với ánh mặt trời thời điểm nắng gay gắt nhất thì sẽ nhanh chóng bị xuống cấp. Do đó cần chú ý đến hướng của bảng hiệu quảng cáo cũng như chú ý bảo dưỡng thường xuyên để bảng hiệu chữ nổi mica luôn được tươi sáng.

 

 Chữ nổi gắn trên bề mặt nếu không được dán kĩ, không sử dụng keo chất lượng thì có thể sẽ bị rơi do yếu tố thời tiết, mưa gió gây ra. Nên cần một đơn vị làm bảng quảng cáo uy tín để có hiệu quả tốt nhất.

 

 Do còn tồn tại một số nhược điểm của chữ nổi mica, nên để có chữ nổi mica chất lượng tốt nhất, doanh nghiệp cần phải chọn vật liệu tốt và một đơn vị thiết kế, thi công uy tín. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hoàn hảo nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led