https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Một số yếu tố phong thủy trong làm bảng quảng cáo

1. Bảng hiệu quảng cáo là gì 2. Yếu tố phong thủy khi làm bảng quảng cáo

- Màu sắc - Chất liệu - Ánh sáng

Một số yếu tố phong thủy trong làm bảng quảng cáo

 Bảng hiệu quảng cáo có nhiều hình thức thi công như bảng hiệu in ấn, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi... Mỗi bảng quảng cáo có những ưu điểm và nhược điểm riêng mà doanh nghiệp cần phải lưu ý trước khi lựa chọn. Tuy nhiên, ngoài ưu điểm và nhược điểm, điểm mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn chính là yếu tố phong thủy trong làm bảng hiệu quảng cáo.

 

Một số yếu tố phong thủy  khi làm bảng hiệu quảng cáoMột số yếu tố phong thủy  khi làm bảng hiệu quảng cáo

 

 Hầu hết các cơ sở kinh doanh đều lựa chọn bảng hiệu quảng cáo như một hình thức quảng bá thương hiệu không thể thiếu cho doanh nghiệp của mình. Bảng hiệu quảng cáo có thể được xem như bộ mặt, đại diện của công ty, tuy nhiên cần phải được thiết kế đạt hiệu quả cao nhất. Phong thủy là yếu tố được áp dụng nhiều trong thiết kế nhà ở, tuy nhiên, với một số người quan trọng tài lộc, phong thủy trong việc kinh doanh thì lựa chọn bảng hiệu quảng cáo cũng cần phải chú ý đến phong thủy để mang tài lộc đến cho doanh nghiệp. Đặc biệt bảng hiệu chữ nổi có thể tùy biến nhiều màu sắc thì yếu tố phong thủy được đề cao. Quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về yếu tố phong thủy trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi có thể làm bằng những vật liệu gì?

 

1. Bảng hiệu quảng cáo là gì

 

 Chúng ta có thể thấy rất nhiều bảng hiệu quảng cáo treo trước cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, là một hình thức nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình. Một doanh nghiệp có thể thu hút được người đi đường hay không quyết định rất lớn nhờ bảng hiệu quảng cáo. 

 

 Trên thị trường có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo với cách thi công và thiết kế khác nhau. Doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình hình thức thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo phù hợp để thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng niềm tin cho khách hàng. Một số bảng hiệu quảng cáo trên thị trường phải kể đến:

 

- Bảng hiệu chữ nổi

- Bảng hiệu 3D inox

- Bảng hiệu chữ nổi mica

- Bảng hiệu đèn led

- Bảng hiệu alu

- Bảng hiệu in ấn hiflex

- Bảng hiệu dán decal

- Hộp đèn led...

 

Phong thủy trong bảng hiệu quảng cáo như thế nào?

Phong thủy trong bảng hiệu quảng cáo như thế nào?

2. Yếu tố phong thủy khi làm bảng quảng cáo

 

 Phong thủy được tạo nên từ nhiều yếu tố như màu sắc, kích thước, chất liệu... Chúng ta cùng tìm hiểu về các yếu tố đó để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho phong thủy tài lộc của doanh nghiệp.

 

- Màu sắc

 

 Màu sắc trong phong thủy thể hiện sự hài hòa về âm dương. Âm biểu hiện việc hấp thụ màu, dương phản ánh việc chuyển động màu. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho bảng hiệu quảng cáo sẽ tăng cường được yếu tố thuận lợi cho thân chủ và hạn chế những điều bất lợi. Khi làm bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy thì doanh nghiệp nên chọn những màu sắc tương sinh phù hợp với mệnh của chủ doanh nghiệp. Nếu có nhiều màu thì nên chọn màu có độ phủ rộng và màu chủ đạo. Quý vị sẽ không phải lo lắng về màu sắc trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo vì các đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ đưa ra gợi ý tốt nhất cho quý vị trong việc thiết kế để có bảng quảng cáo nổi bật.

 

- Chất liệu

 

 Chất liệu để làm bảng quảng cáo theo phong thủy cũng cần dựa trên mệnh của chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi làm bảng hiệu quảng cáo thì các doanh nghiệp thường đưa ra quyết định kết hợp những vật liệu lại để đảm bảo độ bền và chi phí. Do đó, để tìm ra chất liệu phù hợp không phải là dễ nhưng quý vị có thể tránh một vài yếu tố xung khắc như mệnh thổ tránh làm bảng hiệu bằng gỗ, mệnh mộc tránh làm bảng hiệu toàn khung sắt...

 

- Ánh sáng

 

 Bảng hiệu quảng cáo có bóng đèn dường như quá quen thuộc với chúng ta để làm nổi bật cho bảng quảng cáo vào ban đêm. Về phong thủy thì ánh sáng là thể phản quang, nếu bảng quảng cáo quay vào trong nhà mà sử dụng ánh sáng thì gia chủ nên sử dụng thêm rèm để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong gia đình.

 

 Trên đây là một số yếu tố phong thủy khi thiết kế bảng quảng cáo mà quý vị cần lưu ý nếu quan tâm đến phong thủy tài lộc. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong làm bảng hiệu quảng cáo để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led